Anime

Anime Dahlia in Bloom hé lộ Trailer mới, khởi chiếu vào tháng 7 năm 2024

0

Các Thược dược nở hoa: Tạo dựng một khởi đầu mới bằng các công cụ ma thuật (Madougushi Dairya wa Utsumukanai: Kyou kara Jiyuu na Shokunin Raifu) Bộ anime đã thông báo sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2024. Một đoạn trailer mới giới thiệu bài hát chủ đề mở đầu “Chiisana Tsubomi” của Nako Misako cũng đã được phát hành. Ca khúc chủ đề kết thúc “Glitter” do Marina Horiuchi thể hiện.

Đoạn giới thiệu thược dược nở hoa: Tạo dựng một khởi đầu mới bằng các công cụ phép thuật

Yousuke Kubo sẽ ra mắt đạo diễn loạt phim truyền hình anime của mình với Thược dược nở hoa trong khi Yuichiro Higashide (Cảm giác 16bit: Một lớp khác) phụ trách biên soạn bộ truyện. Satomi Kurita (Peach Boy Riverside) phụ trách thiết kế nhân vật và Kou Ootani (Khác) đang sáng tác nhạc. Hãng phim Typhoon Graphics (Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước) và Imagica Infos (loạt phim đầu tay) đang phụ trách sản xuất hoạt hình.

Hình ảnh chủ đạo mới cùng các nhân vật và dàn diễn viên bổ sung cũng đã được tiết lộ. Hình ảnh chính có Dahlia, Volfreas và một Dahlia trẻ được bao quanh bởi hoa và các công cụ ma thuật. Tham gia cùng Saori Oonishi và Atsushi Tamaru, người lồng tiếng cho Dahlia và Volfred, là:

  • Riho Iida (Rin Hosizora – Tình yêu sống!) BẰNG Iruma Nuvolari
  • Kenichirou Matsuda (Thor – Vinland Saga) BẰNG Marcella Nuvolari
  • Fuuka Izumi (Rin Rindou – Tràn ngập những cô gái phép thuật) BẰNG Lucia Fano
  • Hiroki Takahashi (Takato Saijou – DAKAICHI) BẰNG Ivano Badoer
  • Yuryko Yamaguchi (Nico Robin – Một miếng) BẰNG Gabriella Jedda
  • Tomohiro Ono (Makoto Shibe – Trò chơi Tomodachi) BẰNG Tobias Orlando
Dahlia in Bloom: Tạo ra một khởi đầu mới bằng các công cụ ma thuật Hình ảnh chính

Thược dược nở hoa: Tạo dựng một khởi đầu mới bằng các công cụ ma thuật là một bộ light novel được viết bởi Hisaya Amagishi và minh họa bởi Kei. Media Factory của Kodansha bắt đầu xuất bản bộ truyện vào tháng 10 năm 2018 và kể từ đó đã bán được 3,2 triệu bản, cả bản vật lý và kỹ thuật số. Nó hiện có chín tập. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho hai bản chuyển thể manga và một bộ light tiểu thuyết ăn theo.

Câu lạc bộ J-Novel đã cấp phép và xuất bản tám tập đầu tiên của bộ light novel bằng tiếng Anh. Seven Seas Entertainment đã cấp phép và xuất bản bản chuyển thể manga bằng tiếng Anh. Câu lạc bộ J-Novel đã tóm tắt bộ truyện như sau:Dahlia được tái sinh vào một thế giới tràn ngập phép thuật sau khi chết vì làm việc quá sức. Cô được nuôi dưỡng bởi một bậc thầy chế tạo công cụ ma thuật và phát triển niềm đam mê chế tạo công cụ ma thuật. Cô đã đính hôn với người học việc của cha mình, nhưng trước khi cha cô kịp nhìn thấy cô kết hôn thì ông đột ngột qua đời. Không chỉ vậy, vào ngày trước đám cưới, chồng sắp cưới của cô tuyên bố rằng anh đang yêu một người phụ nữ khác! Dahlia nhận ra rằng cô cần phải sống cho chính mình và thề sẽ trở thành người phụ nữ của chính mình. Cô cống hiến hết mình cho nghề chế tạo công cụ ma thuật của mình, không mong đợi có được một cuộc sống không như cô mong đợi! Từ cuộc gặp gỡ tình cờ với một hiệp sĩ cho đến việc thành lập công ty riêng, Dahlia đang phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Cô ấy là Dahlia và cô ấy đã sẵn sàng nở hoa!

Nguồn: Thông cáo báo chí©︎Amagishi Hisaya/MF Books/DB DỰ ÁN

Ngày phát hành Swordmaster's Youngest Son Chap 105

Previous article

Mobile Suit GTA SEED FREEDOM công bố ngày ra mắt tại Mỹ

Next article

You may also like

More in Anime