Anime

Oshi no Ko Season 2 tiết lộ Trailer mới, hình ảnh và buổi ra mắt năm 2024

0

Oshi no Ko Season 2 đã được công bố trước đó đã tiết lộ hình ảnh và trailer giới thiệu cũng như ngày phát hành vào năm 2024 vào Chủ Nhật. Cả hình ảnh và trailer đều có sự góp mặt của các nhân vật Aqua Hoshino, Kana Arima và Akane Kurokawa.

Hình ảnh teaser của Oshi no Ko mùa 2

Studio Doga Kobo (Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương) hoạt hình phần đầu tiên của loạt phim với Daisuke Hiramaki (Dự án tuyển chọn) làm đạo diễn và Saori Tachibana (Những ngày lãng phí của nữ sinh trung học) làm trợ lý giám đốc. Jin Tanaka (Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki) phụ trách viết kịch bản. Đồng thời, Kanna Hirayama (Thuê-a-Gbạn bè) thiết kế nhân vật dựa trên manga của Aka Akasaka (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh) với minh họa của Mengo Yokari (Điều ước của cặn bã).

Trailer giới thiệu Oshi no Ko mùa 2

Dàn diễn viên của Oshi no Ko anime bao gồm Rie Takahashi trong vai Ai Hoshino, Takeo Otsuka trong vai Aquamarine Hoshino, Yurie Igoma trong vai Ruby Hoshino, Megumi Han trong vai Kana Arima, Manaka Iwami trong vai Akane Kurokawa, Rumi Okubo trong vai Memcho và Lynn trong vai Miyako Saito.

Bộ phim hiện có sẵn để phát trực tuyến trên HiDIVE và Netflix Châu Á và phần trước mô tả câu chuyện như sau:Tiến sĩ Goro tái sinh thành con trai của ngôi sao trẻ Ai Hoshino sau khi kẻ theo dõi ảo tưởng của cô giết chết anh ta. Giờ đây, anh muốn giúp người mẹ mới của mình vươn lên dẫn đầu, nhưng một đứa trẻ có thể làm gì trước mặt tối đen tối của ngành giải trí?

Nguồn: Oshi no Ko X (trước đây là Twitter)© Akasaka Aka x Mengo Yokoyari / Shueisha / Oshi no Ko Ủy ban sản xuất

One Piece tập 1085: Yamato ở lại Wano, Momonosuke nhận được một món quà và băng Mũ Rơm dấn thân

Previous article

10 nhân vật anime mặc vest giống Kento Nanami

Next article

You may also like

More in Anime