Tin Tức

Lindsie Chrisley có tấn công người yêu cũ và bạn gái của anh ta không? Các cáo buộc đã được khám phá

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết có chứa tài liệu tham khảo về bạo lực và lạm dụng.

Trong một báo cáo đau buồn, Lindsie Chrisley đang phải đối mặt với cáo buộc lạm dụng thể xác từ bạn trai cũ. Con gái của ngôi sao truyền hình thực tế, Todd Chrisley, người đã vào tù vì tội lừa đảo, Lindsie được cho là đã đấm Thomas Mollura và Julie Dovu sau một cuộc hỗn chiến bùng nổ tại nhà Mollura vào tháng 8 năm 2022.

Bạn trai cũ đã báo cảnh sát nhiều hành vi được cho là bạo lực của Lindsie vào năm 2022, đồng thời khai rằng anh ta đã bị thương vào thời điểm đó. Mối quan hệ thân thiết giữa Chrisley và Mollura làm dấy lên nghi ngờ về tính xác thực của những cáo buộc mà anh đưa ra. Radar Online đã nhận được báo cáo của cảnh sát kể chi tiết về cuộc gặp gỡ nảy lửa của Lindsie với Mollura và Julie.

Bạn trai cũ của Lindsie Chrisley tố cáo cô lạm dụng thể xác

Vào ngày 1 tháng 10 năm 2022, Thomas Mollura đã đệ đơn tố cáo nhân vật truyền hình 35 tuổi này. Một sĩ quan của Sở cảnh sát Rosewell ở Georgia tiết lộ rằng anh ta quan sát thấy “những vết thương rõ ràng” trên mặt, cổ và cánh tay trái của Mollura, theo báo cáo của cảnh sát mà Radar Online thu được.

Trong khi nói về một loạt vụ bạo lực liên quan đến cựu sinh viên Chrisley Knows Best, Mollura cáo buộc rằng có “một số trường hợp liên quan đến các vụ ẩu đả từ LINDSIE ở Tennessee, Atlanta và Florida.” Vào tháng 8 năm 2022, Lindsie được cho là đã dừng chiếc Lexus màu trắng của mình trước nhà Mollura và đậu xe trên đường lái xe của người hàng xóm. Một người phụ nữ tên Julie Dovu đã mở cửa cho Lindsie và sau đó xảy ra một “cuộc cãi vã bằng lời nói”.

Lindsie Chrisley có tấn công người yêu cũ và bạn gái của anh ta không? Các cáo buộc đã được khám phá

Lindsie Chrisley có tấn công người yêu cũ và bạn gái của anh ta không? Các cáo buộc đã được khám phá

Báo cáo của cảnh sát cho biết, “THOMAS đã thông báo vào khoảng nửa đêm ngày 10 tháng 8 đến ngày 11 tháng 8, một phụ nữ mà anh ta xác định là LINDSIE CHRISLEY, đã đến nơi ở của anh ta mà không báo trước. THOMAS khuyên anh ta nên ở cùng một người phụ nữ khác tại nhà anh ta, JULIE DOVU, vào đêm hôm đó khi LINDSIE đã tới nơi ở của anh ấy.”

Báo cáo cho biết thêm rằng Thomas đã bị “đánh bằng nắm đấm” hai lần vào mặt và Julie bị tấn công vào mặt và sau đầu. Mollura khai rằng anh ta đã chụp ảnh “những vết thương dai dẳng” của họ nhưng đã thay điện thoại di động của anh ta và những bức ảnh này sẽ được lấy ra làm bằng chứng.

Các cáo buộc bổ sung của bạn trai cũ của Chrisley nói rằng ngôi sao truyền hình thực tế đã biết được vị trí của Julie thông qua một kết nối tại Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Cherokee sau khi cô theo dõi biển số xe của Julie, theo nguồn tin. Sau đó, Lindsie được cho là đã thú nhận chuyện này với Whitney Mollura, vợ cũ của Thomas Mollura.

Lindsie Chrisley và Thomas Mollura trong cuộc chiến pháp lý

Lindsie Chrisley và Thomas Mollura đã đưa ra những mốc thời gian trái ngược nhau về mối quan hệ không nhất quán của họ. Chrisley tiết lộ rằng họ dường như đã chia tay vào tháng 8 năm 2022 trong khi Mollura có ấn tượng rằng họ hẹn hò cho đến năm 2023. Một khía cạnh nhất định là cặp đôi cũ đang có mối thù vì một cuộc chiến pháp lý tồi tệ ngay sau cha của Lindsie, Todd Chrisley, và vợ kế. mẹ, Julie Chrisley đã bị tống vào tù vì tội lừa đảo ngân hàng.

Lindsie Chrisley đã đệ đơn lệnh cấm tạm thời đối với Thomas Mollura vào tháng 8 năm 2023. RadarOnline đưa tin rằng bạn trai cũ được cho là đã được người cha đang bị giam giữ của Lindsie cảnh báo về “hành vi không ổn định” của cô trước khi ông ta tự đầu thú vào tù.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nếu bạn biết ai đó đang phải vật lộn với tình trạng lạm dụng, vui lòng liên hệ và báo cáo về điều đó. Có một số đường dây trợ giúp có sẵn cho vấn đề tương tự.

Cuộc sống cô đơn ở một thế giới khác Anime sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024; DEET BÊN TRONG

Previous article

Tom Selleck gọi Himslef là 'Flake' trong những mối quan hệ ban đầu của anh ấy; Nam diễn viên thẳng thắn về chuyện hẹn hò và tìm kiếm tình yêu

Next article

You may also like

More in Tin Tức