Tin Tức

One Punch Man chap 196: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

0

Kể từ khi chap trước được phát hành, người hâm mộ đã mong chờ chap 196 của One Punch Man. Trong khi người hâm mộ của bộ truyện luôn có thể tra cứu webcomic gốc của ONE để tìm hiểu những gì họ có thể mong đợi trong chap tiếp theo, thì các cốt truyện mới đã tạo ra thật khó để đoán trước những sự kiện nào Murata sẽ phong thánh trong manga của mình.

Chap trước chứng kiến ​​​​một nhóm mới tên là Tennin Party xuất hiện lần đầu tiên, khi họ lên kế hoạch thực hiện cả Blast và Flashy Flash. Do đó, cả nhóm muốn sự giúp đỡ của Sonic trong việc thu hút Flashy Flash. Ở một nơi khác, manga đã tiết lộ một bước đột phá của Hiệp hội Anh hùng trong việc đảo ngược quá trình quái vật hóa.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga One Punch Man và webcomic gốc.

Mong đợi điều gì từ One Punch Man chap 196?

Vụ nổ có thể tiết lộ mối liên hệ của Chúa với làng ninja trong One Punch Man chap 196

Vụ nổ như đã thấy trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

Cuối chap trước có cảnh Flashy Flash hỏi Blast về Chúa. Người anh hùng chắc chắn rằng có mối liên hệ nào đó giữa Chúa và làng ninja. Vì vậy, Blast cuối cùng có thể tiết lộ những bí mật xung quanh nó.

Đây có thể là một tiết lộ quan trọng trong manga, vì cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về sinh vật bí ẩn này. Xét rằng Blast có di chuyển giữa các chiều không gian, rất có khả năng anh ta có thể có một số câu trả lời cho câu hỏi của Flashy Flash.

“The Great One” có thể xuất hiện lần đầu trong One Punch Man chap 196

The Great One xuất hiện trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

Chap trước chứng kiến ​​​​một trong những thành viên của Đảng Tennin tiết lộ rằng người sáng lập làng ninja, “The Great One”, đã tỉnh dậy sau cơn hôn mê. Thành viên này cũng cho biết người sáng lập sẽ cùng họ đến địa điểm hẹn vào ngày hôm sau. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi được nhìn thấy “The Great One” trong One Punch Man chap 196.

Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện được nếu Speed-o’-Sound Sonic có thể thu hút thành công Flashy Flash đến vị trí đó. Điều đó nói lên rằng, người hâm mộ không được quên rằng Flash hiện đang ở cùng Blast và Saitama, do đó, họ có thể đến cùng họ và phá vỡ kế hoạch của Đảng Tennin.

Speed-o’-Sound Sonic có thể thu hút Flashy Flash đến địa điểm hẹn trong One Punch Man chap 196

Sonic như được thấy trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

Speed-o’-Sound Sonic trông khá căng thẳng khi nghe tin về sự trở lại của “The Great One”. Vì vậy, khả năng lớn kẻ thủ ác sẽ làm theo yêu cầu của Đảng Tennin và cố gắng dụ Flashy Flash đến địa điểm hẹn . Điều đó nói lên rằng mối quan hệ giữa Sonic và Flash vẫn chưa được tiết lộ. Vì vậy, những sự kiện sắp tới có thể phụ thuộc rất nhiều vào điều đó.

Ngoài ra, vẫn chưa rõ Sonic sẽ gọi Flash đến địa điểm như thế nào. Vì anh hùng hiện đang ở trong trụ sở của Hiệp hội Anh hùng, anh ta có thể phải đợi cho đến khi Flash kết thúc cuộc thảo luận với Blast. Tuy nhiên, việc này có thể mất chút thời gian vì Blast có thể có nhiều điều để chia sẻ với Flash về Chúa và làng ninja.

Tiến sĩ Stone: Thế giới mới (Phần 3) Phần 2 tiết lộ hình ảnh Ibara

Previous article

Anime Hanako-Kun trong toilet có phần 2

Next article

You may also like

More in Tin Tức