Tin Tức

Boruto biến mọi thứ mà Naruto đấu tranh để có được thành một trò đùa về những lời đề nghị hoành tráng

0

Boruto là phần tiếp theo của Naruto đã bị chỉ trích nặng nề trong những năm qua vì nhiều lý do. Những lý do này bao gồm các nhân vật trong chap trình, sự phát triển của việc xây dựng thế giới và đặc biệt là thiệt hại mà nó gây ra cho nhân vật chính trước đó. Naruto là một trong những nhân vật chính trong shounen vĩ đại nhất mọi thời đại và có lập luận cho rằng phần tiếp theo này đã làm tổn hại đến di sản của anh ấy.

Người hâm mộ tin rằng Naruto với tư cách là một bộ truyện độc lập và sẽ luôn là một trong những bộ truyện tranh và bộ truyện lớn nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, Boruto chắc chắn đã đóng một vai trò nào đó trong vũ trụ khiến Hokage thứ bảy trở thành một nhân vật đáng ngờ hơn nhiều. Đây có thể là một điểm cốt truyện chính có thể được giải quyết trong bộ truyện nhưng ít nhất thì cách nó diễn ra lại gây thất vọng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Naruto và Boruto.

Boruto đã bị tổn thương Narutodi sản và hành động trong vũ trụ của bộ truyện

Ý tưởng coi Boruto là phần tiếp theo đã gây tranh cãi một chút khi bộ truyện bắt đầu vào giữa những năm 2010 vì phần kết của Naruto không được đón nhận nhiều. Phần cuối cùng, đặc biệt là với tiết lộ của Kaguya, đã làm hoen ố rất nhiều thiện chí mà kiệt tác của Masashi Kishimoto đã xây dựng cho đến thời điểm đó. Đây là lý do tại sao phần tiếp theo với sự tham gia của cậu con trai tuổi teen của nhân vật chính được một số người hâm mộ coi là một quyết định mạo hiểm.

Nhìn chung, một trong những vấn đề lớn nhất mà bộ truyện này gặp phải là nó đã gây ra bao nhiêu thiệt hại cho di sản của Naruto với tư cách là một nhân vật. Kishimoto đã xây dựng anh ta như một nhân vật thiên sai ở ranh giới, người sẽ thay đổi hệ thống Shinobi và tạo ra một xã hội tốt đẹp hơn cho mọi người. Đây là những gì anh ấy đã đề cập trong các trận chiến với Neji Hyuga, Pain và Sasuke Sasuke trong bộ truyện gốc.

Tuy nhiên, khi phần tiếp theo ra đời, hầu hết các vấn đề tương tự trong vũ trụ Naruto vẫn tồn tại và một số vấn đề mới đã xuất hiện. Anh ấy chỉ cố gắng tạo ra một nền hòa bình tạm thời và các sự kiện gần đây của manga ngày càng phát triển cho thấy rằng Hokage thứ bảy đã phải đấu tranh rất nhiều để tạo ra sự khác biệt, điều này đã làm tổn thương rất nhiều người hâm mộ lâu năm.

Điều này có khiến Naruto trở thành một nhân vật xấu không?

Boruto có thể đã làm tổn hại đến tính cách của Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot).

Có một lập luận được đưa ra rằng việc Naruto không sửa chữa thế giới Shinobi trong Boruto không khiến cậu trở thành một nhân vật xấu. Có rất nhiều nhân vật xuất sắc trong tiểu thuyết đã thất bại trong mục tiêu của mình và có những sai sót lớn. Tuy nhiên, cũng có một lập luận khác về việc điều này đã làm tổn hại đến tính cách và di sản của anh ấy trong cộng đồng anime như thế nào.

Suy cho cùng, hầu hết người hâm mộ phần tiếp theo đều là người hâm mộ của bộ truyện gốc và có tình cảm gắn bó với Naruto chứ không phải con trai anh ấy. Vì vậy, những người hâm mộ đã theo dõi cách anh ấy không đạt được những gì mình đã đặt ra và họ tin rằng điều đó đã làm tổn hại đến tính cách của anh ấy. Những điều này bao gồm việc phá vỡ một số lời hứa mà anh ấy đã đưa ra trong suốt chặng đường và đấu tranh để trở thành một người đàn ông tốt của gia đình, đặc biệt là khi anh ấy biết cảm giác không có gia đình là như thế nào.

Đây là một chủ đề có thể rất thú vị để phân tích trong bộ truyện nhưng tác giả Masashi Kishimoto lại không bận tâm nhiều. Sẽ rất thú vị khi giải mã tính cách của Naruto và xem nhiệm kỳ Hokage của anh ấy có lẽ không phải là điều anh ấy mơ ước nhưng anh ấy vẫn có thể tạo ra sự khác biệt, đó là một cơ hội bị bỏ lỡ từ phía mangaka.

Suy nghĩ cuối cùng

Boruto đã làm tổn hại đến di sản của Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot).

Boruto có những khuyết điểm và ưu điểm riêng nhưng hầu hết mọi người đều đồng ý rằng Naruto đã bị ảnh hưởng bởi phần tiếp theo này. Điều này không có nghĩa là anh ấy không phải là một trong những nhân vật chính shounen xuất sắc nhất mọi thời đại nhưng cũng có nghĩa là bộ truyện này đã làm tổn hại đến di sản Hokage của anh ấy.

Chronicles of the Demon Faction Chapter 40 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Goblin Slayer Season 2 Tập 3 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức