Anime

Tiến sĩ Stone: Thế giới mới (Phần 3) Phần 2 tiết lộ hình ảnh Ibara

0

Tiến sĩ Stone: Thế giới mới Anime (Phần 3) đã công bố hình ảnh mới của Thủ tướng Ibara cho buổi tập thứ 2 trước tập phim hôm nay. TMS Entertainment đang hoạt hình và bạn có thể xem hình ảnh mới:

Tiến sĩ Stone: Thế giới mới (Phần 3) – Ibara Visual

Được viết bởi Riichiro Inagaki và minh họa bởi Boichi, manga Dr. STONE đã kết thúc sau 5 năm xuất bản vào ngày 7 tháng 3 năm 2022. Truyện có tổng cộng 232 chương và bạn có thể đọc trên VIZ hoặc MANGA Plus. VIZ mô tả câu chuyện:Một ngày định mệnh, toàn thể nhân loại bị hóa đá bởi một tia sáng chói mắt. Sau vài thiên niên kỷ, cậu học sinh trung học Taiju tỉnh dậy và thấy mình lạc vào thế giới của những bức tượng. Tuy nhiên, anh không đơn độc! Người bạn yêu khoa học Senku của anh ấy đã hoạt động được vài tháng và anh ấy đang có một kế hoạch lớn trong đầu—khởi động nền văn minh bằng sức mạnh của khoa học!

Phần 1 của bộ phim chuyển thể từ anime Dr. Stone đã bắt đầu phát sóng vào mùa anime Mùa hè năm 2019 (24 tập), trong khi phần 2, Tiến sĩ Stone: Cuộc chiến đá, bắt đầu vào tháng 1 năm 2021 và dài 11 tập. Bộ phim cũng nhận được một tập đặc biệt tập trung vào Ryusui vào tháng 7 năm 2022. Phiên tòa đầu tiên của Tiến sĩ Stone: Thế giới mới (Phần 3) chiếu dài 11 tập từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay.

Nguồn: Trang web chính thức©Richiro Inagaki, Boichi/Shueisha, Tiến sĩ Ủy ban sản xuất ĐÁ

Anime One Piece tiết lộ ngày phát hành Egghead Arc

Previous article

One Punch Man chap 196: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Next article

You may also like

More in Anime