Tin Tức

Utahime Iori của Jujutsu Kaisen tham gia dàn diễn viên anime Firefighter Daigo: Rescuer in Orange

0

Mùa phim hoạt hình Firefighter Daigo: Rescuer in Orange đang diễn ra gần đây đã công bố bổ sung dàn diễn viên lồng tiếng mới cho anime. Yoko Hikasa, nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim Jujutsu Kaisen, được cho là sẽ lồng tiếng cho Hibiki Aaltonen cùng với Kohei Amasaki, người sẽ lồng tiếng cho Takahiro Tachibana.

Dựa trên manga gốc của Masahito Soda, anime Firefighter Daigo: Rescuer in Orage đang chiếu đã thu hút người hâm mộ với tiền đề thú vị và dàn nhân vật đáng nhớ. Với phần thứ hai của bộ anime đang phát sóng sẽ bắt đầu phát sóng lúc 5:30 chiều JST vào ngày 6 tháng 1 năm 2024, trang web chính thức của anime đã thông báo về việc bổ sung hai thành viên lồng tiếng mới, điều này càng làm tăng thêm sự phấn khích của những người hâm mộ bộ truyện. .

Lính cứu hỏa Daigo: Rescuer in Orange bổ sung Yoko Hikasa của Jujutsu Kaisen vào dàn diễn viên lồng tiếng

Bộ anime đình đám đang chiếu của Masahito Soda, Firefighter Daigo: Rescuer in Orange, gần đây đã công bố bổ sung hai thành viên mới vào dàn diễn viên lồng tiếng toàn sao của bộ phim. Yoko Hikasa, người đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ trong những năm gần đây khi đóng vai Utahime Iori trong Jujutsu Kaisen, sẽ là một trong những nhân vật mới nhất bổ sung cho bộ truyện.

Có thông tin cho rằng cô sẽ lồng tiếng cho Hibiki Aaltonen, người được mô tả là thành viên kỳ cựu của đơn vị lực lượng đặc biệt Megumi của Sở cứu hỏa Tokyo. Hibiki rõ ràng là một thợ cơ khí tài năng trong quá khứ, người được Megumi chiêu mộ cùng lúc với Yuki Nakamura.

Cùng với Hikasa, Kohei Amasaki cũng là một trong những nhân vật mới nhất được bổ sung vào bộ truyện. Anh được cho là đang lồng tiếng cho Takahiro Tachibana, thành viên của Sở cứu hỏa Thung lũng Ginger, đối thủ của Sở cứu hỏa Fuwa mà Daigo Toake và các nhân vật chính khác thuộc về.

Anime Firefighter Daigo: Rescuer in Orange (hình ảnh qua Brain’s Base Studios)

Sau thông báo về việc bổ sung cô vào bộ truyện, Yoko Hikasa đã bình luận về vấn đề này,

Tên tôi là Yoko Hikasa và tôi sẽ đóng vai Hibiki Aaltonen. Khi đọc Daigo của Hamegumi, cô cảm thấy một sự bàng hoàng và ấm áp không thể diễn tả được. Đó là một thế giới hoàn toàn xa lạ đối với cô ấy trên trường quay và cách cô ấy nói chuyện, vì vậy tôi muốn truyền tải điều gì đó gần gũi với thực tế, bao gồm cả những phần khắc nghiệt. Ngoài ra, giống như Shun đối với Daigo, tôi muốn Hibiki cũng như vậy đối với Yuki. Tôi sẽ hành động theo cách có thể hỗ trợ và cứu rỗi họ…(thông qua trang web chính thức của anime)

Anime Firefighter Daigo: Rescuer in Orange đã thu hút được lượng người theo dõi đáng kể kể từ khi phát sóng vào ngày 30 tháng 9 năm 2023. Ngoài việc quay trở lại màn ảnh một lần nữa với phần thứ hai, thông báo về dàn diễn viên lồng tiếng mới đã thúc đẩy sự nhiệt tình của người hâm mộ đối với bộ truyện. Nó hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Ngày phát hành Chap 51 của Dilettante

Previous article

One Piece thể hiện nhiều phong cách nghệ thuật đảo Egghead hơn trong tập mới 1089 Hình ảnh xem trước

Next article

You may also like

More in Tin Tức