Anime

Đoạn giới thiệu xem trước phần cuối của Chained Soldier và nhân viên được tiết lộ

0

Đoạn giới thiệu xem trước và nhân viên cho Người lính bị xích đêm chung kết mùa giải đã được tiết lộ vào thứ ba. Bộ phim được thực hiện bởi studio Seven Arcs với Junji Nishimura là đạo diễn chính và Goro Kuji là đạo diễn. HIDIVE phát trực tuyến các tập mới, không bị kiểm duyệt cho Người lính bị xích mỗi thứ năm. Xem đoạn giới thiệu xem trước cho đêm chung kết mùa bên dưới:

Cũng đọc:Người lính bị xích Tập 11 kết thúc với một Cliffhanger thú vị Người lính bị xích Tập 10 – Sân khấu chuẩn bị cho cuộc chiến lớn

Sau đây là các nhân viên của Người lính bị xích mùa cuối:

  • Đạo diễn tập phim: Yoku Neruzou
  • Bảng phân cảnh: Gorou Kuji, Tomu Sashizuke
  • Kịch bản: Yasuhiro Nakanishi
  • Giám đốc hoạt hình chính: Hiroyuki Yoshii, Kanako Ono
  • Đạo diễn hoạt hình: Yoku Neruzou, Minami Hirahara, Issei Arakaki, Kenichi Hirata, Shohei Narita, He Ye, Huang Xiaoshan, Xu Qian, Wei zeng (Shanghai Gouxian Culture Media Co., Ltd.)

Người lính bị xích (Mato Seihei no Slave) là một anime chuyển thể từ manga do Takahiro viết và Yohei Takemura minh họa, bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trên Shonen Jump+ nền tảng trực tuyến vào tháng 1 năm 2019. Bộ truyện đang diễn ra hiện có 15 tập được xuất bản và chưa ấn định ngày phát hành cho Tập 16. Yen Press đang cấp phép cho phiên bản tiếng Anh của manga và đã phát hành sáu tập đầu tiên.

Người lính bị xích tóm tắt anime qua HIDIVE:Hai thế lực siêu nhiên xuất hiện đồng thời trên Trái đất: lối vào một chiều không gian khác được gọi là Mato và Peaches, những nguồn tài nguyên mang lại khả năng độc nhất cho phụ nữ. Từ Mato xuất hiện Yomotsu Shuuki, những con quái vật nguy hiểm để lại sự hủy diệt sau lưng chúng. Quân đoàn chống quỷ của chính phủ chống lại những sinh vật này, tuyển dụng những phụ nữ được Peaches trao quyền để đối mặt với mối đe dọa khủng khiếp. Yuuki Wakura theo dõi các lực lượng này xung đột từ xa, nhưng khi anh bất ngờ đụng phải Yomotsu Shuuki, anh được Kyouka Uzen, người đứng đầu Đơn vị thứ bảy của Quân đoàn Chống quỷ giải cứu—và cô nhìn thấy điều gì đó ở anh có thể thay đổi cục diện. làn sóng xâm nhập của quái vật. Yuki nắm giữ sức mạnh độc nhất giúp Peaches hoạt động hiệu quả hơn, nhưng anh sẽ phải trở thành nô lệ tự nguyện của Kyoka để tham gia cuộc chiến chống lại Yomotsu Shuuki và cứu thế giới.

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)© Takahiro / Yohei Takemura / Shueisha / Phòng quan hệ công chúng của Quân đoàn Phòng thủ Phép thuật

The Villainess là Marionette ngày phát hành chap 90, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tiết lộ nội dung Rent A Girlfriend 322: Lần đầu tiên gặp Chizuru?

Next article

You may also like

More in Anime