Tin Tức

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 6: Ngày và giờ phát hành

0

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 6 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023, lúc 22h30 JST trên Tokyo MX và các kênh liên kết của nó. Khán giả toàn cầu có thể xem tập phim trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau sau 30 phút trì hoãn.

Tập trước của anime 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn đã chứng kiến ​​Rentaro Aijo gặp người bạn tâm giao thứ tư của mình, Nano Eiai, ở trường. Là học sinh sáng giá nhất lớp, Eiai toát ra khí chất tao nhã khiến mọi người mê mẩn.

Mặc dù ban đầu cô không muốn có mối quan hệ với Aijo, nhưng cuộc hẹn hò với Aijo đã thay đổi suy nghĩ của cô. Tập phim đã ghi lại những khoảnh khắc hài hước trong manga, khám phá phản ứng hóa học giữa Aijo và Eiai. Người hâm mộ hiện đang chờ đợi sự ra mắt của 100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu em tập 6.

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 6 ngày phát hành

Như đã đề cập trước đó, 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 6 sẽ được phát hành vào tuần tới, vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023, lúc 22h30 JST tại Nhật Bản. Tập có phụ đề tiếng Anh sẽ có mặt trên toàn cầu sau thời gian tạm hoãn 30 phút vào các thời điểm sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

Giờ chuẩn Nhật Bản

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

10:30 tối

múi giờ Thái Bình Dương

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

6 giờ sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

9 giờ sáng

giờ chuẩn phương Đông

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

9 giờ sáng

Giờ chuẩn Brazil

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

11 giờ sáng

giờ GMT

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

2 giờ chiều

Giờ Trung Âu

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

3 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

7:30 chiều

Giờ Philippin

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

10 giơ tôi

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

11 giờ 30 phút chiều

Xem ở đâu

Một cảnh tĩnh từ tập 5 (Hình ảnh qua Bibury Animation Studios)

Những người yêu thích anime sẽ muốn biết rằng 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 6 có thể được phát trực tuyến quốc tế trên nền tảng Crunchyroll. Ngoài ra, người hâm mộ cư trú tại các khu vực Châu Á, bao gồm Ấn Độ, Philippines, Việt Nam và các quốc gia khác có thể xem tập này miễn phí trên kênh YouTube của Muse Asia.

Tóm tắt 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 5

Tập phim bắt đầu với cảnh Rentarou và các bạn gái đi kiểm tra kết quả bài thi của họ. Nhưng vì để điện thoại trên bàn nên anh phải quay lại lớp học. Đó là nơi anh gặp một cô gái tóc trắng tên Nano Eiai, người hóa ra là tri kỷ thứ tư của anh.

Rentarou nhận ra điều đó khi anh cảm nhận được một tia lửa giữa họ, giống như cảm giác của anh với Hakari, Karane và Shizuka. Tuy nhiên, tính cách của Nano Eiai hoàn toàn khác biệt so với những tri kỷ còn lại của anh. Cô là một quý cô thanh lịch với thành tích học tập xuất sắc.

Eiai và Aijo, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Bibury Animation Studios)

Khi Aijo hỏi liệu cô có muốn đi kiểm tra kết quả không, cô cảm thấy điều đó là không cần thiết. Sau đó, người ta tiết lộ rằng cô ấy đã đạt điểm tuyệt đối và đứng đầu lớp. Tuy nhiên, cách cư xử xa cách của Eiai khiến Aijo phải băn khoăn lần thứ hai liệu cô có phải là tri kỷ của anh hay không.

Tuy nhiên, một sự cố ướt át ở lớp sinh học đã xóa tan mọi nghi ngờ mà anh có. Ở nhà, Eiai gặp khó khăn trong việc tập trung vào việc học. Những suy nghĩ về Aijo tràn ngập tâm trí cô, và cuối cùng cô nhận ra mình yêu anh. Mặc dù cô ấy đã cầu hôn anh ấy vào ngày hôm sau nhưng cô ấy không muốn vướng vào một mối quan hệ nào.

Một cảnh tĩnh trong tập phim (Hình ảnh qua Bibury Animation Studios)

Eiai phỏng đoán rằng mối quan hệ giữa những thanh thiếu niên không đáng tốn thời gian và nó chẳng có ích lợi gì. Tuy nhiên, Aijo đã đề nghị cô hẹn hò với anh ta một lần, hy vọng cô sẽ thay đổi quyết định. Buổi hẹn hò hóa ra lại là một ngày khá hấp dẫn đối với bộ đôi này.

Eiai nhận ra rằng những khoảnh khắc cô trân trọng bên Aijo đều đáng được lưu giữ. Vì vậy, cô đã cầu hôn anh một lần nữa và hôn anh ở nơi công cộng. Ở cuối tập phim, Aijo giới thiệu Eiai với những người bạn gái khác của mình, những người tình cờ chấp nhận toàn bộ kịch bản. Tập phim kết thúc với cảnh Hakari và những người khác quyết định đi đến một hồ bơi.

Điều gì sẽ xảy ra trong 100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu em tập 6

Nano Eiai, như trong anime (Hình ảnh qua Bibury Animation Studios)

Dựa trên kết thúc của tập trước, 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 6 sẽ thấy Rentaro Aijo và các bạn gái của anh ấy đi đến hồ bơi. Nếu phần tiếp theo tuân theo nguyên tác gốc, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều khoảnh khắc đầy hài hước.

Tập phim sẽ tập trung vào bạn gái mới của Aijo, Nano Eiai, người đã trở thành một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong bộ truyện với vẻ ngoài thanh lịch trong phần mới nhất. Nhìn chung, 100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 6 chắc chắn sẽ làm say lòng người hâm mộ.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

John Smith chiến đấu với 7 cái bóng trong The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 6 Xem trước

Previous article

Bài hát kết thúc “Itterasshai” của Attack on Titan đạt 1 triệu lượt xem sau 24 giờ

Next article

You may also like

More in Tin Tức