Tin Tức

One Piece Chap 1109: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

0

One Piece Chapter 1109 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST theo trang web chính thức của MANGA Plus. Với cái chết của Tiến sĩ Vegapunk gần như đã được xác nhận khi Luffy chuẩn bị tự mình đối đầu với cả Saint Jaygarcia Saturn và Đô đốc Kizaru, người hâm mộ thực sự không biết nên mong đợi điều gì từ phiên bản sắp tới.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể xác minh được cho One Piece Chap 1109 tại thời điểm viết bài này. Mặc dù có một số nội dung được cho là đã tiết lộ nội dung nhưng những thông tin này vẫn chưa được cộng đồng người rò rỉ thông tin xác nhận về bộ truyện, khiến chúng trở nên đáng ngờ nhất.

Rất may, người hâm mộ ít nhất đã xác minh thông tin phát hành chính thức cho số sắp ra mắt kể từ khi bài viết này được viết, nếu không có gì khác. Hãy theo dõi bài viết này phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho One Piece Chap 1109, cũng như suy đoán về những gì mong đợi từ chap này.

One Piece Chapter 1109 có thể sẽ tập trung vào thông điệp của Tiến sĩ Vegapunk tới thế giới

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

One Piece Chapter 1109 dự kiến ​​phát hành lúc 12 giờ sáng JST vào thứ Hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024. Đối với đại đa số người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương là vào sáng Chủ nhật. Thay vào đó, một số ít người hâm mộ quốc tế, như khán giả Nhật Bản, sẽ được xem tập này vào tối thứ Hai. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này thông qua các nguồn chính thức trên trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGA Plus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai dịch vụ trước đều miễn phí, cho phép độc giả xem ba số đầu tiên và mới nhất trong bộ. Dịch vụ sau cùng là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện..

One Piece Chapter 1109 được thiết lập để phát hành vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Thời gian phát hành địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

7 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

10 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024

giờ GMT

3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024

Giờ Trung Âu

4 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

8:30PM, Chủ nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024

Giờ Chuẩn Philippine

23 giờ tối Chủ nhật ngày 3 tháng 3 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024

Giờ Trung tâm Úc

1h30, Thứ Hai, ngày 04/03/2024

Chap 1108 tóm tắt

One Piece Chap 1108 bắt đầu với việc Catarina Devon và Van Augur tiếp tục thẩm vấn Caribou. Tuy nhiên, người hâm mộ không biết quyết định cuối cùng của họ về việc phải làm gì với anh ta là gì, khi viễn cảnh chuyển sang việc Thủy quân lục chiến chiến đấu với Mark III Pacifistas. Các Phó đô đốc có mặt sau đó đã quyết định truy đuổi Bonney, vì giết cô ấy đồng nghĩa với việc họ có thể giành lại quyền kiểm soát Pacifistas. Phó Đô đốc Tosa sau đó cố gắng tấn công cô nhưng bị Dorry và Brogy ngăn lại.

Cặp đôi nói rằng họ đến đây để giải cứu băng Mũ Rơm, được Bonney cho biết rằng Luffy, Sanji và Tiến sĩ Vegapunk vẫn đang ở hướng mà cô và nhóm của cô đến. Dorry và Brogy cho rằng Tiến sĩ Vegapunk phải là người mà “học giả đó” đã đề cập, trước khi hướng dẫn một số thủy thủ đoàn đưa nhóm của Bonney trở lại tàu của họ. Sau đó, cả hai tiến về phía Luffy và cùng với Phó Đô đốc Bluegrass và Doll tiến đến bờ biển Đông Bắc của Đảo Egghead.

Sau đó, góc nhìn chuyển trở lại nhóm của Luffy, nơi Saint Saturn trở lại trong hình dạng mới giống nhện hơn nhiều. Sanji nhận xét rằng cơ thể anh giờ cũng đầy nọc độc và có vẻ loạn trí trong mắt khi bắt đầu tấn công trong khi Kizaru gây cho Tiến sĩ Vegapunk một vết thương chí mạng. Luffy sau đó trở nên khổng lồ và kiềm chế Kizaru và Saturn khi Sanji và Tiến sĩ Vegapunk trốn thoát. Chap này kết thúc với đoạn ghi âm Tiến sĩ Vegapunk đang chơi, hứa hẹn sẽ tiết lộ “sự thật” của thế giới.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Sự thật mà Roger và đồng đội biết được ở Laugh Tale có thể được tiết lộ bởi Tiến sĩ Vegapunk trong One Piece chap 1109 (Ảnh qua Toei Animation)

Với thông điệp của Tiến sĩ Vegapunk có thể là cốt truyện quan trọng nhất hiện nay, One Piece Chap 1109 nên bắt đầu bằng ít nhất một đoạn ngắn tiếp tục tập trung vào đoạn ghi âm. Mặc dù người hâm mộ khó có thể nghe hết những gì Nhà khoa học hàng hải nói nhưng ít nhất họ cũng nên hiểu đủ để bắt đầu hiểu nội dung đoạn ghi âm sẽ thảo luận.

One Piece Chapter 1109 sau đó sẽ chuyển sang Luffy đấu với Saturn và Kizaru, đây có thể là chủ đề mà số sắp tới sẽ tập trung vào. Người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Luffy tự mình chống lại cặp đôi này, nếu không thực sự chứng tỏ được chiến thắng trước họ, trong phần lớn cuộc chiến của họ. Vấn đề sau đó sẽ kết thúc với việc Dorry và Brogy đến để hỗ trợ và giúp Luffy trốn thoát khi phần phim kết thúc.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Mission: Anime Gia đình Yozakura được công bố ra mắt vào ngày 7 tháng 4 dưới dạng Trailer ngắn

Previous article

Đánh giá giữa mùa Solo Leveling: Sự nguy hiểm của nội dung gốc anime

Next article

You may also like

More in Tin Tức