Manhua

Magic Emperor Chapter 433: Ngày phát hành & Dự đoán

0

Chúng tôi đã mong đợi một chút để thấy Gu Santong cuối cùng cũng xuất hiện và chào đón Zhuo Fan với tư cách là cha của anh ấy nhưng với tình hình hiện tại liên quan đến mệnh lệnh, sẽ rất buồn cười khi xem họ sẽ tiếp tục phản ứng như thế nào với nó.

Ma Vương Manhwa là một trong những bộ manhwa được đọc nhiều nhất mọi thời đại và chap mới trong cộng đồng Manhwa được tổ chức hàng tuần. Câu chuyện của manhwa sẽ rất sáo rỗng nếu xét đến việc hầu hết các manhwa nổi tiếng đều được phát triển xung quanh các nhân vật chính bị áp đảo hoặc thể loại Isekai.

Hoàng đế ma thuật Manhwa nhìn thấy cả hai thể loại và đã được phát triển xung quanh Zhuo Fan vì anh ta có sức mạnh bí mật khiến anh ta trở nên mạnh mẽ so với phần còn lại của vương quốc. Sự phát triển đã đưa anh ta đến tình trạng khó khăn hiện tại và bây giờ Zhuo Fan đã làm nên điều bất ngờ và từ chối mong muốn của hoàng đế về việc kết hôn với con gái của ông ta.

Hoàng đế cho rằng Trác Phàm kiêu ngạo và nói rằng sẽ có người mạnh hơn anh ta sẽ đánh bại anh ta và thế là chúng tôi được giới thiệu với Gu Santong, người chỉ tìm cách chống lại những kẻ mạnh. Khi Gu Santong tung đòn mở màn, anh ấy đã rất ngạc nhiên khi thấy Trác Phàm vì anh ấy là cha của cả chín Thần Long và người hâm mộ rất vui mừng về sự tái hợp của anh ấy.

Do đó, người hâm mộ rất hào hứng muốn xem các sự kiện sẽ tiếp tục như thế nào trong tập sắp tới và điều gì sẽ xảy ra trong đó. Thật không may, khi viết bài này, chúng tôi không chắc điều gì có thể xảy ra trong tập sắp tới vì không có tiết lộ nội dung nào cho Hoàng đế ma thuật Chap 433, do đó, hiện tại, chúng tôi chỉ có thể đưa ra dự đoán tốt nhất của mình và đưa ra suy đoán nhanh cho chap đã nói.

Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho Magic Emperor Chap 433, bao gồm ngày, giờ phát hành của chap nói trên và nơi sẽ có sẵn để đọc sau khi ra mắt. Vì vậy, với điều đó đã được nói, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật mới nhất của bộ truyện Ma Vương Manhwa.

Magic Emperor Chap 433

Như chúng ta đã biết từ chap trước của bộ truyện, Gu Santong rất mong được chiến đấu với Trác Phàm mà không biết rằng ông ta là cha của mình nhưng sau khi biết chuyện, người sau đã đề nghị anh ta chơi cùng cho đến khi họ thoát khỏi tình trạng hiện tại. Trong khi Gu Santong đồng ý với kế hoạch, chúng tôi thấy rằng anh ấy đã cống hiến hết mình trong cuộc chiến và tung một số cú đấm mạnh vào Trác Phàm.

Magic Emperor Chap 433 có thể sẽ thấy cuộc chiến tiếp tục một chút cho đến khi Gu Santong hài lòng và Zhuo Fan thực hiện bước tiếp theo liên quan đến kế hoạch của mình nhưng chúng tôi rất mong anh ta sẽ ẩn náu một thời gian và lập kế hoạch của mình với chín con rồng .

Magic Emperor Chap 433 Ngày giờ phát hành

Magic Emperor Chap 433 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Hai, ngày 21 tháng 8 năm 2023 lúc nửa đêm KST. Sau đây là thời gian khác nhau cho chap ở các khu vực khác nhau trên toàn cầu;

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương [West Coast]: 8:00 AM PDT (20/08/2023)
  • Giờ ban ngày trung tâm [Central American and Canada]: 9:00 AM CDT (20/08/2023)
  • Giờ ban ngày ở phương đông [East Coast]: 10:00 AM EDT (ngày 20 tháng 8 năm 2023)
  • Giờ Địa Trung Hải Greenwich [Britain]: 5:00 chiều BST (ngày 20 tháng 8 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ [India]: 8:30 chiều IST (ngày 20 tháng 8 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Singapore [Singapore]: 11:00 PM SGT (20/08/2023)
  • Giờ chuẩn Philippines [Philippines]: 11:00 PM PST (ngày 20 tháng 8 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản [Korea]: 12:00 AM JST (ngày 21 tháng 8 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền đông Australia [Australia]: 02:00 AM AEDT (21/08/2023

Đọc Magic Emperor Chap 433 ở đâu?

Magic Emperor Chap 433 sẽ đến với người hâm mộ thông qua nền tảng Kuaikan Manhua nhưng có thể bị hạn chế ở một số khu vực.

For Stella Chapter 88: Ngày Phát Hành & Dự đoán

Previous article

Return of the Frozen Player Chapter 96: Ngày Phát Hành & Dự đoán

Next article

You may also like

More in Manhua