Anime

Anime về sự biến mất bí ẩn có hình ảnh quan trọng, đoạn giới thiệu chính trước buổi ra mắt năm 2024

0

Công bố trước đó Những vụ mất tích bí ẩn (Kaii đến Otome đến Kamikakushi) anime đã phát hành key visual và trailer chính trước khi ra mắt vào năm tới. Zero-G đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện dưới sự chỉ đạo của Tomomi Mochizuki, người cũng sẽ viết kịch bản cho anime.

Anime Những sự biến mất bí ẩn – Trailer chính

Hai diễn viên mới đã được công bố: Eri Yukimura trong vai Oto Adashino và Yui Horie trong vai Manami Uname. Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm Fairouz Ai trong vai Sumireko Ogawa và Daiki Yamashita trong vai Ren Adashino.

Các Những vụ mất tích bí ẩn anime dựa trên một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Nujima. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên trang web Yawaraka Spirits của Shogakukan kể từ tháng 10 năm 2019. Seven Seas Entertainment đã thông báo rằng họ đã cấp phép cho bộ truyện tranh bằng tiếng Anh, dự kiến ​​phát hành vào tháng 5 năm 2024. Cốt truyện được mô tả là:Ogawa Sumireko là một nhân viên bán sách ngực khủng muốn trở thành một tiểu thuyết gia sau khi thành công trong việc viết lách khi còn trẻ. Khi những sự việc kỳ lạ bắt đầu xảy ra quanh thành phố, cô hợp tác với người đồng nghiệp tán tỉnh Adashino Ren để điều tra chúng. Nhưng Ren đang che giấu một bí mật của riêng mình! Với những kỹ năng kết hợp của họ về kiến ​​thức huyền bí, họ sẽ khám phá được điều gì khi điều tra?

Anime sự biến mất bí ẩn – Key Visual

Nguồn: Trang web chính thức© Nujima, Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Kaii to Otome to Kamikakushi”

Manga Wild Strawberry: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Previous article

Ngày phát hành chap 128 của Dandadan, đọc ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime