Anime

Kaiju số 8 chuẩn bị cho đêm chung kết bùng nổ với bản xem trước tập 12

0

Kaiju số 8 Tập 12 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ bảy tuần này và để chuẩn bị cho một đêm chung kết khó quên, một bản xem trước đã được tiết lộ. Tiết lộ bí mật của Kafka đã khiến mọi người sửng sốt trong tập phim tuần trước và giờ là lúc xem câu chuyện của anh ấy sẽ dẫn đến đâu.

Production IG đang thực hiện một trong những bộ phim chuyển thể được mong đợi nhất của mùa anime mùa xuân 2024. Tomomi Kamiya và Shigeyuki Miya sẽ đạo diễn bộ phim, với Ichiro Okuchi sáng tác bộ phim. Tetsuya Nishio được ghi nhận là người thiết kế nhân vật, trong khi Mahiro Maeda và Khara Studio đang ký kết thiết kế sinh vật.

Crunchyroll mô tả cốt truyện như sau:Trong một thế giới bị tàn phá bởi những sinh vật được gọi là Kaiju, Kafka Hibino khao khát được gia nhập Lực lượng Phòng vệ. Anh hứa sẽ nhập ngũ cùng người bạn thời thơ ấu của mình, Mina Ashiro. Chẳng bao lâu nữa, cuộc sống sẽ đưa họ đi theo những con đường riêng. Khi được thuê dọn dẹp sau trận chiến Kaiju, Kafka gặp Reno Ichikawa. Quyết tâm gia nhập Lực lượng Phòng vệ của Reno đánh thức lại lời hứa của Kafka sẽ tham gia cùng Mina và bảo vệ nhân loại.

Các tập anime mới đang được phát trực tuyến trên Crunchyroll và Twitter/X cùng lúc với chương trình phát sóng tại Nhật Bản và sau đó có sẵn trên Crunchyroll.

Nguồn: Trang web chính thức© JAKDF Sư đoàn 3 © Naoya Matsumoto/SHUEISHA

Ao Ashi Chap 374 Tiết lộ nội dung: Ashito có hạt nhục đậu khấu!

Previous article

Bảng xếp hạng Anime được mong đợi nhất mùa hè 2024

Next article

You may also like

More in Anime