Tin Tức

One Piece: Hoạt hình của người hâm mộ về một trong những trận chiến lớn nhất của phần Egghead mang lại cho Toei một cơ hội kiếm tiền

0

Kể từ khi thông báo này được đưa ra, người hâm mộ đã bắt đầu suy đoán xem tập phim này sẽ nói về phần nào của Egghead Arc. Hầu hết người hâm mộ suy đoán rằng tập phim này sẽ là trận tái đấu giữa Luffy và Lucci hoặc Zoro và Kaku. Một số suy đoán rằng đó sẽ là cuộc chiến giữa Garp và Kizaru, nhưng chúng ta sẽ không biết cho đến khi trận chiến chính thức xuất hiện trong anime.

Trong khi một số người hâm mộ đang bận suy đoán thì một người hâm mộ khác vừa đến và làm hoạt hình một trong những trận chiến được mong đợi nhất trong Phần Egghead. Một tài khoản One Piece X (@pewpie) đã đăng một video và đề cập đến nguồn của nó—một video YouTube từ một kênh có tên là “eoreh animation”. Video này đã được tải lên gần nửa năm trước và thể hiện cuộc chiến giữa Kizaru và Garp trong Egghead Arc theo phong cách chibi.

Trận chiến do người hâm mộ hoạt hình giữa Garp và Kizaru gây ấn tượng với người hâm mộ One Piece

Vào ngày 14 tháng 8 năm 2023, một kênh YouTube đã tải lên một video hoạt hình do người hâm mộ đăng tải về Kizaru đấu với Garp xảy ra trong Phần Egghead. Cuộc chiến được diễn ra theo phong cách chibi, gần giống như trò chơi Pokémon của Nintendo.

Khoảng thời gian của trận chiến do người hâm mộ hoạt hình này kéo dài khoảng hai phút. Điều người hâm mộ thích ở cuộc chiến này là nó mang tính ngẫu hứng như thế nào, vì nguồn gốc của nó là một bộ manga không cung cấp nhiều chi tiết hoạt hình. Mặc dù video có tựa đề Garp vs Aokiji One Piece manga 1088 1087 nhưng nó cũng chuyển thể phần cuối của chap 1081.

SWORD đã đi lạc hướng sau khi Râu Đen bắt cóc Koby trong cuộc xâm lược Amazon Lily. Họ lo lắng cho tính mạng của người thuyền trưởng yêu quý của mình và họ phải xâm chiếm Đảo Tổ Ong càng sớm càng tốt.

Thành viên SWORD đầu tiên xuất hiện trên Đảo Beehive là Hibari. Cô đã cứu Koby khỏi băng hải tặc Râu Đen đang săn lùng cậu. Theo sau cô, tất cả các thành viên của SWORD đều bước vào, và một sự vào cuộc bất ngờ cũng khiến sự hiện diện của anh được biết đến.

Garp vs Kuzan như trong manga (Hình ảnh qua VIZ media)

Sự tham gia bất ngờ này là Monkey D. Garp, phó đô đốc Hải quân, người đã xuất hiện với đòn tấn công Haki Chinh phục Tối cao hào nhoáng. Ngay khi đặt chân lên đảo, Kuzan đã đến và trận chiến của họ bắt đầu. Sau đó được tiết lộ rằng Kuzan là học trò cũ của Garp.

Trận chiến này có tầm quan trọng cơ bản vì đây là cơ hội để giáo viên (Garp) xem học trò của mình đã trưởng thành đến mức nào (Kuzan). Garp ban đầu áp đảo Kuzan, nhưng do một trò lừa không công bằng của Shiryu, một tên cướp biển Râu Đen, Garp đã bị thương. Tuy nhiên, ông đã truyền cho những tên cướp biển của mình tinh thần chiến đấu và họ nhanh chóng trốn thoát trong khi chiến đấu với Cướp biển Râu Đen.

Garp là người duy nhất bị bỏ lại phía sau với một ngọn giáo băng xuyên qua người. Kuzan đóng băng anh ta trong khi anh ta vẫn cười điên cuồng. Sau đó, trạng thái cuộc sống của Garp được cập nhật thành “không xác định” và không xuất hiện kể từ đó.

Phản ứng từ người hâm mộ

Phản ứng của người hâm mộ trước trận chiến do người hâm mộ hoạt hình giữa Kuzan vs Garp (Hình ảnh qua X/@pewpie)

Khả năng ứng biến của người hâm mộ One Piece này trong khi diễn hoạt cuộc chiến này rất đáng được đánh giá cao, điều mà những người hâm mộ khác đã làm hết sức mình. Một trong những màn ứng biến rõ ràng nhất là màn trao đổi đòn cuối cùng giữa Garp và Kizaru khi sóng xung kích từ mỗi cú đấm của họ truyền vào hộp sọ của họ. Fan-animation cũng kêu gọi người hâm mộ hãy mong chờ cuộc chiến này nhiều hơn nữa trong One Piece chính thức.

Đánh giá cao sang một bên, một số người hâm mộ đã đưa ra vấn đề về nhịp độ của One Piece và so sánh nó với cuộc chiến do người hâm mộ hoạt hình này. Như hiện tại, nhịp độ hiện tại của anime One Piece là 0,5-1 chap mỗi tập, nhưng trước đây, nhịp độ này thậm chí còn thấp hơn đối với các cảnh chiến đấu. Vì vậy, một số người hâm mộ đã tỏ ra lo ngại về khả năng chuyển thể của trận đấu này trong tương lai.

Manga Jujutsu Kaisen cuối cùng cũng tiết lộ lý do khiến việc hành quyết Geto bị trì hoãn (và đó không phải vì Gojo)

Previous article

Villainess Cấp 99 ngày và giờ phát hành tập 6, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức