Tin Tức

Mashle: Magic and Muscles Season 2 Tập 8 – Ngày phát hành, đếm ngược, nơi xem và hơn thế nữa

0

Mashle: Magic and Muscles mùa 2, tập 8, sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 3 năm 2024, lúc 11:30 tối JST. Với việc anime không có thông báo tạm nghỉ nên nhiều khả năng nó sẽ được phát hành theo lịch phát sóng. Anime sẽ được phát sóng tại Nhật Bản và có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Tập trước đã chứng kiến ​​​​Margarette Macaron chiến đấu với Mash, trong đó họ bộc lộ hình dạng thật và câu thần chú thứ hai. Trong khi Mash gần như bị đánh bại, anh ta đã đánh bại Margarette bằng sức mạnh và tốc độ được nâng cao của mình. Ngay sau đó, Innocent Zero xuất hiện tại đấu trường tưởng chừng như đang bắt cóc Mash.

Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 8 phát hành ở tất cả các khu vực

Innocent Zero như đã thấy trong Mashle: Magic and Muscles (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Theo trang web của anime, Mashle: Magic and Muscles mùa 2, tập 8, sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 3 năm 2024, lúc 11:30 tối JST tại Nhật Bản. Tập anime sẽ có tựa đề Mash Burnedead and the Tall Tower.

Điều đó có nghĩa là tập anime sẽ bị trì hoãn do thời gian phát sóng quốc tế. Tại Nhật Bản, anime sẽ được phát hành lúc 11:30 tối JST. Tuy nhiên, trên phạm vi quốc tế, anime sẽ chỉ được cung cấp để xem trên đối tác phát trực tuyến Crunchyroll sau 2 giờ 30 phút. Điều này là do thời gian phát sóng đã được lên lịch.

Như vậy, tập thứ 8 của Mashle: Magic and Muscles mùa 2 sẽ được phát hành quốc tế trên đối tác phát trực tuyến Crunchyroll vào thời gian sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 9 giờ sáng Thứ bảy ngày 2 tháng 3 Giờ chuẩn miền Trung 11 giờ sáng Thứ bảy ngày 2 tháng 3 Giờ chuẩn miền Đông 12 giờ trưa Thứ bảy ngày 2 tháng 3 Giờ chuẩn Greenwich 5 giờ chiều Thứ bảy ngày 2 tháng 3 Giờ Trung Âu 6 giờ chiều Thứ bảy ngày 2 tháng 3 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 22:30 Thứ Bảy ngày 2 tháng 3 Giờ chuẩn Philippine 1 giờ sáng Chủ nhật ngày 2 tháng 3 Giờ chuẩn miền Trung Úc 2:30 sáng Chủ nhật ngày 3 tháng 3

Mashle: Magic and Muscles Season 2 Tập 8 chi tiết phát sóng và phát trực tuyến

Margarette Macaron như đã thấy trong Mashle: Magic and Muscles (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Mashle: Magic and Muscles mùa 2, tập 8, sẽ lần đầu tiên được phát sóng tại địa phương tại Nhật Bản thông qua các mạng truyền hình như BS11, TOKYO MX, v.v. Anime cũng sẽ được phát trực tuyến trên ABEMA và dAnime Store tại Nhật Bản.

Trong khi đó, đối với người hâm mộ trên toàn cầu, Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 8 sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, tập anime sẽ chỉ được thêm vào thư viện của nền tảng sau khi bị trì hoãn 2 giờ 30 phút.

Tóm tắt Mashle: Phép thuật và Cơ bắp Phần 2 Tập 7

Mash Burnedead trong anime Mashle: Magic and Muscles (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Mashle: Magic and Muscles Season 2 Tập 7, có tựa đề Mash Burnedead and the Magical Maestro, chứng kiến ​​cuộc chiến của Mash và Margarette tiếp tục. Cùng với đó, anime đã tiết lộ hình dạng thật và phép thuật thứ hai của Margarette. Phép thuật thứ hai của Margarette có thể đã đánh bại Mash. Tuy nhiên, nhân vật chính đã kịp thời ngăn chặn họ.

Anime sau đó chứng kiến ​​Innocent Zero xâm chiếm đấu trường. Anh ta tạm dừng mọi người bằng Phép thuật Thời gian của mình và tuyên bố Mash là con trai mình. Cùng với đó, ông bộc lộ mục tiêu muốn hợp nhất với con trai mình để trở nên trọn vẹn. Ngay sau đó, Hiệu trưởng Wahlberg đến giúp Mash.

Mong đợi điều gì từ Mashle: Magic and Muscles Season 2 Tập 8?

Ryoh Grantz trong anime Mashle: Magic and Muscles (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Mashle: Magic and Muscles Season 2 Tập 8, có tựa đề Mash Burnedead and the Tall Tower, có thể sẽ chứng kiến ​​Hiệu trưởng Wahlberg chiến đấu với Innocent Zero để ngăn chặn nhân vật phản diện của loạt phim bắt cóc Mash.

May mắn thay, Ryoh Grantz đã biết về sự xuất hiện của Innocent Zero. Do đó, anh có thể đến đấu trường và giúp Wahlberg chiến đấu với toàn bộ nhóm Innocent Zero.

Chi tiết chap cuối của manga Mashle

Trạng thái manga và anime Mashle

Đánh giá về tập trước của Mashle

Naruto: Tại sao Kakashi Hatake lại nổi tiếng và được nhiều người biết đến đến vậy? Giải thích

Previous article

Boruto: Two Blue Vortex: Boruto gần như được xác nhận sẽ sử dụng ” chiêu thức ngầu nhất ” của Sasuke để chống lại Kawaki

Next article

You may also like

More in Tin Tức