Tin Tức

Great Pretender công bố dự án anime mới trong Anime NYC 2023

0

Với việc Anime NYC 2023 dự kiến ​​diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 11, kênh YouTube hoạt hình chính thức của TOHO đã phát hành đoạn giới thiệu ngắn cho dự án Great Pretender mới. Thông báo sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11, tại hội thảo Anime NYC.

Great Pretender là một bộ phim hoạt hình gốc của Nhật Bản được sản xuất bởi WIT Studio và phát hành trên Netflix. Các phần của bộ truyện được gọi là các vụ án, ba trong số đó được phát hành cùng nhau vào tháng 8 năm 2020, tiếp theo là vụ án thứ tư vào tháng 11 năm 2023. Nhìn chung, anime đã phát hành 23 tập, sau đó được phát sóng trên khối lập trình anime +Ultra của Fuji TV.

Great Pretender gợi ý về dự án mới với đoạn teaser ngắn

Vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11, kênh YouTube chính thức của TOHO Animation đã phát hành đoạn teaser dài 18 giây gợi ý về thông báo dự án anime Great Pretender mới. Đoạn giới thiệu cho thấy những cái nhìn thoáng qua về mùa đầu tiên, trong khi chú thích xuất hiện trên màn hình có nội dung “Những kẻ lừa đảo vĩ đại nhất trở lại bữa tiệc.”

Ngoài ra, đoạn giới thiệu cho biết rằng một bản phát hành mới sẽ được công bố tại Anime NYC vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023. Buổi hội thảo sẽ diễn ra từ 12:45 trưa đến 1:45 chiều tại Phòng Hội thảo 1.

Makoto Edamura trong anime (Hình ảnh qua WIT Studio)

Theo thông tin chi tiết đã được tiết lộ, Chủ tịch WIT Studio và Production IG George Wada, Giám đốc Anime Hiro Kaburagi và nhà sản xuất Hitoshi Ito của Production IG sẽ tham dự hội thảo.

Trước đây, khi dự án anime còn là bí mật, người ta đã tuyên bố rằng những người hâm mộ tham dự sẽ có cơ hội độc quyền được xem buổi ra mắt thế giới cùng với các khách mời.

Do đó, rất có thể người hâm mộ sẽ có được cái nhìn đầu tiên về dự án mới, có thể coi là mùa thứ hai của loạt phim. Ngoài ra, người hâm mộ còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Anime Great Pretender nói về chủ đề gì?

Laurent Thierry trong anime (Hình ảnh qua WIT Studio)

Great Pretender kể về câu chuyện của Makoto Edamura, người bị buộc phải sống cuộc đời tội phạm. Vì vậy, anh ta bắt đầu móc túi, lừa đảo và lừa đảo người khác. Một ngày nọ, sau khi thử lừa một khách du lịch, anh phát hiện ra mình chính là người bị lừa. Sau đó, anh đi theo vị khách du lịch và phát hiện ra rằng anh ta cũng là một kẻ lừa đảo tên là Laurent Thierry.

Makoto sau đó theo Laurent đến tận Los Angeles để bảo vệ danh hiệu tự xưng là “Kẻ lừa đảo vĩ đại nhất Nhật Bản”. Do đó, anh đã chấp nhận thử thách của Laurent để lừa đảo tên trùm mafia lớn nhất ở Bờ Tây. Sau đó, Makoto đi theo Laurent và các cộng sự của anh từ thành phố này sang thành phố khác, kiểm tra kỹ năng của anh.

Solo Farming In The Tower Chap 35 Ngày phát hành

Previous article

Dark Gathering Tập 19 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu

Next article

You may also like

More in Tin Tức