Anime

Anime Teogonia tiết lộ Trailer chính đầu tiên và dàn diễn viên chính, ra mắt năm 2025

0

Teogonia anime đã tiết lộ đoạn giới thiệu chính đầu tiên, cùng với các thành viên dàn diễn viên chính và ngày công chiếu năm 2025. Đội ngũ nhân sự chính đã được tiết lộ vào tháng 6 cùng với đoạn giới thiệu, trong khi bộ đôi diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Mutsumi Tamura trong vai Kai và Kana Hanazawa trong vai Jose. Studio Asahi Production đang thực hiện hoạt hình.

Teogonia – Trailer chính đầu tiên của Anime | Ngày công chiếu năm 2025

Trang web chính thức mô tả câu chuyện của Teogonia:Đó là thời kỳ chiến tranh, nơi những trận chiến không ngừng nghỉ tiếp diễn giữa các bộ tộc người và bán người như Khỉ tro (Macaque) và người lợn (Ogres) xâm lược vùng đất của con người. Kai, một cậu bé đến từ ngôi làng Rag, dành cả ngày để đắm chìm trong trận chiến để bảo vệ ngôi làng của mình. Giữa những trận chiến khắc nghiệt do những người sở hữu sức mạnh to lớn được gọi là “người bảo vệ” thực thi, và khi đồng đội của mình lần lượt ngã xuống, Kai đột nhiên nhớ lại những ký ức mà cậu không nên trải qua – ký ức về một thế giới có công nghệ tiên tiến và hiểu biết về cuộc sống của con người bên ngoài thế giới này. Và thế là, mặc dù Kai chỉ là một dân làng, cậu sớm thấy mình bị cuốn vào những thử thách lớn… Một câu chuyện giả tưởng tráng lệ mở ra, ghi lại cuộc đấu tranh và sự trưởng thành của một cậu bé đơn độc trong một thế giới khắc nghiệt.

Teogonia – Hình ảnh chính của Anime

Các Teogonia light novel được viết bởi Tsukasa Tanimai và có minh họa của Koichiro Kawano. Lần đầu tiên được xuất bản trên trang web Shosetsuka ni Naro vào tháng 8 năm 2017. Shufu to Seikatsu Sha đã mua lại bộ truyện và đã đăng nhiều kỳ dưới tên Sách PASH! xuất bản từ tháng 3 năm 2018. Ngoài ra còn có một bản chuyển thể manga do Shunsuke Aoyama vẽ.

Nguồn: Thông cáo báo chí, Trang web chính thức©TSUKASA TANIMAI/SHUFU TO SEIKATSU SHA CO.,LTD./Dự án TEOGONIA

Wind Breaker Chap 505: Dom vs Monster! Tiết lộ & Đọc Manhwa Online

Previous article

Thuê Bạn Gái Chap 336: Ngày Xét Xử và Bánh Kếp!

Next article

You may also like

More in Anime