Tin Tức

Jujutsu Kaisen giết chết người kế vị Gojo còn bi thảm hơn cả Nanami

0

Trận chiến đang diễn ra giữa các phù thủy Jujutsu và Ryomen Sukuna trong manga Jujutsu Kaisen chắc chắn chứa đầy những bất ngờ. Từ cái chết bi thảm của Satoru Gojo cho đến việc Sukuna tái sinh trong hình dạng Thời Heian để đối đầu với những phù thủy còn lại, trận đấu hoành tráng ở Shinjuku đã gây bão trên mạng trong vài tháng qua.

Sau cái chết gây sốc của Gojo, những phù thủy Jujutsu còn lại bị nhốt trong một trận chiến sinh tồn tuyệt vọng chống lại Vua Nguyền Rủa, kẻ nắm giữ lợi thế áp đảo trước đối thủ của mình.

Tuy nhiên, trong vài tuần qua, phù thủy Hiromi Higuruma từ luật sư trở thành luật sư dường như đã được coi là chìa khóa để đánh bại Sukuna. Mặc dù tỏ ra là một đối thủ xứng tầm, người khiến ngay cả Vua nguyền rủa phải ngạc nhiên với tài năng xuất chúng của mình, nhưng mọi thứ bắt đầu có vẻ ảm đạm đối với Higuruma trong bản quét thô được phát hành gần đây của chap sắp tới đang lan truyền rộng rãi.

Jujutsu Kaisen chap 247: Hiromi Higuruma gặp kết cục bi thảm dưới tay Ryomen Sukuna

Ở cuối chap 246 của manga Jujutsu Kaisen, Hiromi Higuruma đã khiến Vua nguyền rủa phải ngạc nhiên với sức mạnh và tài năng thô vô hạn của mình, được cho là sánh ngang với cả Satoru Gojo. Qua đó, chap này kết thúc bằng việc xây dựng Higuruma trở thành ‘người kế vị’ của Gojo, khi người hâm mộ say mê chứng kiến ​​vị pháp sư chuyển sang làm luật sư cạnh tranh với sức mạnh của Ryomen Sukuna.

Tuy nhiên, trong bản scan thô của manga Jujutsu Kaisen chap 247 được phát hành gần đây, mọi thứ bắt đầu xuống dốc đối với Higuruma. Ở đầu chap, người ta thấy Sukuna đang đánh giá Higuruma và khen ngợi anh ấy vì có thể sử dụng Nguyền chú ở mức độ đáng kinh ngạc như vậy.

Xem xét rằng Higuruma đã thức tỉnh như một phù thủy Jujutsu chỉ hai tháng trước, việc đối đầu với một tai họa như Sukuna và thậm chí gây ấn tượng với anh ta bằng sức mạnh của mình chắc chắn là một thành tích đáng kinh ngạc.

Tại một thời điểm trong cuộc chiến, Sukuna đã cắt đứt cánh tay của Higuruma bằng đòn tấn công Dismantle mạnh mẽ. Sau khi cảnh báo rằng anh ta sẽ chặt đầu anh ta trong đòn tấn công tiếp theo, Sukuna khuyến khích Higuruma tự chữa lành vết thương bằng Kỹ thuật Nguyền rủa ngược.

Việc Choso đánh lạc hướng kịp thời đã cho phép Higuruma chữa lành cánh tay của mình bằng cách học Kỹ thuật ngược nguyền rủa ngay lập tức và anh ta đâm vào tay Sukuna bằng Thanh kiếm đao phủ của mình. Học cách sử dụng RCT khi cận kề cái chết là một kỳ tích mà trước đây chỉ có Satoru Gojo mới đạt được, điều này càng củng cố thêm Higuruma như một người kế thừa xứng đáng cho người trước đây.

Tuy nhiên, trong một diễn biến gây sốc, người ta tiết lộ rằng Sukuna đã chặt đứt bàn tay của mình trước khi nó bị Thanh kiếm của Kẻ hành quyết xuyên qua, giúp anh thoát khỏi cái chết trong gang tấc. Điều này dường như là dấu chấm hết cho Higuruma, khi anh bị chém nhiều lần không thương tiếc, cho đến khi cơ thể anh kiệt sức và bắt đầu ngã xuống.

Với chút sức lực cuối cùng của mình, Higuruma ném thanh kiếm của mình cho Itadori, người xuất hiện phía sau Sukuna ngay lúc đó và giao cho anh ta tiếp tục cuộc chiến thay mặt mình. Khoảnh khắc này dường như đánh dấu sự kết thúc đối với Higuruma, vì anh ấy dường như đã bị thương đến mức không thể sử dụng RCT được nữa, khiến người hâm mộ thương tiếc cái chết của anh ấy trên mạng xã hội.

Cái chết của Higuruma vang vọng những lời cuối cùng của Nanami với Itadori

Chap 247 của manga Jujutsu Kaisen dường như đã đánh dấu sự kết thúc của Hiromi Higuruma, người đã vượt qua mọi sự mong đợi trong cuộc chiến chống lại Vua Nguyền Rủa và thậm chí còn giành được sự công nhận của mình. Trong những giây phút cuối cùng, Higuruma ném Thanh kiếm hành quyết của mình cho Yuji Itadori, nhìn thẳng vào mắt anh ta và giao phó ý chí của mình cho anh ta để tiếp tục cuộc chiến.

Khi chứng kiến ​​Higuruma ngã xuống sau những đòn tấn công tàn nhẫn của Sukuna, Itadori nhớ lại những lời cuối cùng của Kento Nanami với anh, “Tôi giao phần còn lại cho anh.”

Bị nhắc lại khoảnh khắc mất đi người thầy của mình ngay trước mắt khiến Itadori tức giận, vì cuối cùng anh ta đã đâm được Sukuna bằng thanh kiếm. Khoảnh khắc này là một cuộc hồi tưởng đầy cảm xúc khiến toàn bộ người hâm mộ Jujutsu Kaisen rơi nước mắt khi họ thương tiếc về sự ra đi của hai nhân vật được yêu mến.

Suy nghĩ cuối cùng

Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt giữa các phù thủy và Ryomen Sukuna đã gây ra thiệt hại không thể khắc phục cho xã hội Jujutsu cũng như cộng đồng người hâm mộ, với một số nhân vật được yêu mến đã phải nhận cái kết không đúng lúc trong vài chap vừa qua. Mặc dù chap 247 sắp tới của manga Jujutsu Kaisen sẽ chứng kiến ​​cái chết của một nhân vật được yêu mến khác nhưng người hâm mộ có thể yên tâm rằng thất bại của Sukuna sắp xảy ra.

Chap này kết thúc với cảnh Itadori đâm Vua nguyền rủa bằng Thanh kiếm của đao phủ, thứ đảm bảo cái chết cho bất kỳ sinh vật sống nào. Tuy nhiên, người hâm mộ không khỏi cảm thấy lo lắng về kết quả của trận chiến, vì mangaka Gege Akutami khét tiếng vì thường xuyên phá hỏng sự mong đợi của độc giả bằng những tình tiết bất ngờ.

Obsidian Bride Chap 26 Ngày phát hành

Previous article

Cánh cổng đóng lại ở Shibuya trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 23 (Phần cuối)

Next article

You may also like

More in Tin Tức