Tin Tức

Dragon Ball: Kami có tạo ra các viên ngọc rồng không? Điều ước ban nguồn gốc của đồ vật, giải thích

0

Dragon Ball có rất nhiều truyền thuyết quan trọng đã xác định toàn bộ bộ truyện và một trong những yếu tố quan trọng nhất là các quả cầu được tạo ra bởi người Namekians. Nếu không có cuộc đua đó, toàn bộ loạt phim đã không xảy ra và có một lập luận mạnh mẽ được đưa ra rằng toàn bộ vũ trụ sẽ bị phá hủy bởi các mối đe dọa khác nhau khi phá vỡ nó.

Hơn nữa, có rất nhiều điều để khám phá khi nói đến những quả cầu này và ảnh hưởng của chúng trong loạt phim Dragon Ball, bao gồm cả nhân vật Kami.

Mặc dù cuối cùng anh ta đã bị loại khỏi cốt truyện do hợp nhất với Piccolo trong câu chuyện về Tế bào, nhưng có rất nhiều điều cần giải thích về nhân vật của anh ta và liệu anh ta có phải là người tạo ra những đồ vật này hay không.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Dragon Ball.

Giải thích liệu Kami có tạo ra các quả cầu trong loạt phim Dragon Ball hay không

Kami đã tạo ra những quả cầu trên Trái đất khi đến hành tinh này và trục xuất phe ác của mình để trở thành người bảo vệ thế giới này. Tuy nhiên, anh ấy không phải là người tạo ra những thế giới đầu tiên trong vũ trụ này và chúng được tạo ra ở Namek, cùng với các viên ngọc rồng siêu cấp trong phần tiếp theo nhiều năm sau đó.

Cũng cần chỉ ra rằng mỗi bộ quả cầu trong loạt bài này đều có những hạn chế và khả năng riêng. Ví dụ, ban đầu, những điều mà Kami tạo ra không thể hồi sinh một người đã chết trong khi những điều ước ở Namek có thể ban ba điều ước thay vì chỉ một nhưng không thể hồi sinh nhiều người chỉ bằng một điều ước.

Mặt khác, các viên ngọc rồng siêu cấp hầu như không có bất kỳ hạn chế nào, nghĩa là chúng có thể ban cho rất nhiều điều ước khác nhau. Chúng được tạo ra bởi Zalama, mặc dù rất ít thông tin về nhân vật này, vì vậy rất phức tạp để đánh giá bản chất đầy đủ của những quả cầu này.

Tuy nhiên, hầu hết họ đều khẳng định rằng nếu người sáng tạo chết, các quả cầu cũng bị phá hủy.

Vai trò của Kami trong câu chuyện

Goku và Kami trong câu chuyện Saiyan (Hình ảnh qua Toei Animation).

Kami được cho là một trong những nhân vật bị đánh giá thấp nhất trong toàn bộ bộ truyện và không thể đánh giá thấp tầm ảnh hưởng của anh ấy trong cốt truyện, đặc biệt khi coi anh ấy là người tạo ra các quả cầu trên Trái đất nhưng anh ấy cũng là người bảo vệ thế giới trong một thời gian dài.

Hơn nữa, nhờ việc anh ta trục xuất mặt ác của mình mà Quỷ vương Piccolo đã xuất hiện, điều này dẫn đến một số điểm cốt truyện chính.

Cũng cần chỉ ra rằng Kami được cho là một trong những bậc thầy quan trọng nhất của Goku vì anh không chỉ dạy cậu ở phần cuối của bộ truyện gốc mà còn trong những năm phát triển thể chất quan trọng của nhân vật chính, từ một đứa trẻ đến một thanh niên.

Và chính anh ta là người đã cắt đuôi, có lẽ sẽ cứu Goku rất nhiều rắc rối nếu có trăng tròn.

Kami cũng là người chịu trách nhiệm giúp Goku được huấn luyện đặc biệt với King Kai ở thế giới bên kia trong câu chuyện Saiyan. Nếu không có sự can thiệp của Kami, rất có thể Goku và những người bạn của mình đã không thể đánh bại Vegeta và Nappa khi họ đặt chân tới Trái Đất.

Suy nghĩ cuối cùng

Kami là người tạo ra các viên ngọc rồng trên Trái đất nhưng anh ấy không phải là người tạo ra những viên ngọc rồng ban đầu. Các quả cầu đến từ hành tinh quê hương của nhân vật, Namek, và các quả cầu Siêu nhân được tạo ra bởi Zalama, một cá nhân mà nhượng quyền thương mại chưa tiết lộ nhiều, tính đến thời điểm viết bài này, đây là thứ có thể được phát triển thêm trong tương lai.

Dragon Ball: Kami có mạnh bằng Shenron không? Quyền lực của họ được giải thích

Điều ước nào mà các viên ngọc rồng không thể thực hiện được?

Dragon Ball: Piccolo và Vua Piccolo có phải là cùng một nhân vật không? Mối quan hệ của họ, được giải thích

My Hero Academia: Deku là anh hùng duy nhất có thể phát huy hết tiềm năng của OFA

Previous article

Anime Kaiju số 8 tung trailer mới với bài hát kết thúc của One Republic

Next article

You may also like

More in Tin Tức