Manga

Tôi trở thành con gái nuôi của nam chính chap 96 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

0

Chap 96 của bộ truyện tranh Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng I Became the Male Lead's Adopted Daughter sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và phần tiết lộ tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy Công tước Ferio đã ôm Leo và yêu cầu cô ấy đi chậm lại. Anh ấy khen Leo rằng cô ấy đã làm rất tốt và chắc hẳn cảm giác đó rất tuyệt. Sau đó Công tước hỏi hoàng đế xem ông có ổn không và tại sao Leo lại ở bên cô ấy. Anh ấy đang tìm Leo tại bữa tiệc và nhận ra năng lượng từ những chiếc răng nanh của cô ấy. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Của Nam Chính và hào hứng với chap 96, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tôi trở thành con gái nuôi của nam chính chap 96 ngày phát hành, thời gian, thông tin rò rỉ, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Bầu không khí sau đó chuyển sang Duke vì mọi người đều sợ anh ta. Không một quý tộc nào dám lên tiếng chống lại anh ta vì quyền lực của anh ta. Sau đó, anh ta rời đi cùng Leo, người đã chào tạm biệt mọi người có mặt tại bữa tiệc một cách tao nhã. Leo đến bữa tiệc để đi săn lần đầu tiên và cô đã thành công. Trong khung cuối cùng, chúng ta có thể thấy công chúa thứ hai Scandia.

Chuyện gì đã xảy ra với Tôi trở thành con gái nuôi của nam chính?
byu/Sure-Description-238 inmanhwa

Theo như tiết lộ, công chúa xuất hiện ở khung cuối cùng thực chất là nam chính. Anh ấy sẽ là hôn phu của Leo và là con rể của Duke trong tương lai.

Tôi trở thành con gái nuôi của nam chính Chap 96 ngày và giờ phát hành

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện Manhwa nổi tiếng Hàn Quốc Tôi Trở Thành Con Gái Con Nuôi của Nam Chính chap 96 là ngày 05 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 11:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 PM
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 AM
  • Giờ Trung Âu (CET): 05:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 11:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 08:00 sáng

Bạn có thể đọc chap 96 của Tôi là con gái nuôi của nam chính ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện Manhwa lãng mạn Tôi Trở Thành Con Gái Được Nam Chính nhận nuôi chap 96 trên Tapas Comics. Leo hỏi bố cô có phụ nữ mang thai hoặc người nào mắc bệnh mãn tính không. Anh đảm bảo với cô rằng Lupa đã sơ tán mọi người an toàn. Họ đang đi theo con đường tắt mà Hầu tước Pardus đã chỉ cho anh ta.

[I Became the Male Lead’s Adopted Daughter] Điều này xảy ra quá nhiều lần…
byu/Sensasian_01 trongmanhwa

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Những bản phát hành mùa hè của TOKYOPOP tôn vinh tình yêu trưởng thành

Previous article

Anime tiếp theo của Kaiju No. 8 đã được công bố

Next article

You may also like

More in Manga