Manhwa

I Quit The Hero’s Party Chapter 16 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Tôi Thoát khỏi Đảng Anh hùng Chap 16 Ngày phát hành: Kyle Thorben, người anh hùng được chọn, Lemia, xạ thủ thần thánh và Thánh Sarah đã tạo nên Nhóm Anh hùng. Raniel Von Trias, phù thủy ma quái, cũng có mặt trong đội. Câu chuyện về cuộc đời của Raniel Von Trias được kể trong I Quit The Hero’s Party.

Raniel Von Trias được cả nhóm yêu mến vì anh là chủ sở hữu của Tháp Ma thuật Xám. Anh ta thậm chí còn được gọi là “người đi xe miễn phí”. Mọi người trong nhóm không biết Raniel Von Trias đã giúp được bao nhiêu vì anh ấy luôn đến muộn. Anh ấy đã làm rất nhiều công việc ở hậu trường mà chỉ có nhóm mới biết.

Kẻ thù không thể có cơ hội chống lại Raniel Von Trias vì hắn quá mạnh. Anh ta có kỹ năng phép thuật. Anh ấy đã làm cho danh tiếng của đội trở nên tốt đẹp, nhưng anh ấy chưa bao giờ được cảm ơn vì điều đó. Rất nhiều người chưa bao giờ nghĩ tới Raniel Von Trias.

Tôi Thoát khỏi Bữa tiệc của Anh hùng Chap 16 Ngày và giờ phát hành!

Chap 16 của Tôi Bỏ Bữa Tiệc Anh Hùng dự kiến ​​ra mắt vào ngày 18 tháng 10 năm 2023, vào những thời điểm được liệt kê bên dưới.

Múi giờ Ngày Thời gian
Giờ chuẩn Ấn Độ Thứ tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023 06:00 chiều
Giờ Trung Âu Thứ tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023 03:30 chiều
New York (Giờ ban ngày miền Đông) Thứ tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023 08:30 sáng
Lãnh thổ thủ đô Australia Thứ tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023 10:30 TỐI
Los Angeles (Giờ ban ngày Thái Bình Dương) Thứ tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023 05:30 sáng
Luân Đôn (Giờ mùa hè của Anh) Thứ tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023 02:30 chiều
Dubai (Giờ chuẩn vùng Vịnh) Thứ tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023 06:30 chiều
Mátxcơva (Giờ chuẩn Mátxcơva) Thứ tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023 04:30 chiều
Tokyo (Giờ chuẩn Nhật Bản) Thứ tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023 09:30 tối

Tôi rời khỏi bữa tiệc của anh hùng Chap 16!

Không có phần tiết lộ nào được thêm vào cho “I Quit The Hero’s Party Chapter 16” kể từ bản cập nhật gần đây nhất. Người hâm mộ bộ truyện đang háo hức chờ đợi manh mối về những khúc mắc trong cốt truyện và sự thay đổi nhân vật của chap tiếp theo, nhưng hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về cốt truyện. Việc thiếu các teaser đã tạo nên sự căng thẳng và phấn khích, độc giả đang nóng lòng chờ đợi Chap 16 ra mắt để có thể trải nghiệm trọn vẹn những điều bất ngờ và khám phá của nó.

Tôi rời khỏi bữa tiệc của anh hùng Chap 15 Tóm tắt!

Trong Chap 15 của Tôi rời khỏi bữa tiệc của anh hùng, chúng ta thấy Raniel Von Trias đã nói rằng anh ấy sẽ gặp Chloe vào ngày hôm sau. Chloe đã khiến Raniel Von Trias đi vào lò xo mana trái với ý muốn của anh, và anh cho rằng cô bị điên. Nhưng hóa ra nó lại hữu ích theo những cách mà anh không ngờ tới.

Raniel Von Trias có thể làm được nhiều việc hơn với ít năng lượng hơn bao giờ hết. Ở dưới dòng sông ngầm này, người chết có thể tự do đi lang thang, nhưng có người ra ngoài đi dạo mà không thèm trốn. Điều đó có nghĩa là họ đã thả tất cả những thây ma này ra thế giới!

Ngày phát hành chap 16 của I Quit The Hero's Party

Raniel Von Trias sau đó tấn công người này bằng phương pháp kim đen. Người đàn ông bí ẩn nhanh hơn Người man rợ phương Bắc nên Raniel Von Trias không thể đánh anh ta. Bây giờ Raniel Von Trias sẽ sử dụng mọi thứ mình có.

Raniel Von Trias tăng tốc và hất vào mặt chúng khi anh ta di chuyển về phía chúng. Thay vào đó, anh ấy không mong đợi được gặp Trợ lý Giáo sư Rania. Lần tiếp theo, cô bảo anh đừng đánh nhau với người mà anh không quen biết.

Raniel Von Trias sau đó phát hiện ra rằng Sư phụ đã bảo Trợ lý Giáo sư Rania dọn dẹp mớ hỗn độn này. “Master” của Raniel Von Trias có nghĩa là ông già ở tiệm thuốc. Ast. Giáo sư Rania nói với Raniel Von Trias rằng họ có nhiều điểm chung.

Thật ngạc nhiên là Trợ lý Giáo sư Rania đã chiến đấu tốt như thế nào. Cách cô ấy di chuyển thật kỳ lạ. Raniel Von Trias biết rằng một người dành cả đời để đọc sách sẽ không bao giờ có thể di chuyển theo cách đó. Những gì chúng ta biết thêm về Trợ lý Giáo sư Rania sẽ được trình bày ở phần tiếp theo.

Tôi rời khỏi bữa tiệc của anh hùng Chap 16 Bản quét thô!

Tương tự như vậy, những bức ảnh thô của “I Quit The Hero’s Party Chapter 16” vẫn chưa được công bố. Bạn có thể xem sớm hình ảnh và văn bản của chap bằng bản quét thô. Điều này rất tốt cho những người hâm mộ muốn bắt đầu đọc câu chuyện trước khi nó ra mắt chính thức. Trong khi những bản scan thô này đang được cung cấp, người hâm mộ sẽ phải đợi bản phát hành chính thức trước khi có thể thưởng thức trọn vẹn chap tiếp theo của bộ truyện tranh thú vị này.

Đọc thêm: Đăng nhập Murim Chap 173 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc Ở đâu Tôi Thoát khỏi Bữa tiệc của Anh hùng Chap 16?

Novelpia là trang web chính nơi bạn có thể đọc Chap 16 của Tôi rời khỏi bữa tiệc của anh hùng. Những người đọc truyện nên biết rằng chúng không miễn phí, ít nhất là không phải tất cả. Bạn sẽ cần phải có tư cách thành viên trả phí để đọc các tập.

Phần kết luận

Tóm lại, “I Quit The Hero’s Party Chapter 16” ra mắt vào ngày 18/10/2023, hứa hẹn sẽ tiếp tục câu chuyện của Raniel Von Trias. Chưa có thông tin tiết lộ nội dung nào, điều này làm tăng thêm sự mong đợi. Chap 15 giới thiệu cuộc gặp gỡ bất ngờ của Raniel với Trợ lý Giáo sư Rania, gợi ý về những diễn biến thú vị. Bản scan thô của Chap 16 vẫn chưa xuất hiện. Để truy cập, hãy truy cập Novelpia sau khi phát hành chính thức. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Lớp học bí mật Chap 193 Ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và đọc ở đâu?

Tiết lộ My Hero Academia chap 404: Bakugo và Deku hợp tác để cứu All Might

Previous article

Cô dâu của pháp sư cổ đại mùa 2 tiết lộ bản xem trước tập 15

Next article

You may also like

More in Manhwa