Manga

Solo For Two BL ngày phát hành chap 62, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 62 của bộ manhwa BL lãng mạn nổi tiếng Solo For Two sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoiler tại đây

Trong chap trước, chúng ta đã thấy Sasaya nói với Karel rằng anh ấy sẽ làm vậy cho đến khi kết hôn và có con. Rồi một ngày nào đó khi Karel bị xét xử, anh ấy sẽ quay lại với anh ấy. Hơn nữa, cấp trên của Karel đã ra lệnh cho anh kết thúc cuộc đời làm gián điệp và trở về quê hương. Trong phần cuối cùng, chúng ta cũng được thấy những người phụ nữ Pháp sẽ đóng vai hôn phu của Karel. Nếu bạn cũng đang theo dõi manga Solo For Two và hào hứng với chap 62, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Solo For Two BL ngày phát hành chap 62, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Karel đến muộn và yêu cầu Sasaya đừng tức giận. Bàn tay anh ấm áp và anh nhận ra Karel đang uống rượu. Anh ấy mua rượu cho Sasya làm quà. Sasaya rủ Karel đến thăm ngôi nhà nơi họ từng sống. Tuy nhiên, Karel từ chối và nói rằng anh không chắc mình có thời gian hay không vì lịch trình của anh đã kín. Sasaya mong muốn được ở bên Karel dù anh không biết nhiều về kinh doanh.

Thực ra Karel đã đến gặp sĩ quan cấp cao của trụ sở an ninh Áo. Đó là lý do tại sao anh ấy không thể mang theo Sasaya vì nó nguy hiểm và anh ấy có thể chia sẻ thông tin này. Sasaya nhớ lại ngày xưa anh đã nói với Karel rằng anh không thích ngủ với anh ta vì mùi của anh ta.

Ngày và giờ phát hành Solo For Two BL chap 62

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ phim hành động lãng mạn BL Manhwa Solo For Two chap 62 là ngày 20 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc vào thời gian nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 09:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng CT
  • Giờ miền Đông: 12 giờ sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 5 giờ chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 5:00 chiều
  • Giờ Hàn Quốc: 02:00 sáng

Bạn có thể đọc truyện Solo For Two chap 62 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Manhwa Solo For Two chap 62 trên nền tảng Tappy Toon. Sasya nói với Karel rằng nếu trước đây anh kiên nhẫn hơn thì Karel đã không bị tổn thương. Anh ấy sẽ không hối tiếc, vì vậy bây giờ anh ấy sẽ chờ đợi. Trong chap tiếp theo, Sasaya sẽ nhìn thấy Karel và vị hôn phu của anh ấy cùng nhau ở nơi công cộng.

CŨNG ĐỌC: Ngày, giờ phát hành chap 71 của Infinite Mage, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Legend of the Northern Blade chap 192 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Age Of Arrogance chap 50 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga