Tin Tức

One Piece tập 1085: Yamato ở lại Wano, Momonosuke nhận được một món quà và băng Mũ Rơm dấn thân

0

One Piece tập 1085, tựa đề Bức màn cuối cùng! Lời thề của Luffy và Momonosuke, được phát hành vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023. Tập này đánh dấu sự kết thúc của vòng cung Wano đã được tiến hành kể từ tập 890, phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2019. Phần này kéo dài 195 tập và kéo dài hơn bốn năm hoàn thành.

Trong khi tập trước chỉ là phần bổ sung, tập trung vào những tương tác cuối cùng của Mũ Rơm với các đồng minh của họ, thì tập mới nhất đã đưa ra một kết luận phù hợp cho phần này. Nó mở đầu bằng một buổi biểu diễn âm nhạc kể lại câu chuyện về Cuộc đột kích và kết thúc ở phần cuối của màn trình diễn này, kể lại sự sụp đổ của Kaido và Orochi, những người đã giải phóng vùng đất Wano sau hai thập kỷ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của anime One Piece.

Băng Mũ Rơm dấn thân vào cuộc phiêu lưu mới khi vòng cung Wano kết thúc trong One Piece tập 1085

Yamato đã quyết định

Yamato xuất hiện trong One Piece tập 1085 (Ảnh qua Toei Animation)

Trong One Piece tập 1085, Yamato tiết lộ với Kinemon và Momonosuke rằng, ít nhất là vào thời điểm hiện tại, anh đã quyết định không gia nhập băng Mũ Rơm. Yamato muốn theo bước chân của Oden và khám phá Wano trước khi dấn thân ra biển. Mặt khác, Momonosuke và Kinemon lại tức giận vì băng Mũ Rơm không chào tạm biệt họ trước khi rời đi.

Momonosuke nhớ lại triều đại khủng bố của Kaido và khi Luffy đến, anh không chỉ truyền cảm hứng dũng cảm cho Momonosuke mà còn đánh bại tên bạo chúa, qua đó trả thù cho cái chết của cha mẹ Momonosuke. Khi băng hải tặc Heart và băng hải tặc Kid khởi hành, Kinemon, Yamato và Momonosuke cuối cùng cũng đến được Cảng Tokage.

Món quà của Luffy dành cho Momonosuke

Món quà của Luffy dành cho Momonosuke trong One Piece tập 1085 (Ảnh qua Toei Animation)

Trong One Piece tập 1085, cả Momonosuke và Kinemon đều bày tỏ cảm xúc tột độ khi đến cảng, từ giận dữ đến rơi nước mắt ngay khi nhìn thấy Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm. Momonosuke thú nhận rằng ông muốn Luffy ở lại Wano vì lo sợ về tương lai. Đứa trẻ bên trong của anh được thể hiện rõ ràng dù cơ thể đã trưởng thành.

Nhóm Mũ Rơm hiểu được cảm xúc của anh nên đã tặng anh một lá cờ lớn mang hình Jolly Roger của họ. Luffy khuyên Momonosuke hãy để ý đến lá cờ này trong những thời điểm khó khăn và cũng hãy sử dụng nó như một biện pháp ngăn chặn các mối đe dọa. Trước khi rời đi, Luffy nói thêm rằng Momonosuke, Yamato và Kinemon đều được chào đón trở thành thành viên thủy thủ đoàn của họ bất cứ khi nào họ muốn mạo hiểm ra biển.

Nhóm Mũ Rơm ra khơi

Kid, Luffy và Law tranh tài trong One Piece tập 1085 (Ảnh qua Toei Animation)

Cuối cùng, trong One Piece tập 1085, băng hải tặc Mũ Rơm một lần nữa ra khơi, lần này hướng tới Hakumai, một cảng nổi tiếng với khả năng hạ thủy tàu. Vào thời điểm này, tàu Law và Kid xuất hiện cùng với Thousand Sunny.

Kid bắt đầu chế nhạo Law và Luffy, buộc tội họ chơi an toàn bằng cách chọn sử dụng cảng chính thức như những tên cướp biển thông thường. Điều này dẫn đến một cuộc cạnh tranh giữa ba tên cướp biển để chứng tỏ bản thân, cả ba đều táo bạo lái tàu của mình lao xuống thác nước.

Tóm tắt One Piece tập 1084

Zoro và Hiyori trong One Piece (Ảnh qua Toei Animation)

Tập trước là tập phụ tập trung vào cuộc phiêu lưu của băng Mũ Rơm ở Wano và sự tương tác của họ với các nhân vật chủ chốt đã giúp Liên minh Ninja-Cướp biển-Mink-Samurai đánh bại Big Mom và Kaido. Ví dụ như Luffy đã đến thăm nơi Kaido ngã xuống sau khi bị đánh bại. Anh gia nhập Cửu Hồng Bao và cùng nhau hồi tưởng về Oden và những người đã mất mạng dưới sự cai trị của Kaido.

Để tỏ lòng biết ơn vì đã giải phóng Wano khỏi Kaido, tất cả họ đều cúi đầu trước Luffy, người nhất quyết dừng lại vì họ đều là bạn bè. Carrot, hiện chịu trách nhiệm bảo vệ Công quốc Mokomo, tạm biệt băng Mũ Rơm.

Trong phần có thể coi là điểm nhấn của tập phim, Zoro được nhìn thấy tại mộ của Yasui và Pedro, tỏ lòng kính trọng bằng cách uống rượu sake. Anh đi cùng với Hiyori và Toko, và mặc dù Hiyori rất buồn khi phải chia tay Enma của cha cô, Zoro vẫn kiên quyết tuyên bố rằng anh sẽ không trả lại nó. Tập phim tiếp tục với cảnh các thành viên Mũ Rơm khác chuẩn bị khởi hành và kết thúc với việc tất cả họ quay trở lại tàu của mình, sẵn sàng ra khơi.

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen biến giấc mơ Malaysia của Kento Nanami thành hiện thực

Previous article

Oshi no Ko Season 2 tiết lộ Trailer mới, hình ảnh và buổi ra mắt năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức