Manga

Jujutsu Kaisen (JJK) chap 263 tiết lộ và rò rỉ dop trên Reddit, X/Twitter

0

Kiểm tra ngày phát hành và nội dung tiết lộ của Jujutsu Kaisen chap 263 khi nội dung tiết lộ và rò rỉ xuất hiện trên Reddit và X/Twitter

Với những ai chưa biết, trong chap trước, Yuta (trong cơ thể Gojo) và Sukuna đã tham gia vào Trận chiến lãnh địa, với việc Sukuna nhanh chóng chiếm thế thượng phong bằng cách sử dụng Khuếch đại lãnh địa.

Trong khi đó, Rika được nhìn thấy đang đau buồn trước cơ thể đầy vết khâu của Yuta.

Jujutsu Kaisen Chap 263 Người ta dự đoán phần tiết lộ sẽ tiết lộ cách Yuta lên kế hoạch sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa của Gojo để chống lại Sukuna, và quả thực là chúng không làm chúng ta thất vọng.

Bạn không tin chúng tôi ư? Vậy thì hãy cùng đi sâu vào chi tiết nhé!

Jujutsu Kaisen (JJK) chap 263 tiết lộ và rò rỉ về bản tóm tắt dop trên Reddit, X/Twitter

Jjk chap 263 bị rò rỉ
byu/Suspicious-Vast633 trongJujutsufolk

Theo phần tiết lộ chap 263 của Jujutsu Kaisen có tựa đề “Inhuman Makyo Shinjuku Showdown, Phần 34”, hiện tại Yuta không thể sử dụng bất kỳ Kỹ thuật bị nguyền rủa nào khác ngoài Kỹ thuật vô hạn của Gojo.

Yuta lưu ý rằng Sukuna chưa sử dụng World Cutting Slash kể từ khi mất cánh tay trái, khiến Sukuna chỉ còn một cách để vượt qua Limitless – Domain Amplification.

Vì vậy, Yuta chuyển sang chế độ tấn công, cố gắng đá và ném Sukuna nhưng gặp khó khăn trong việc điều hướng và nhận ra tầm quan trọng của Six Eyes trong việc kiểm soát Limitless một cách hiệu quả.

Trong khi đó, Sukuna nhận thấy Yuta đang vật lộn với Limitless và đấm anh ta văng đi.

Ngoài ra, phần tiết lộ Chap 263 còn bao gồm cảnh hồi tưởng về việc Gojo khiển trách Yuta vì có Năng lượng bị nguyền rủa quá ổn định, tiếp theo là cảnh những người khác chỉ trích Gojo vì quá nghiêm khắc với học trò mệt mỏi của mình.

Hiện tại, khi Yuta bắt đầu niệm Hollow Purple, Sukuna nắm lấy tay anh và mạnh mẽ xóa bỏ ký hiệu bằng tay, quyết tâm không để anh sử dụng kỹ thuật này.

Tuy nhiên, Yuta sử dụng Blue và ném máy ghi âm vào Sukuna, từ đó giọng nói của Inumaki ra lệnh, “Đừng di chuyển.”

Phần tiết lộ nội dung phim cho thấy Inumaki ho ra máu rất nhiều sau đó, mặc dù không rõ liệu điều này xảy ra trong quá trình ghi hình hay xảy ra ngay sau khi Kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ta có hiệu lực.

Chap này được cho là chỉ dài 13 trang, nhưng các nguồn tin chính thức đã gọi đây là phần thứ hai của Chap 262, cho thấy Akutami có thể đã hoàn thành nó trước khi tạm dừng.

Tuần tới sẽ không có giờ nghỉ và Chap 264 sẽ được đăng trên Weekly Shonen Jump số 36 theo đúng lịch trình.

Ngày phát hành

Bản dịch tiếng Anh chính thức của Jujutsu Kaisen Chap 263 sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 8 tháng 7 năm 2024 lúc 12:00 AM JST.

PST: 10:00 PM, ngày 7 tháng 7
EST: 10:00 PM, ngày 7 tháng 7
CST: 9:00 sáng, ngày 7 tháng 7
BST: 5:00 sáng, ngày 7 tháng 7
IST: 7:30 PM, ngày 7 tháng 7
JST: 12:00 AM, ngày 8 tháng 7
AEST: 12:30 AM, ngày 8 tháng 7

Người hâm mộ có thể thưởng thức chap tiếp theo trực tuyến trên trang web chính thức của Viz Media và Shueisha.

JJK CHƯƠNG 263 RÒ RỈ
byu/Foxglove_HSR trongLobotomyKaisen

XEM THÊM: Đội tuyển cricket Ấn Độ T20 World Cup 2024 chiến thắng diễu hành xe buýt mở tại Mumbai lịch trình, ngày, giờ, địa điểm và bản đồ tuyến đường

Anime Trillion Game tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật Taira Manabu (Gaku)

Previous article

Beastars Final Season tiết lộ hình ảnh chính mới, ra mắt vào tháng 12 năm 2024 cho Phần 1

Next article

You may also like

More in Manga