Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 244: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Jujutsu Kaisen chap 244 sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 4 tháng 12 lúc 12 giờ sáng JST. Với việc Kenjaku dường như đã bị đánh bại sau cuộc tấn công lén lút của Yuta Okkotsu trong phần phát hành trước, người hâm mộ không chắc chắn về điều gì sẽ xảy ra ở phần sắp tới của loạt phim.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ có thể kiểm chứng được về chap 244 Jujutsu Kaisen tại thời điểm viết bài này. Mặc dù các phần tiết lộ nội dung sẽ được cung cấp vào cuối tuần phát hành nhưng không có thông tin chính xác khi nào chúng sẽ được phát hành. Tương tự như vậy, ngay cả khi được phát hành, luôn có khả năng phần tiết lộ nội dung không chính xác so với các sự kiện của bản phát hành chính thức.

Rất may, người hâm mộ ít nhất đã chính thức xác nhận thông tin phát hành cho phần rất được mong đợi này. Hãy theo dõi bài viết này phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho chap 244 Jujutsu Kaisen, cũng như suy đoán về những gì sẽ xảy ra trong vấn đề này và hơn thế nữa.

Jujutsu Kaisen chap 244 có thể sẽ chuyển về Yuji và Higuruma vs Sukuna hoặc bắt đầu câu chuyện cốt truyện của Kenjaku

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

Ngày và giờ phát hành Jujutsu Kaisen chap 244 tại Nhật Bản là Thứ Hai, ngày 4 tháng 12 lúc 12 giờ sáng JST. Điều này có nghĩa là bộ phim sẽ được phát hành vào ban ngày vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 12 đối với hầu hết người hâm mộ quốc tế. Thay vào đó, những độc giả quốc tế chọn lọc sẽ được xem số phát hành vào những giờ sáng sớm thứ Hai, ngày 4 tháng 12, giống như khán giả Nhật Bản trong nước.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này thông qua các nguồn chính thức trên trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai dịch vụ trước đều miễn phí, cho phép độc giả xem ba số đầu tiên và mới nhất trong bộ. Dịch vụ cuối cùng là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện.

Chap này được thiết lập để phát hành vào thời gian địa phương sau trong các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12
  • Giờ chuẩn miền Đông: 10 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 3 tháng 12
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12
  • Giờ chuẩn Philippine: 11 giờ tối, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 4 tháng 12
  • Giờ miền Trung nước Úc: 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 4 tháng 12.

Chap 243 tóm tắt

Thất bại rõ ràng của Kenjaku dưới tay Yuta Okkotsu khiến người hâm mộ không biết nên mong đợi điều gì từ Jujutsu Kaisen chap 244 (Hình ảnh qua MAPPA Studios)

Jujutsu Kaisen chap 243 bắt đầu với việc Fumihiko Takaba và Kenjaku lên sân khấu cho “bộ phim hài” của họ, đây sẽ là phần cuối của cuộc chiến giữa họ với nhau. Họ bắt đầu bằng việc giúp đỡ bạn bè di chuyển trước khi đi sâu vào câu chuyện về Momotaro. Kenjaku nói dối rằng ban đầu anh ấy không biết điều đó để dàn dựng một chút, khiến cả hai phải đi sâu vào lý thuyết về câu chuyện Momotaro truyền thống.

Tiếp nối câu chuyện của Momotaro, Kenjaku giả vờ tìm một chú chó Golden Retriever chứ không phải Shiba Inu hay giống chó Nhật Bản khác. Sau đó, họ đã làm một việc khi gọi cho chủ nhân của con chó và quyết định có nên hủy chuyến hành trình ban đầu của Momotaro hay chỉ đưa con khỉ và con gà lôi đi đánh nhau. Điều này đã tạo ra một trò đùa trong đó Kenjaku bắn con gà lôi để chủ nhân của con chó không “run rẩy” vì lo lắng, điều này đã thu được phản ứng tích cực từ “đám đông” của họ.

Takaba sau đó trở nên buồn bã vì màn trình diễn trong mơ của anh ấy phải kết thúc, thậm chí còn nói rằng anh ấy sẽ nhớ các fangirl của Kenjaku trong đám đông. Anh ấy nói rằng anh ấy không muốn nó kết thúc và bắt đầu khóc, và “chap trình hài kịch” của họ kết thúc ngay sau đó. Takaba cảm ơn Kenjaku, người đáp lại rằng Takaba đã bẻ khóa anh ta khi Yuta Okkotsu bất ngờ xuất hiện phía sau và chặt đầu Kenjaku. Chap này kết thúc với việc Kenjaku hứa rằng ý chí của mình sẽ được người khác thực hiện.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với việc Kenjaku gần như đã bị giết vào cuối phiên bản trước, những khoảnh khắc mở đầu của Jujutsu Kaisen chap 244 là một điều gì đó bí ẩn. Tác giả và họa sĩ minh họa Gege Akutami có khả năng sẽ tập trung vào Kenjaku và Takaba trong hiện tại cũng như anh sẽ quay trở lại với Yuji Itadori và Hiromi Higuruma đấu với Ryomen Sukuna.

Jujutsu Kaisen chap 244 cũng có thể chọn theo dõi sự thất bại rõ ràng và cái chết sắp xảy ra của Kenjaku với câu chuyện cốt truyện của anh ta, điều này cũng có thể tiết lộ “người kế vị” của anh ta là ai. Trong mọi trường hợp, chap này có thể sẽ đi theo một trong ba lộ trình này dựa trên những gì người hâm mộ biết tại thời điểm viết bài này.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Anime Dandadan được công bố ra mắt vào năm 2024

Previous article

100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 9: Ngày và giờ phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức