Tin Tức

Tấn công Titan: Levi bị mất mắt trái như thế nào? Giải thích

0

Attack on Titan là một bộ truyện nổi tiếng với rất nhiều thứ nhưng có lẽ hầu hết người hâm mộ đều đồng ý với yếu tố thương vong. Đây là một manga và anime có nhiều rủi ro, thường dẫn đến việc các nhân vật chết trong trận chiến, mặc dù cũng cần chỉ ra rằng có những ví dụ về những người sống xuyên suốt bộ truyện nhưng phải chịu đựng rất nhiều đau khổ, trong đó Levi Ackerman là một trong những người giỏi nhất. những ví dụ về điều đó.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Levi là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Attack on Titan, và phong cách chiến đấu của anh ấy thường khiến anh ấy phải ra tiền tuyến và rất lộ liễu, điều này cuối cùng đã khiến người lính mạnh nhất nhân loại phải trả giá đắt kể từ khi anh ấy bị mất mắt tại một thời điểm của câu chuyện. Và khá thú vị khi xem anh ấy đã đánh mất nó như thế nào và điều này thể hiện điều gì cho nhân vật của anh ấy trong suốt bộ truyện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Attack on Titan.

Giải thích việc Levi bị mất mắt trong series Attack on Titan

Thời điểm chính xác Levi Ackerman bị mất mắt trong loạt phim Attack on Titan là trong các sự kiện của phần Trở lại Shiganshina, đặc biệt là trong trận chiến của họ chống lại Titan Quái vật. Zeke Yeager bị trúng đòn Thunder Spear và quyết định cho nổ tung mình cùng với Levi, người đang ở gần anh trai cùng cha khác mẹ của Eren.

Điều này sẽ gây bất lợi cho Levi vì anh ấy bị trúng vụ nổ, bị thương nặng và mảnh đạn mắc vào một số phần trên khuôn mặt của anh ấy. Đó là lý do tại sao mắt phải của anh ấy bị thương trong quá trình này và anh ấy sẽ phải trải qua phần còn lại của bộ truyện với vết thương đó, đồng thời cũng như một lời nhắc nhở về tất cả những đau khổ mà anh ấy đã trải qua trong trận chiến vì chính nghĩa của mình.

Cũng cần chỉ ra rằng, khi bộ phim tiến triển, Levi ngày càng dính nhiều chấn thương hơn, nguyên nhân trực tiếp là do anh luôn ở tuyến đầu và nắm thế chủ động. Đó là một mô tả khá thực tế về những gì xảy ra với một người lính sống sót sau chiến tranh và có rất nhiều vết sẹo như một lời nhắc nhở về những gì anh ta đã mất, vốn là chủ đề chính trong cuộc hành trình của Ackerman lớn tuổi xuyên suốt manga của Hajime Isayama.

Chủ đề và sự hấp dẫn của nhân vật Levi

Levi Ackerman, như đã đề cập trước đó, là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Attack on Titan và có thể dễ dàng nói rằng đó là nhờ tính cách khắc kỷ và năng lực chiến đấu đáng kinh ngạc của anh ấy, công bằng mà nói, điều này đóng một vai trò trong cuộc thảo luận này . Tuy nhiên, phần hấp dẫn nhất trong nhân vật Levi là vai diễn của anh ấy trong câu chuyện và cách mà Hajime Isayama thực hiện vai trò đó trong suốt bộ truyện.

Manga này là câu chuyện về những thiệt hại và bi kịch của chiến tranh và xung đột, trong đó Levi là người lính lâu năm và là người mạnh nhất trong đó. Tuy nhiên, kỹ năng chiến đấu đáng kinh ngạc của anh ta thường giúp anh ta sống sót khi chứng kiến ​​​​cái chết của đồng đội, điều này vừa mạnh mẽ vừa bi thảm. Nó có lẽ là một trong những khái niệm và chủ đề bị đánh giá thấp nhất mà Isayama đã khám phá trong quá trình thực hiện bộ truyện.

Suy nghĩ cuối cùng

Levi Ackerman bị mất mắt trong loạt phim Attack on Titan trong các sự kiện của phần Trở lại Shiganshina khi anh ta bắt được Zeke Yeager nhưng sau đó anh ta đã tự đánh mình bằng Ngọn giáo Sấm sét. Điều này dẫn đến một vụ nổ khiến Levi bị thương nặng, bao gồm cả việc bị mảnh đạn trúng vào mắt phải.

My Hero Academia: Tại sao Mirko lại mạnh mẽ đến vậy? Kosei của cô ấy, được giải thích

Previous article

Ginjo sẽ xuất hiện trong Bleach TYBW phần 3? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức