Manga

My Hero Academia chap 425 tiết lộ nội dung và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

0

Tiết lộ nội dung chap 425 của My Hero Academia đã có trên Twitter/X và Reddit

Đối với những người hâm mộ “My Hero Academia”, các nhà sản xuất đã công bố ngày phát hành của Chap 425, tuy nhiên, trước khi đi sâu vào ngày phát hành của phần sắp tới, chúng ta hãy xem nhanh những thông tin tiết lộ và rò rỉ của nó. xoay quanh internet.

Theo phần tiết lộ và bản quét thô của Chap 425, bản cập nhật bắt đầu với việc Tamaki và Nejire tốt nghiệp trường trung học UA. Một số cậu bé đã khóc khi nghĩ đến việc Nejire sẽ rời đi.

My Hero Academia chap 425 tiết lộ nội dung tóm tắt và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Chap 425 – Chủ đề trước khi phát hành
byu/HoundOfJustice inBokuNoHeroAcademia

Những kẻ tiết lộ nội dung bị cáo buộc chỉ ra rằng chap 425 sẽ có tựa đề “Hết mùa”. Chap này bắt đầu với buổi lễ tốt nghiệp khi chúng ta chứng kiến ​​Tamaki và Nejire nhận bằng tốt nghiệp.

Trong một bảng khác, chúng ta thấy, Tamaki hỏi Nejire về vết thương của cô ấy, và cô ấy ghi nhận Mirio Togata vì đã chăm sóc họ khi họ ở trong UA bay

Trong khi đó, Hiệu trưởng Nezu đóng một vai trò quan trọng trong dự án tái thiết, đàm phán với các nước khác để giải quyết hậu quả chiến tranh.

Mirio lên sân khấu với tư cách là đại diện của sinh viên tốt nghiệp và làm mọi người ngạc nhiên khi đưa ra lời giới thiệu trang trọng thay vì pha trò. Tuy nhiên, sự nghiêm trọng này không kéo dài lâu.

Sau khi có bài phát biểu đầy nhiệt huyết, Mirio sử dụng năng lực của mình khiến chiếc xe khổng lồ của Bibimi lao thẳng vào sân khấu. Thông tin rò rỉ cũng cho thấy một lớp học tạm thời dành cho Lớp 2-A với Aizawa là giáo viên của họ.

Bakugo có mặt, nói rằng các bác sĩ đã cho phép anh tham dự miễn là anh giữ im lặng. Nỗi buồn chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi Shinso tiết lộ rằng anh ấy sẽ tham gia Lớp 2-A.

Mawata phát biểu trước lớp, giao cho họ nhiệm vụ tiếp theo: tất cả năm thứ 2 và năm thứ 3 sẽ được cử đi khắp đất nước để giúp sửa chữa và duy trì an toàn.

Sau giờ học, Deku nói chuyện với Uraraka, người nói rằng anh ấy đã phải cạo đầu để phẫu thuật nhưng hy vọng nó sẽ mọc lại.

Trong khi đó, Sato khen Tokoyami về kiểu tóc mới của anh ấy, tuy không phải chủ ý nhưng lại khiến anh ấy hài lòng.

Trong khi Uraraka đang cười thì Deku lại tỏ ra buồn bã. Khung tiếp theo cho thấy một người đàn ông đi qua những con phố bị phá hủy với đôi mắt ngấn lệ, chạm vào bức tường của một ngôi nhà đổ nát trước khi cảnh quay trở lại Deku.

Sau đó Deku nói chuyện với Shoto và hỏi liệu anh ấy có tham dự bữa tiệc chia tay của Aoyama không. Shoto trả lời rằng anh ấy sẽ đi miễn là không phải hôm nay.

Trang cuối cùng cho thấy Shoto đang bước đi, theo sau là khung hình cuối cùng của Endeavour ngồi trên xe lăn trước một cỗ máy khổng lồ.

Thứ 425 chap Ngày phát hành

“My Hero Academia” Chap 425 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2024, lúc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (PT) tại Hoa Kỳ.

Người hâm mộ có thể hướng tới các nền tảng chính thức của Shueisha, Manga Plus và Viz Media, để thưởng thức chap sắp tới sau khi nó ra mắt!

Theo những kẻ tiết lộ nội dung, My Hero Academia sẽ tạm nghỉ 2 tuần sau khi chap 425 chính thức được phát hành.

Chap 425 – Sợi dây dự đoán
byu/Soncikuro inBokuNoHeroAcademia

CŨNG ĐỌC: Tôi nghĩ Đó là sở hữu chung của chap 62 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Age Of Arrogance chap 49 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Pick Me Up Infinite Gacha chap 99 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga