Tin Tức

Laid-Back Camp mùa 3 công bố ngày khởi chiếu

0

Laid-Back Camp mùa 3 dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 4 tháng 4 năm 2024, theo thông báo của dàn diễn viên chính thức của anime trong buổi chiếu trước vào ngày 24 tháng 2 năm 2024, tại Shinjuku, Tokyo. Cùng với ngày phát hành, thông tin phát sóng của bộ truyện cũng đã đến.

Laid-Back Camp mùa 3 là phần tiếp theo rất được mong đợi của loạt phim mùa 2 được phát hành vào tháng 1 năm 2021. Anime dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên của Afro. Đáng chú ý, mùa phim sắp tới sẽ chuyển thể manga từ chap 53 và khám phá những cuộc phiêu lưu thú vị của Rin Shima và Nadeshiko.

Laid-Back Camp mùa 3 sẽ ra mắt vào ngày 4/4/2024

Vào ngày 24 tháng 2 năm 2024, buổi chiếu trước cho Laid-Back Camp mùa 3, còn được gọi là Yuru-Camp mùa 3 đã được tổ chức tại Shinjuku Piccadilly ở Tokyo, Nhật Bản, nơi được tiết lộ rằng phần tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 4 năm 2024.

Điều thú vị là các diễn viên chính của anime như Nao Toyama (Rin Shima), Yumiri Hanamori (Nadeshiko Kagamihara) và Tomoyo Kurosawa (Ayano Toki) đều có mặt tại sự kiện này.

Trong sự kiện này, dàn diễn viên đã thông báo rằng anime sẽ được phát sóng trên AT-X, thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4 tháng 4 năm 2024, lúc 11 giờ tối JST. Laid-Back Camp mùa 3 cũng sẽ được phát sóng trên Tokyo MX vào cùng ngày lúc 23:30 JST. Sau đó, nó sẽ được phát sóng trên BS11 và Sun TV vào ngày 5 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Ayano, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua 8-Bit Studios)

Các kênh địa phương khác như KBS Tokyo, TV Aichi, Hokkaido TV, YBS Yamanashi Broadcast và SBS TV sẽ phát sóng các tập phim anime vào những thời điểm khác nhau. Thật không may, vẫn chưa tiết lộ nền tảng phát trực tuyến nào mà người hâm mộ quốc tế có thể xem anime.

Ngoài thông tin phát sóng, thông tin chi tiết về bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của Laid-Back Camp mùa 3 đã có trên trang web chính thức của anime. Kiminone biểu diễn ca khúc mở đầu, Laid Back Journey, trong khi Asaka quay lại hát ca khúc kết thúc, So Precious.

Hình ảnh quan trọng của anime (Hình ảnh qua studio 8-Bit)

Trước đó đã có thông báo rằng C-Station Studios sẽ thay thế 8-Bit Studios làm xưởng sản xuất anime mới. Shin Tosaka là người chỉ đạo công việc tại studio mới, với Masafumi Sugiura phụ trách biên soạn bộ truyện.

Hisanori Hashimoto, nổi tiếng với những đóng góp cho anime Attack on Titan, được liệt kê là nhà thiết kế nhân vật, trong khi Akiyuki Tateyama trở lại với tư cách là nhà soạn nhạc cho bộ truyện.

Laid-Back Camp mùa 3 còn có sự góp mặt của dàn diễn viên quay trở lại. Aki Toyosaki đảm nhận vai Aoi Inuyama, trong khi Nao Toyama vào vai Rin Shima. Rie Takahashi trở lại lồng tiếng cho Ena Saito, trong khi Sayuri Hara đóng vai Chiaki Ogaki.

Các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Yumiri Hanamori trong vai Nadeshiko Kagamihara và Akio Otsuka trong vai người kể chuyện. Người ta cho rằng nhiều diễn viên lồng tiếng hơn sẽ được công bố khi bộ phim tiếp tục phát triển.

Anime sắp tới có thể sẽ bắt đầu bao gồm manga từ chap 53, có tựa đề Let’s Make an Alcohol Stove, và tiếp tục cho đến hết tập 13 trong bộ manga của Afro-san. Như vậy, người hâm mộ có thể mong đợi Ayano, Rin và Nadeshiko sẽ có một chuyến cắm trại mới.

Liên kết có liên quan:

Trailer và hình ảnh chính của Laid-Back Camp mùa 3

Kẻ diệt quỷ: Đến buổi đón tiếp của bộ phim Hashira

Anime Übel Blatt được chuyển thể thành anime

One Piece tập 1095: Mũ Rơm chiến đấu với S-Shark, Shaka nói về một vương quốc cổ xưa và Luffy tình cờ gặp một con robot khổng lồ

Previous article

Solo Leveling có bộ phim tài liệu gồm hai phần

Next article

You may also like

More in Tin Tức