Tin Tức

Ngày phát hành tập 2 của Mr. Villain’s Day, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Mr. Villain’s Day Off tập 2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 12:05 chiều EST. Người hâm mộ và khán giả quan tâm cư trú tại Nhật Bản có thể xem chap trình phát sóng trên Tokyo TV và các mạng truyền hình địa phương khác.

Tập trước đã làm rất tốt phần trình bày, mang đến cho người xem ý tưởng về bối cảnh cũng như cung cấp một cái nhìn thoáng qua về cuộc đời của nhân vật chính. Nhân vật chính được đề cập nhằm mục đích xóa sổ toàn bộ nhân loại, nhưng lại chọn dành cả ngày nghỉ ngơi để đi dạo trong một sở thú gần đó.

Người hâm mộ cũng biết được sở thích và sở thích ăn uống của nhân vật chính. Tập sắp tới có thể giới thiệu cho người hâm mộ một số đồng nghiệp của anh ta, những người cũng đang nỗ lực hướng tới sự hủy diệt hành tinh. Hãy cùng xem ngày phát hành và thông tin chi tiết về ngày phát sóng của Mr. Villain’s Day Off tập 2.

Ngày nghỉ của Mr. Villain tập 2

Mr. Villain’s Day Off tập 2 sẽ ra mắt vào cuối tuần sau (Ảnh qua Shin-Ei Animation và SynergySP)

Như đã nêu trước đó, Mr. Villain’s Day Off tập 2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 1 năm 2024, lúc 12:05 chiều EST ở hầu hết các nơi trên thế giới. Tuy nhiên, tại Nhật Bản, người hâm mộ sẽ có thể xem tập này vào ngày 15 tháng 1 năm 2024, lúc 1:35 sáng JST.

Điều quan trọng cần lưu ý là phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập phim sẽ được phát sóng đồng thời và phát trực tuyến sau 30 phút trì hoãn. Thời gian phát hành tập 2 của Mr. Villain’s Day Off ở nhiều khu vực khác nhau và các múi giờ tiếp theo của chúng được đề cập dưới đây.

Múi giờ

Thời gian phát hành

Ngày phát hành

Ngày phát hành

múi giờ Thái Bình Dương

9:05 sáng

Chủ nhật

ngày 14 tháng 1

Giờ chuẩn miền Trung

11:05 sáng

Chủ nhật

ngày 14 tháng 1

giờ chuẩn phương Đông

12:05 chiều

Chủ nhật

ngày 14 tháng 1

giờ GMT

5:05 chiều

Chủ nhật

ngày 14 tháng 1

Giờ Trung Âu

6:05 chiều

Chủ nhật

ngày 14 tháng 1

Giờ chuẩn Ấn Độ

22:35

Chủ nhật

ngày 14 tháng 1

Giờ Philippine

1:05 sáng

Chủ nhật

Ngày 15 tháng 1

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

2:35 sáng

Thứ hai

Ngày 15 tháng 1

Xem Mr. Villain’s Day Off tập 2 ở đâu?

Nhân vật chính trong tập 1 của bộ anime (Hình ảnh qua Shin-Ei Animation và SynergySP)

Người hâm mộ ở Nhật Bản có thể xem tập phát sóng trên Tokyo TV, AT-X, Osaka TV và BS Nippon TV. Điều đó có nghĩa là ngày phát hành của các mạng truyền hình nói trên sẽ khác nhau. Osaka TV sẽ phát sóng tập này vào ngày 16 tháng 1 (2 giờ sáng JST), AT-X sẽ phát sóng vào ngày 17 tháng 1 (10 giờ tối JST) và BS Nippon TV sẽ phát sóng tập này vào ngày 21 tháng 1 (11 giờ tối JST).

Người hâm mộ trên toàn cầu sẽ có thể phát trực tuyến các tập mới nhất trên Hulu và Crunchyroll. Các tập phim cũng sẽ có trên Amazon Prime Video sau một tuần trì hoãn, vào ngày 21 tháng 1 năm 2024.

Điều quan trọng cần lưu ý là cả hai nền tảng phát trực tuyến sẽ có sẵn ở một số khu vực được chọn. Luồng sẽ không được cung cấp miễn phí và người hâm mộ sẽ phải sử dụng các dịch vụ trả phí của nền tảng để xem.

Tóm tắt ngắn gọn về Ngày nghỉ của Mr. Villain tập 1

Tập phim bắt đầu bằng đoạn độc thoại của nhân vật chính, người đã giới thiệu bản thân với người xem. Anh ta là một sĩ quan cấp cao làm việc cho Evil League và mục tiêu của tổ chức là tiêu diệt và quét sạch toàn bộ nhân loại. Tuy nhiên, đó là ngày nghỉ của anh ấy và anh ấy quyết định dành thời gian ở Sở thú Uenono, nơi có rất nhiều gấu trúc. Mặc dù có lòng căm thù đối với con người nói chung, nhưng anh ta lại tỏ ra có tình cảm với Andas.

Anh cũng chạm trán với một thành viên của Rangers – một nhóm người có mục tiêu chấm dứt các hoạt động bất chính của Evil League. Tuy nhiên, nhân vật chính kêu gọi đình chiến và dành thời gian còn lại trong ngày để mua một cây kem mới từ cửa hàng tiện lợi gần nhất. Anh cũng gặp phải những đứa trẻ ép anh mua kem cho chúng. Tuy nhiên, anh ấy không nhận ra rằng họ cũng làm việc cho Rangers và rất ngạc nhiên khi nhìn thấy khía cạnh này của anh ấy.

Điều gì sẽ xảy ra ở tập tiếp theo?

Mr. Villain’s Day Off tập 2 rất có thể sẽ mang đến cho người xem thêm một lớp thông tin xung quanh các nhân vật cải trang thành trẻ lạc trong trung tâm thương mại. Vì họ làm việc cho Rangers nên họ có thể cố gắng tìm hiểu thêm về nhân vật chính và sở thích của anh ta trước khi có thể vô hiệu hóa anh ta. Tuy nhiên, có khả năng cao là anh ấy sẽ đình chiến vì anh ấy coi trọng thời gian nghỉ làm hơn bất cứ điều gì khác.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Sự khởi đầu bùng nổ của anime One Piece đối với phần Egghead khiến người hâm mộ tôn thờ Toei

Previous article

Chained Soldier Tập 2 Hình ảnh xem trước và dàn nhân sự được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức