Anime

The New Gate tiết lộ bản chuyển thể Anime với hình ảnh giới thiệu và dàn diễn viên

0

CỔNG MỚI anime của Yokohama Animation Lab và Cloud Hearts được công bố vào ngày 9 tháng 11 năm 2023, kèm theo hình ảnh teaser đầu tiên và thông tin về dàn diễn viên. Bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2024. CỔNG MỚI dàn diễn viên chính dưới đây:

  • Shin: Kensho Ono (Ryunosuke Akutagawa trong Bungo Con Chó Đi LạcYuri Briar trong Điệp viên x Gia đình)
  • Schnee Raizar: Asami Seto (Raphtalia trong Sự trỗi dậy của anh hùng khiênNobara Kugisaki trong Jujutsu Kaisen)
  • Tiera Lucent: Kaede Hondo (Elaina trong Phù thủy lang thang: Hành trình của ElainaCây phong ở BOFURI)

Hình ảnh teaser đầu tiên dưới đây:

THE NEW GATE – Hình ảnh teaser Anime

CỔNG MỚI của Yokohama Animation Lab và Cloud Hearts sẽ ra mắt vào năm 2024. Anime sẽ chuyển thể light tiểu thuyết gốc của tác giả Shinogi Kazanami và sẽ cùng manga cùng tên của Yoshiyuki Miwa chuyển thể tác phẩm của ông. Cả light novel và manga đều chưa được cấp phép bằng tiếng Anh. Cuốn tiểu thuyết nhẹ được phát hành lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 12 năm 2013 bởi nhà xuất bản Alphapolis và đã đạt được 21 tập. Việc chuyển thể manga bắt đầu vào ngày 31 tháng 8 năm 2015 và đã được thu thập thành 13 tập tính đến tháng 11 năm 2023. CỔNG MỚI Light Novel đã vượt mốc 150.000 bản bán ra vào tháng 9 năm 2015. Anime vẫn chưa công bố ngày phát hành kể từ ngày 9 tháng 11.

CỔNG MỚI dàn nhân sự bao gồm Shinogi Kazanami (tác giả light Novel gốc), với minh họa light Novel của Makai no Juumin, KeG và Banpai Akira (Vampire Killer). Yoshiyuki Miwa minh họa cho bản chuyển thể manga. Tamaki Nakatsu (chỉ đạo tập: Nhà giả kim Fullmetal) chỉ đạo loạt phim. Hiroki Uchida (Tôi đang tặng cho Quý cô bị sỉ nhục Tôi đã giải cứu một khóa học cấp tốc về sự nghịch ngợm) phụ trách biên soạn bộ truyện. Itsuki Takemoto (thiết kế nhân vật phụ: Phù thủy Iceblade sẽ thống trị thế giới) sẽ thiết kế nhân vật và âm nhạc sẽ do Tatsuhiko Saiki phụ trách (Phù thủy lưỡi kiếm băng), Yuya Mori (Seitokai Yakuindomo), Misaki Tsuchida và Tsugumi Tanaka.

Bản tóm tắt chính thức của anime là:Trò chơi trực tuyến “THE NEW GATE” đang nhộn nhịp với nhiều người chơi nhưng không gian ảo bỗng biến đổi, gài bẫy và hành hạ những con người trong thế giới trò chơi. Để phá vỡ tình trạng này, một chàng trai trẻ đã đứng lên – Shin, người chơi mạnh nhất trò chơi. Chặn đường anh ta là kẻ thù lớn nhất trong thế giới này, Origin. “Đã hết…!” Khi kết thúc trận chiến sinh tử, đòn kết liễu của Shin xuyên qua cơ thể Origin. Tiếng chuông thông báo xác nhận trò chơi đã hoàn thành và việc giải phóng những người chơi bị giam cầm. Khi mọi người bắt đầu đăng xuất, Shin cũng tạm biệt thế giới quen thuộc. Tuy nhiên, vào lúc đó, một cánh cửa mới đột nhiên mở ra trước mắt anh――Thứ mở ra trước mắt Shin, được bao bọc trong ánh sáng là… thế giới của “THE NEW GATE”, 500 năm sau khi hoàn thành trò chơi!

Nguồn: Trang web chính thức© Shinogi Kazanami, Alphapolis, “Cổng mới“Ủy ban sản xuất

Yuji vẫn chưa thoát khỏi Lời nguyền này trong Jujutsu Kaisen (và đó không phải là Sukuna)

Previous article

Anime One Piece tiết lộ ngày phát hành Egghead Arc

Next article

You may also like

More in Anime