Tin Tức

10 Thợ săn bị đánh giá thấp nhất trong Solo Leveling, được xếp hạng

0

Thế giới trong sê-ri Solo Leveling của Chugong chứa đầy những Thợ săn tài năng liều mạng để chiến đấu với những con quái vật đe dọa sự tồn tại của loài người. Vì phần chính của bộ truyện chủ yếu tập trung vào sự phát triển của Sung Jin-Woo, nên rất nhiều Thợ săn tài năng thường bị lu mờ trong câu chuyện bao quát.

Trong suốt bộ truyện, đã có một số Thợ săn thu hút người hâm mộ bằng sự hiện diện của họ và để lại ấn tượng lâu dài mặc dù số lần xuất hiện hạn chế. Cho dù đó là tiềm năng chưa được khai thác hay do thiếu thời lượng xuất hiện, những nhân vật này không bao giờ tỏa sáng bất chấp khả năng của họ.

Như đã nói, chúng ta hãy xem xét một số Thợ săn bị đánh giá thấp nhất trong Solo Leveling.

Xếp hạng 10 Thợ săn bị đánh giá thấp nhất trong Solo Leveling

10) Siddharth Bachchan

Mặc dù chưa bao giờ xuất hiện chính thức trong câu chuyện nhưng Siddharth Bachchan vẫn được mô tả là Thợ săn mạnh nhất Ấn Độ và là một trong năm Thợ săn cấp quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, anh ấy là người duy nhất trong số Thợ săn cấp quốc gia chưa từng xuất hiện trong manhwa Solo Leveling.

Mặc dù độc giả rất muốn thấy Siddharth đối mặt với Sung Jin-Woo vào một thời điểm nào đó trong câu chuyện, nhưng điều ước đó vẫn chưa được thực hiện, vì tên của anh ấy chỉ được nhắc đến một lần, vào cuối câu chuyện chính.

9) Yury Orleansoff

Yuri Orleansoff trong manhwa Solo Leveling (Hình ảnh qua Chugong/DUBU/Webtoon)

Một Thợ săn hạng S đến từ Nga, Yuri Orloff là một nhân vật khác không bao giờ thể hiện hết khả năng của mình. Anh ta chỉ xuất hiện một lần trong truyện, khi anh ta được Hiệp hội của Goto Ryuji ký hợp đồng để phong ấn Cổng hạng S. Tuy nhiên, cái tôi của anh ấy đã lấn át anh ấy, khi anh ấy tỏ ra không phù hợp với công việc và thất bại thảm hại.

Việc anh ta có thể khuất phục hai Thợ săn hạng S mạnh mẽ từ Hội của Goto Ryuji đã làm nổi bật sức mạnh to lớn của anh ta mặc dù là Thợ săn hạng Pháp sư. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ thực sự tỏa sáng và thể hiện hết khả năng của mình trong manhwa Solo Leveling.

8) Reiji Sugimoto

Reiji Sugimoto trong manhwa Solo Leveling (Hình ảnh qua Chugong/DUBU/Webtoon)

Reiji Sugimoto là một trong hai chủ Hội của Hội Rút Kiếm của Goto Ryuji. Anh ta được cho là sở hữu một sức mạnh to lớn và có khả năng mạnh gần bằng chính Goto Ryuji.

Tuy nhiên, anh là một trong số ít nhân vật không tham gia vào bất kỳ trận chiến lớn nào trong suốt bộ truyện và cũng không tham gia Cuộc đột kích đảo Jeju. Do đó, sức mạnh thực sự của anh ấy với tư cách là một Thợ săn rất khó đánh giá, vì anh ấy chủ yếu đóng vai trò là người đàm phán cho Bang hội của mình.

7) Park Jong Soo

Park Jong-Soo trong manhwa Solo Leveling (Hình ảnh qua Chugong/DUBU/Webtoon)

Park Jong-Soo là Thợ săn hạng A người Hàn Quốc và là Chủ tịch của Hiệp hội Hiệp sĩ. Trong suốt bộ truyện, anh ấy chỉ xuất hiện hai lần đáng kể. Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy chứng kiến ​​​​anh ấy tham gia vào một cuộc đấu tay đôi với Hanekawa, một Thợ săn hạng A người Nhật Bản, người từng là phiên dịch cho Goto Ryuji.

Cuộc chiến đã củng cố Jong-Soo như một chiến binh cực kỳ có năng lực cận chiến, người xứng đáng được mệnh danh là một trong những Thợ săn hạng A mạnh nhất Hàn Quốc.

Điều đó nói lên rằng, trong lần xuất hiện tiếp theo, Jong-Soo hoàn toàn bị lu mờ bởi Sung Jin-Woo và những người lính Bóng tối của anh ta. Vì vậy, anh ấy không bao giờ thực sự có cơ hội để tạo ra ảnh hưởng lâu dài.

6) Christopher Sậy

Christopher Reed, như đã thấy trong manhwa Solo Leveling (Hình ảnh qua Chugong/DUBU/Webtoon)

Mặc dù là một trong những Thợ săn mạnh nhất nước Mỹ và là Thợ săn cấp quốc gia mạnh thứ ba nhưng sự xuất hiện của Christopher Reed trong manhwa Solo Leveling là vô cùng hạn chế.

Sau khi được cảnh báo về cái chết sắp xảy ra của mình, Reed đã bị ám sát bởi Monarchs trước khi anh kịp thể hiện toàn bộ khả năng của mình.

5) Lennart Niermann

Lennart Niermann như được thấy trong manhwa Solo Leveling (Hình ảnh qua Chugong/DUBU/Webtoon)

Lennart Niermann là Chủ hội của Hiệp hội Richter của Đức. Mặc dù anh ta được xếp hạng là Thợ săn mạnh thứ 12 trên thế giới, nhưng lần duy nhất độc giả được nhìn thấy anh ta hành động là trong phần Cuộc chiến của Monarchs, nơi anh ta giữ vững lập trường của mình trong giây lát để chống lại Beast Monarch.

Không giống như hầu hết các Thợ săn hạng S, Lennart không đặc biệt kiêu ngạo vì là Thợ săn mạnh nhất ở quê hương mình. Anh ấy thậm chí còn cố gắng có lợi cho Sung Jin-Woo, đây chắc chắn là một quyết định thông minh.

4) Lưu Chí Cương

Liu Zhigang trong manhwa Solo Leveling (Hình ảnh qua Chugong/DUBU/Webtoon)

Là Thợ săn cấp quốc gia mạnh thứ hai, Liu Zhigang là Thợ săn mạnh nhất ở châu Á trước khi Sung Jin-Woo nổi tiếng. Anh cũng được xếp hạng Bảy Sao ở Trung Quốc, tương đương với Hạng SSS của Hàn Quốc. Vì vậy, người hâm mộ rất háo hức được chứng kiến ​​anh thi đấu.

Thật không may, mong muốn của họ không bao giờ thành hiện thực. Mặc dù Zhigang ở tuyến đầu trong trận chiến chống lại Antares và quân đội của hắn nhưng người hâm mộ chưa bao giờ được nhìn thấy anh hành động một cách rõ ràng. Cũng cần lưu ý rằng anh ấy đủ thông minh để cố gắng có lợi cho Jin-Woo, mặc dù có những dấu hiệu về một cuộc đối đầu tiềm tàng giữa họ vào một ngày nào đó.

3) Min Byung Gyu

Min Bung-Gyu trong manhwa Solo Leveling (Hình ảnh qua Chugong/DUBU/Webtoon)

Mặc dù chỉ xuất hiện một lần trong phần đảo Jeju của bộ phim nhưng Min Byung-Gyu đã để lại ấn tượng lâu dài với người hâm mộ. Là một người chữa lành hạng S, anh ấy đã nhiều lần cứu đồng đội của mình khỏi cái chết nhất định trong Cuộc đột kích đảo Jeju. Thật không may, anh ta đã gặp kết cục khá khủng khiếp dưới bàn tay của Trùm ẩn của ngục tối, Vua Kiến.

Byung-Gyu được Jin-Woo hồi sinh trong giây lát thành một người lính bóng tối, người đã sử dụng khả năng chữa bệnh của anh để cứu mạng Cha Hae-In, khi cô sắp chết sau cuộc chiến chống lại Vua Kiến. Tuy nhiên, theo yêu cầu của Baek Yoon-Ho, Jin-Woo cuối cùng đã quyết định hủy bỏ việc khai thác bóng của Byung-Gyu để linh hồn anh được yên nghỉ.

2) Baek Yoon Ho

Baek Yoon-Ho trong manhwa Solo Leveling (Hình ảnh qua Chugong/DUBU/Webtoon)

Baek Yoon-Ho là Hội trưởng của Hội Bạch Hổ, đồng thời là một trong những Thợ săn hạng S đầu tiên của Hàn Quốc. Anh ta được chứng minh là sở hữu một sức mạnh thể chất to lớn và là một trong số ít người có khả năng sử dụng phép thuật biến hình.

Yoon-Ho là một cá nhân rất được kính trọng trong xã hội Hunter và không được miêu tả là người đặc biệt kiêu ngạo. Đáng chú ý, anh là một trong số ít người chứng kiến ​​​​sự trưởng thành của Sung Jin-Woo trong suốt câu chuyện và cuối cùng trở thành một trong những đồng minh đáng tin cậy nhất của anh.

1) Woo Jin Chul

Woo Jin-Chul xuất hiện trong manhwa Solo Leveling (Hình ảnh qua Chugong/DUBU/Webtoon)

Ban đầu được giới thiệu là Chánh thanh tra của Đội giám sát Hiệp hội thợ săn Hàn Quốc, Woo Jin-Chul là một trong những Thợ săn hạng A mạnh nhất ở Hàn Quốc. Mặc dù ban đầu chỉ là một nhân vật phụ nhưng cuối cùng anh ấy đã trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhờ lòng trung thành với Go Gun-Hee và Sung Jin-Woo.

Mặc dù anh ấy không thể hiện được khả năng của mình trong trận chiến nhưng độc giả vẫn nhận thức rõ được sức mạnh to lớn của anh ấy chỉ từ sự tương tác của anh ấy với các nhân vật khác.

Suy nghĩ cuối cùng

Như mọi người có thể thấy, manhwa Solo Leveling chứa đầy những Thợ săn không có cơ hội tỏa sáng trong câu chuyện. Điều đó nói lên rằng, những nhân vật này đã để lại ấn tượng lâu dài cho độc giả, điều này cho thấy tác động tiềm tàng mà họ có thể gây ra đối với câu chuyện nếu họ có cơ hội thể hiện toàn bộ khả năng của mình.

Anime One Punch Man Season 3 nhận được bản cập nhật khủng từ tác giả

Previous article

Anime thăng cấp solo tiết lộ bản xem trước tập 6

Next article

You may also like

More in Tin Tức