Tin Tức

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen biến giấc mơ Malaysia của Kento Nanami thành hiện thực

0

Kento Nanami của Jujutsu Kaisen từ lâu đã được người hâm mộ yêu thích, những người yêu thích tính cách khắc kỷ và bản tính nghiêm khắc nhưng đầy quan tâm của nhân vật này. Trong tập mới nhất của bộ phim, Nanami đã đề cập đến một địa điểm ở Malaysia mà anh luôn muốn định cư, điều này đã khiến một số người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim Malaysia biến giấc mơ của anh thành hiện thực.

Trong tập 18 của Jujutsu Kaisen mùa 2, người hâm mộ đã được biết về ước mơ xây một ngôi nhà ở Kuantan, Malaysia của Nanami. Vì việc đề cập đến địa điểm này đến từ một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của bộ truyện nên một số người hâm mộ đã tự mình tạo ra một cột mốc tại địa điểm nói trên để tưởng nhớ nhân vật này.

Những người hâm mộ Jujutsu Kaisen xây dựng Đền tưởng niệm Kento Nanami ở Malaysia

Tập 18 Jujutsu Kaisen mùa 2 chứng kiến ​​cái chết đau lòng của nhân vật được yêu mến Kento Nanami. Phù thủy 9-5 đã chết không đúng lúc dưới bàn tay của kẻ thù không đội trời chung Mahito, kẻ đã giết anh ta ngay trước mặt Yuji Itadori.

Cái chết của Nanami đã có tác động lớn đến cộng đồng người hâm mộ Jujutsu Kaisen. Mặc dù phần lớn người hâm mộ đang thương tiếc cho sự ra đi của anh ấy, nhưng một số người hâm mộ cuồng nhiệt đã tiến xa hơn một chút bằng cách xây dựng một ngôi đền cho anh ấy tại Kuantan, Malaysia.

Trong một vài tập trước khi qua đời, Nanami bị thương nặng dưới bàn tay của Dagon và Jogo. Kẻ sau đã thiêu sống Nanami, điều này gần như khiến anh ta đứng trước cửa tử thần. Bất chấp tình trạng của mình, thầy phù thủy 9-5 vẫn đi tìm những người đồng đội bị thương của mình.

Khi tình cờ gặp một nhóm người bị biến hình, Nanami đã tiếp nhận họ mà không hề do dự và bằng cách nào đó đã hạ gục từng người trong số họ.

Trước trận đấu, Nanami tiết lộ rằng anh luôn muốn định cư ở Kuantan, Malaysia. Anh muốn xây một ngôi nhà trên một bãi biển vắng và tận hưởng những ngày tháng cô đơn. Trong khi chiến đấu với những lời nguyền, anh tưởng tượng mình đang đi dạo trên bờ cát của bãi biển và nhảy múa theo làn gió.

Khoảnh khắc đặc biệt này đã để lại tác động lớn đến những người hâm mộ bộ truyện Malaysia, những người vô cùng vui mừng khi thấy Kuantan được nhắc đến trong anime và muốn tưởng nhớ cái chết của nhân vật này.

Bất chấp cái chết của Nanami diễn ra giống hệt như trong manga, người hâm mộ vẫn tin rằng anh xứng đáng có được sự bình yên và hạnh phúc mà anh đang tìm kiếm. Để biến giấc mơ của anh ấy thành hiện thực, một số người hâm mộ tận tâm đã tạo ra ‘Đền tưởng niệm Kento Nanami’ ở Kuantan, Malaysia.

Một số thậm chí còn tiến thêm một bước nữa bằng cách tạo ra ‘Ngôi nhà của Nanami’ tại địa điểm này để tôn vinh nhân vật đã khuất.

Điều này cho thấy tác động của Nanami đối với fandom Jujutsu Kaisen và tình cảm mà người hâm mộ dành cho anh ấy. Ngoài các buổi tưởng niệm, một cosplayer hóa trang thành Nanami đã đến bãi biển để bày tỏ lòng kính trọng với nhân vật này. Địa điểm này kể từ đó chỉ nhận được đánh giá năm sao, trong đó người hâm mộ nói lời tạm biệt với Nanami trong phần bình luận.

Suy nghĩ cuối cùng

Cái chết của Kento Nanami đã để lại một khoảng trống không thể lấp đầy trong anime. Mặc dù anh ấy không bao giờ có được cuộc sống như mong muốn ở Malaysia nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ biến giấc mơ của anh ấy thành hiện thực sau khi anh ấy qua đời.

Đoạn giới thiệu teaser của Oshi No Ko mùa 2 xác nhận phát hành vào năm 2024

Previous article

One Piece tập 1085: Yamato ở lại Wano, Momonosuke nhận được một món quà và băng Mũ Rơm dấn thân

Next article

You may also like

More in Tin Tức