Anime

Anime Cherry Magic hé lộ hình ảnh chủ đạo mới sau khi phát sóng tập 8

0

Hiện đang diễn ra Anh đào ma thuật! Ba mươi năm trinh tiết có thể biến bạn thành phù thủy?! anime đã tiết lộ hình ảnh chủ đạo mới sau khi phát sóng tập 8. Satelight đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim chuyển thể, được công chiếu vào tháng 1 này.

Crunchyroll đang phát sóng anime:Sinh nhật lần thứ 30 của Adachi với tư cách là một trinh nữ đã đến với món quà kỳ lạ nhất—khả năng đọc được suy nghĩ của bất kỳ ai mà anh chạm vào. Đang suy nghĩ phải làm gì với sức mạnh bí ẩn này, anh nhận được manh mối khi vô tình đọc được suy nghĩ của đồng nghiệp Kurosawa. Hóa ra anh chàng đẹp trai của đội bán hàng đã có chuyện với anh ta! Adachi sẽ phản ứng thế nào khi nghe lỏm được những suy nghĩ trìu mến này?

Chiaki Kobayashi lồng tiếng cho Kiyoshi Adachi, người sau 30 năm còn trinh đã phát triển được sức mạnh bí ẩn, trong khi Ryota Suzuki vào vai Yuichi Kurosawa, người yêu của anh. Yoshiko Okuda sẽ đạo diễn anime với Tomoko Konparu là người viết kịch bản. Konparu cũng chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện. Takahiro Kishida đã thiết kế nhân vật cho anime chuyển thể từ manga của Yuu Toyota. Manga đã được đăng nhiều kỳ trên Square Enix’s Gangan Pixiv tạp chí từ năm 2018.

Square Enix cũng đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện của tập đầu tiên như sau:Adachi, một trinh nữ ba mươi tuổi, phát hiện ra mình có sức mạnh kỳ diệu có thể đọc được suy nghĩ của những người anh chạm vào. Thật không may, khả năng này chỉ khiến anh ta khốn khổ vì anh ta không biết cách sử dụng nó tốt! Và tệ hơn nữa, khi vô tình đọc được suy nghĩ của người đồng nghiệp đẹp trai, rất có năng lực của mình, Adachi phát hiện ra rằng anh chàng này không ai khác ngoài chính Adachi! Mọi chuyện sắp trở nên RẤT khó xử!

Nguồn: Trang web chính thức© Yuu Toyota/SQUARE ENIX, Anh đào ma thuật Ủy ban Sản xuất Anime

Anime VTuber Legend Tiết Lộ Trailer Đầu Tiên, Buổi Ra Mắt Tháng 7 Năm 2024 Và Dàn Diễn Viên Bổ Sung

Previous article

Trò chơi của các vị thần Chúng ta chơi Tiêu điểm hình ảnh đặc biệt đầu tiên của Anime Leoleshea

Next article

You may also like

More in Anime