Anime

Anime Hanako-Kun trong toilet có phần 2

0

Hanako-kun bị trói trong toilet của Studio Lerche sẽ nhận được phần 2 của anime, cũng như 4 tập khác của anime. Hanako-kun sau giờ học loạt anime ngắn đã kết thúc phát sóng vào tháng 11 năm 2023. 4 tập này sẽ ra mắt vào mùa anime mùa thu năm 2024, trong khi vẫn chưa có ngày phát hành cho mùa thứ 2 tính đến thời điểm viết bài này.

Phần 2 được cho là phần khởi động lại mới của bộ anime chuyển thể được phát sóng lần đầu từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2020. Phần 1, do Masaomi Ando đạo diễn, đã bị chỉ trích vì cắt bỏ nhiều phần khỏi tài liệu nguồn. Bộ anime chuyển thể từ AidaIro Jibaku Shonen Hanako-kun manga ra mắt trên Square Enix G Fantasy hàng tháng tạp chí vào tháng 6 năm 2014 và đã được sưu tập thành 20 tập. Yen Press cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, thông báo rằng phiên bản in của Tập 19 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 12 năm 2023. Hanako-kun sau giờ học do Masaki Kitamura đạo diễn, Kazuma Nagatomo viết kịch bản và âm nhạc của Hiroshi Takaki.

Yen Press mô tả câu chuyện như sau:“Hanako-san, Hanako-san… bạn có ở đó không?” Tại Học viện Kamome, có rất nhiều tin đồn về Bảy bí ẩn của trường, một trong số đó là Hanako-san. Được cho là chiếm giữ gian hàng thứ ba của phòng tắm nữ tầng ba trong tòa nhà trường học cũ, Hanako-san thực hiện bất kỳ điều ước nào khi được triệu tập. Nene Yashiro, một nữ sinh trung học yêu thích những điều huyền bí, luôn mơ về sự lãng mạn, mạo hiểm bước vào phòng tắm bị ma ám này… nhưng Hanako-san mà cô gặp ở đó không hề giống như những gì cô tưởng tượng! Hanako-san của Học viện Kamome… là con trai!

Các Hanako-kun sau giờ học manga spin-off bắt đầu được xuất bản vào năm 2018.

Nguồn: Official X© Aidairo, Square Enix, Ủy ban sản xuất Toilet-Bound Hanako-kun

One Punch Man chap 196: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Previous article

Fanart của Trunks được người hâm mộ Dragon Ball Z Nhật Bản và quốc tế cầu xin một bản retcon

Next article

You may also like

More in Anime