Tin Tức

Villainess Cấp 99 ngày và giờ phát hành tập 6, nơi xem và hơn thế nữa

0

Villainess Level 99 tập 6 được xác nhận sẽ phát hành tại Nhật Bản vào thứ Ba, ngày 13 tháng 2 năm 2024. Phim sẽ được phát sóng lúc 23h30 JST trên các kênh truyền hình như AT-X, MBS, TOKYO MX và BS11. Tuy nhiên, khán giả quốc tế có thể phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Cho đến nay, bộ anime chuyển thể từ Villaness cấp 99: I May Be the Hidden Boss but I’m Not the Demon Lord của Satori Tanabata đã được đón nhận khá nồng nhiệt. Tập trước chứng kiến ​​tình bạn giữa Yumiella Dolkness và Patrick Ashbatten ngày càng phát triển. Nó cũng giải quyết những hậu quả của Bài học Thực địa.

Ngày giờ phát hành Villainess Level 99 tập 6

Yumiella Dolkness trong anime Villainess cấp 99 (Hình ảnh qua Studio Jumondo)

Nhân vật phản diện cấp 99 tập 6 hiện đang được lên kế hoạch phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 2 năm 2024, lúc 23:30 JST. Phiên bản có phụ đề tiếng Anh của tập phim sẽ được cung cấp cho khán giả quốc tế vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng của họ:

Múi giờ Thời gian phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 6:30 sáng, Thứ ba, ngày 13 tháng 2 Giờ chuẩn miền Đông 9:30 sáng, Thứ ba, ngày 13 tháng 2 Giờ trung bình Greenwich 2:30 chiều, Thứ ba, ngày 13 tháng 2 Giờ Trung Âu 3:30 chiều, Thứ ba, tháng 2 13 Giờ chuẩn Ấn Độ 8 giờ tối, Thứ Ba, ngày 13 tháng 2 Giờ chuẩn Philippine 10:30 tối, Thứ Ba, ngày 13 tháng 2

Xem phim Ác ma cấp 99 tập 6 ở đâu

Alicia Ehnleit trong anime Villainess Level 99 (Hình ảnh qua Studio Jumondo)

Villainess Level 99 tập 6 sẽ được phát sóng tại Nhật Bản trên TOKYO MX, AT-X, MBS, BS11 và các mạng truyền hình khác. Người hâm mộ Nhật Bản cũng có thể tận dụng các dịch vụ phát trực tuyến không giới hạn trên các nền tảng như Amazon Prime Video và Hulu.

Đối với người hâm mộ quốc tế, Villainess Cấp 99 tập 6 sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll, Aniplus Asia, Bilibili Global, Bahamut Anime Crazy và các nền tảng khác.

Tóm tắt phản diện cấp 99 tập 5

Yumiella chuẩn bị sử dụng Sáo Gọi Quái Vật để triệu hồi những quái vật ở gần (Hình ảnh qua Studio Jumondo)

Tập thứ năm của anime Villainess cấp 99, có tựa đề Ông chủ ẩn giấu tìm đối tác trò chuyện, bắt đầu bằng cuộc trò chuyện giữa Yumiella Dolkness và Hiệu trưởng mới được bổ nhiệm của Học viện. Ngoài việc đưa ra lời cảnh báo cho cô ấy về việc sử dụng Sáo triệu hồi quái vật trong các Bài học thực địa trước đó, cả hai còn đề cập đến việc Alicia Ehnleit và những người bạn đồng hành của cô ấy có thể phát triển mạnh mẽ hơn như thế nào.

Tuy nhiên, kể từ ngày đi thực địa, cuộc sống cô độc của Yumiella đã có sự thay đổi mạnh mẽ. Bạn cùng lớp của cô, Patrick Ashbatten, người đã thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình trong tập trước, thỉnh thoảng bắt đầu nói chuyện với Yumiella. Anh cũng quyết định cặp đôi với cô trong buổi luyện tập thực hành.

Khi cuộc trò chuyện của họ tiến triển, Yumiella bắt đầu ngưỡng mộ tinh thần đáng ngưỡng mộ và khả năng lãnh đạo bẩm sinh của Patrick. Ngược lại, Patrick cũng khen ngợi khả năng sống thật với chính mình của Yumiella dù là một người sử dụng ma thuật hắc ám và có mái tóc đen, vốn thường bị xã hội coi là điềm xấu.

Sự tương tác của họ chắc chắn là điểm nổi bật của tập phim, vì tính cách lạnh lùng và khắc kỷ thường ngày của Yumiella dường như thay đổi bất cứ khi nào cô ở bên anh.

Patrick Ashbatten khen ngợi Yumiella trong Villainess cấp 99 tập 5 (Ảnh via Studio Jumondo)

Ở bài học thực địa tiếp theo, Yumiella sử dụng Cây sáo gọi quái vật một lần nữa, bất chấp lời cảnh báo của Patrick và xưng hô với anh một cách thản nhiên. Vì vậy, cô sợ rằng mình có thể đã gây nguy hiểm cho tình bạn mà họ có và khiến anh ấy tức giận trong quá trình này.

Sau đó, Alicia Ehnleit bất ngờ đến gặp Yumiella và xin lỗi vì đã cho rằng cô ấy là Chúa Quỷ mà không có bằng chứng cụ thể. Tuy nhiên, Hoàng tử Edwin đã làm gián đoạn cuộc trò chuyện của họ và bắt đầu mắng Yumiella vì đã sử dụng Cây sáo triệu hồi quái vật.

Yumiella cảm thấy bị bỏ rơi khỏi các bài học thực địa trong Villainess cấp 99 tập 5 (Ảnh qua Studio Jumondo)

May mắn thay, Patrick đến đúng lúc và xác nhận ý định trong sáng của Yumiella đằng sau việc sử dụng Cây sáo. Anh ta thông báo với Edwin rằng phương pháp tăng cấp của Yumiella chắc chắn có hiệu quả và bảo anh ta đừng can thiệp vào vấn đề này. Sau đó, Edwin quyết định bỏ qua vấn đề và bỏ đi cùng Alicia.

Sau khi cảm ơn Patrick vì đã đứng ra bảo vệ cô, Yumiella xin lỗi anh vì đã xưng hô quá thản nhiên với anh trong buổi học thực địa trước đó, và anh trả lời rằng cô không cần phải lo lắng về thủ tục.

Khi cả hai quay trở lại lớp học, Yumiella tự nghĩ rằng cô muốn trở thành bạn với anh ấy bất chấp mục tiêu trước đây của cô là sống một cuộc sống cô độc. Với điều này, tập phim đã kết thúc, hé lộ một tương lai đầy hy vọng cho Yumiella tại Học viện.

Những gì mong đợi từ phản diện cấp 99 tập 6

Hoàng tử Edwin và Alicia Ehnleit trong anime Villainess Level 99 (Hình ảnh qua Studio Jumondo)

Xem xét rằng phần trước tập trung vào sự tương tác của Patrick và Yumiella, người xem có thể mong đợi được thấy tình bạn của cặp đôi này phát triển trong Villainess Cấp 99 tập 6. Mặc dù điều đó rất khó xảy ra vì mọi thứ hiện tại vẫn ổn định, nhưng người ta chắc chắn có thể hy vọng được thấy Alicia và Yumiella tương tác nhiều hơn với nhau. khác ở tập tiếp theo.

One Piece: Hoạt hình của người hâm mộ về một trong những trận chiến lớn nhất của phần Egghead mang lại cho Toei một cơ hội kiếm tiền

Previous article

Dragon Ball: Piccolo và Vua Piccolo có phải là cùng một nhân vật không? Mối quan hệ của họ, được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức