Tin Tức

Sự khởi đầu bùng nổ của anime One Piece đối với phần Egghead khiến người hâm mộ tôn thờ Toei

0

Anime One Piece cuối cùng đã bắt đầu phần Egghead Arc vào ngày 7 tháng 1. Cùng với đó, Toei Animation đã giới thiệu phong cách nghệ thuật mới cũng như chủ đề mở đầu và kết thúc của anime, đồng thời thiết lập phần mới. Do đó, người hâm mộ đã rất vui mừng trước cách xử lý của Toei Animation đối với bộ truyện trong phần cuối cùng.

Tập phim chứng kiến ​​băng Mũ Rơm tình cờ gặp một Eddy to lớn, ấm áp. Zoro cắt nó ra để lộ rằng Eddy đã bẫy được Jewelry Bonney trông trẻ hơn. Trong cảnh đó, Luffy giải cứu cô gái và Chopper, những người sắp rơi xuống biển. Ngay sau đó, một con quái vật tiếp cận Thousand Sunny từ bên dưới để nuốt chửng nó.

Anime One Piece khiến người hâm mộ ngây ngất với hoạt hình saga cuối cùng

Những người hâm mộ anime One Piece yêu thích phong cách hoạt hình mới và đồng ý rằng nó ngay lập tức phù hợp với cảm giác của Egghead Arc mới. Do đó, mặc dù có sự thay đổi lớn so với các phần trước nhưng họ vẫn yêu thích nó.

Nhiều người hâm mộ tin rằng One Piece tập 1089 là tập được đạo diễn hay nhất trong loạt phim. Do đó, họ ước ai đạo diễn nó sẽ chỉ đạo toàn bộ câu chuyện cuối cùng.

Ảnh chụp màn hình phản ứng của người hâm mộ với hoạt hình mới của anime One Piece. (Ảnh qua Toei Animation)

Người hâm mộ yêu thích cách Toei Animation hoạt hình ngọn lửa mẹ trong anime vì nó đã mô tả thành công cách Imu tiêu diệt toàn bộ Vương quốc Lulucia một cách tàn nhẫn. Với sự khởi đầu như vậy vào năm 2024, những người hâm mộ anime One Piece tin rằng họ sẽ được chứng kiến ​​​​sự vĩ đại trong năm tới.

Ngoài ra, người hâm mộ còn thổi phồng hoạt hình cho bài hát chủ đề mở đầu. Họ tin rằng chính Toei Animation đã rất háo hức với phần này, đó là lý do tại sao họ cũng tiết lộ những trận chiến dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong Phần Egghead thông qua chính video chủ đề mở đầu.

Phản ứng của người hâm mộ với những cảnh quay của Zoro trong anime One Piece. (Ảnh qua Toei Animation)

Tập phim cũng có một số cảnh hoạt hình tuyệt vời của Roronoa Zoro. Cùng với đó, người hâm mộ ngày càng chắc chắn rằng Toei Animation yêu mến anh ấy và đã nỗ lực nhiều hơn để đảm bảo anh ấy trông thật hoàn hảo trong anime.

Người hâm mộ yêu thích cảnh chém của anh ấy và nhận xét rằng đường quai hàm của anh ấy trông rất tuyệt trong anime. Cuối cùng, họ cũng nhận thấy anime đã thêm lời thoại và cảnh bổ sung cho cảnh giữa Zoro và Sanji. Vì vậy, rõ ràng là Toei Animation đang cố gắng hết sức để chuyển thể Egghead Arc.

Phản ứng của người hâm mộ trước những thay đổi của bộ truyện One Piece (Ảnh qua Toei Animation)

Người hâm mộ thậm chí còn ném đá MAPPA với thông tin chi tiết về nhân viên của anime One Piece mới. Vincent Chansard là thành viên trong nhóm của MAPPA để làm hoạt hình cho Jujutsu Kaisen mùa 2. Tuy nhiên, giống như một số nhà làm phim hoạt hình khác, anh ấy đã phải vật lộn với kế hoạch kém cỏi của hãng phim hoạt hình.

Tuy nhiên, sau khi biết rằng họa sĩ hoạt hình này là thành viên trong nhóm của Toei Animation, họ thấy rõ rằng họa sĩ hoạt hình đó thích làm việc trên một anime hàng tuần hơn là bất kỳ dự án anime nào của MAPPA.

Cuối cùng, những người hâm mộ Dragon Ball đã rất đau lòng khi thấy Toei Animation thường xuyên làm hoạt hình One Piece rất hay. Tuy nhiên, anime của họ chỉ được phát hành dưới dạng phim. Mặc dù bộ anime gốc Dragon Ball Daima sẽ sớm ra mắt vào năm 2024, nhưng người hâm mộ sẽ thích Dragon Ball Super mùa 2 hơn nó.

Cậu bé và con diệc của Hayao Miyazaki giành giải Quả cầu vàng cho phim hoạt hình hay nhất

Previous article

Ngày phát hành tập 2 của Mr. Villain’s Day, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức