Tin Tức

Boruto: Two Blue Vortex Chapter 4 xác nhận sự trở lại của Minato

0

Boruto: Two Blue Vortex Chap 4 chứng kiến ​​Boruto đuổi theo Code và cuối cùng phải đối mặt với bốn kẻ thù mới. Mặc dù chap này giới thiệu một số bước phát triển quan trọng, nhưng một bước phát triển quan trọng là Boruto có thể sử dụng Kỹ thuật Thần Sấm Bay. Nhưng làm thế nào mà anh ấy học được nó?

Phi Lôi Thần Kỹ là một nhẫn thuật dường như chỉ có thể được sử dụng bởi hai Hokage – Hokage đệ nhị Tobirama Senju và Hokage đệ tứ Minato Namikaze. Xét rằng cả hai Hokage đều đã qua đời từ lâu, Boruto đã học được kỹ thuật này như thế nào? Minato có quay trở lại trong bộ truyện không?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của Boruto: Two Blue Vortex Chap 4.

Sự phát triển của Boruto: Two Blue Vortex Chap 4 cho thấy sự trở lại của Minato Namikaze

Minato Namikaze trong anime Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Trước khi Boruto sử dụng Kỹ thuật Thần Sấm Bay trong Boruto: Two Blue Vortex chap 4, có thể thấy cậu ấy bị con cóc quấy rầy để truy lùng Code. Trong cảnh quay, có thể thấy Boruto đang bảo Cóc hãy giữ im lặng vì cậu ấy không giỏi bằng ông nội của mình.

Xem xét rằng Boruto đã đề cập đến các kỹ năng của Minato Namikaze, rất có thể cậu ấy đã tận mắt chứng kiến ​​​​ông nội mình thể hiện kỹ năng của mình. Điều này làm nảy sinh ý tưởng rằng Boruto có thể đã gặp Minato trong timeskip.

Naruto và Minato như được thấy trong Naruto Shippuden (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Nhưng làm sao Boruto có thể gặp được ông nội của mình? Tương tự như cách Naruto gặp Minato trong Thế chiến Shinobi, Boruto có thể đã gặp ông nội của mình thông qua nhẫn thuật Edo Tensei. Sau khi Eida sử dụng kỹ thuật của mình để hoán đổi vị trí của Kawaki và Boruto, Boruto thực tế chỉ có một vài đồng minh. Điều này bao gồm Sarada, Sumire, Sasuke, và hiển nhiên là từ Boruto: Two Blue Vortex chap 4, Kashin Koji.

Vì vậy, Boruto và Sasuke có thể đã sử dụng kỹ thuật Edo Tensei để mang Minato, người không bị ảnh hưởng bởi Shinjutsu của Eida, trở lại để giúp cháu trai mình. Mặc dù cả hai nhân vật đều không biết sử dụng Edo Tensei, nhưng rất có thể Sasuke đã học được kỹ thuật này khi thấy Orochimaru sử dụng nó để hồi sinh bốn Hokage. Tuy nhiên, đây chỉ là khả năng nếu Sasuke học được kỹ thuật này.

Naruto đánh cắp cuộn sách bị cấm trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Nếu không, một cách khác là đánh cắp cuộn giấy cấm từ Làng Lá. Kịch bản này có thể là thời điểm một năm sau manga Boruto gốc mà Sasuke và Boruto có thể đối đầu với Code.

Nếu không, cũng có khả năng Kashin Koji đã giúp bộ đôi này đánh cắp cuộn giấy. Điều này được gợi ý trong Boruto: Two Blue Vortex chap 4, vì Kashin Koji rõ ràng là đồng minh mới của Boruto. Vì anh ta là bản sao của Jiraiya nên chữ ký charka của anh ta giống với bản gốc. Điều này có thể cho phép anh ta vượt qua hệ thống an ninh của Làng Lá.

Kashin Koji trong anime Boruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Một giả thuyết khác ủng hộ việc du hành thời gian. Kể từ khi bắt đầu bộ truyện tranh mới, một số diễn biến đã ám chỉ Boruto đã du hành về quá khứ trong timeskip. Mặc dù lý thuyết này nghe có vẻ kỳ quặc nhưng trong một đoạn phim anime đã chứng kiến ​​Boruto và Sasuke quay ngược thời gian bằng cách sử dụng một tạo tác cổ xưa của Otsutuki.

Xét rằng trước đây chưa ai biết đến cả hai nên đây là nơi an toàn để họ luyện tập. Kịch bản này có thể đã giúp Boruto gặp được ông nội của mình và học được Kỹ thuật Thần Sấm Bay. Hy vọng rằng manga có thể sớm tiết lộ cách Boruto sử dụng nhẫn thuật trong Boruto: Two Blue Vortex chap 4.

Phim Dead Dead Demon’s Dededede Destruction có sự tham gia của ca sĩ Lilas Ikuta và ano

Previous article

Tác giả Hunter x Hunter Togashi tiết lộ đoạn kết của manga vì sợ anh có thể chết

Next article

You may also like

More in Tin Tức