Anime

Anime Kaiju số 8 tung trailer mới với bài hát kết thúc của One Republic

0

Sắp tới Kaiju số 8 anime đã tiết lộ trailer mới trước buổi ra mắt vào ngày 13 tháng 4. “Abyss” của Yungblood là bài hát chủ đề mở đầu, trong khi One Republic sẽ ra mắt anime với bài hát chủ đề kết thúc “Nobody”.

Production IG đang sản xuất hoạt hình với Tomomi Kamiya và Shigeyuki Miya làm đạo diễn. Ichiro Okuchi phụ trách biên soạn bộ truyện. Tetsuya Nishio là người thiết kế nhân vật, trong khi Mahiro Maeda và Khara Studio đang ký kết thiết kế sinh vật.

Dàn diễn viên cho Kaiju số 8 phim hoạt hình bao gồm:

  • Masaya Fukunishi trong vai Kafka Hibino/Kaiju số 8
  • Wataru Kato vào vai Reno Ichikawa
  • Asami Seto vào vai Mina Ashiro
  • Ai Fairouz vai Kikoru Shinomiya
  • Kengo Kawanishi trong vai Soshiro Hoshina
  • Shunsuke Takeuchi vai Aoi Kaguragi
  • Keisuke Komoto trong vai Haruichi Izumo
  • Yuki Shin vai Iharu Furuhashi

Kaiju số 8 anime sẽ chuyển thể manga của Naoya Matsumoto bắt đầu xuất bản vào tháng 7 năm 2020 trên Shonen Jump+ của Shueisha và kể từ đó đã được sưu tập thành 10 tập. Viz Media đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ và cho đến nay đã có tám tập được xuất bản, với tập thứ chín được phát hành vào tháng 1 năm 2024. Bộ truyện ban đầu được cấp phép dưới dạng Quái vật số 8 bằng tiếng Anh, nhưng tên này sau đó được đổi lại thành Kaiju số 8.

Cốt truyện của anime, được tiết lộ một đoạn trailer khác tại Jump Festa ’24, được mô tả như sau:Trong một thế giới bị tàn phá bởi những sinh vật đầy đe dọa được gọi là Kaiju, Kafka Hibino mong muốn được gia nhập Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản để đánh bại chúng. “Chúng ta hãy cùng nhau tiêu diệt Kaiju.”Kafka cam kết với người bạn thời thơ ấu của mình, Mina Ashiro. Theo thời gian, hoàn cảnh cuộc sống buộc họ phải đi theo con đường riêng và khiến anh phải từ bỏ hoài bão cả đời của mình. Anh được làm việc cho Monster Sweeper, Inc., một công ty dọn dẹp chuyên nghiệp chuyên dọn dẹp hậu quả của các trận chiến Kaiju. Trong khi đó, Mina Ashiro hiện là Đội trưởng Đội 3 của Lực lượng Phòng vệ. Hiện tại, anh ấy không xứng đáng để chiến đấu với Kaiju cùng với cô ấy. Tại nơi làm việc, Kafka tình cờ gặp Reno Ichikawa có động lực cao. Quyết tâm bất diệt của Reno để gia nhập Lực lượng Phòng vệ không có chỗ cho sự thất bại. Sự kiên trì của anh đã đánh thức tham vọng của Kafka khi được sát cánh cùng Mina khi họ cùng nhau bảo vệ nhân loại khỏi Kaiju. Một giấc mơ bị thời gian đóng băng, tan băng bởi một lời hứa cháy bỏng Nhưng Kafka không biết rằng một mối đe dọa Kaiju sắp xảy ra đang bất ngờ tiếp cận anh.

Kaiju số 8 anime sẽ được phát sóng trên Crunchyroll và Twitter/X.

Nguồn: Trang web chính thức© Bộ phận 3 JAKDF © Naoya Matsumoto/SHUEISHA

Dragon Ball: Kami có tạo ra các viên ngọc rồng không? Điều ước ban nguồn gốc của đồ vật, giải thích

Previous article

Manga Frieren: Beyond Journey’s End nhận được tiểu thuyết tiền truyện

Next article

You may also like

More in Anime