Tin Tức

Ca sĩ Ananya Birla viết những nốt nhạc đầy cảm xúc khi cô từ bỏ âm nhạc; Bobby Deol, Armaan Malik và những người khác

0

Ananya Birla là ca sĩ, nữ doanh nhân được hàng triệu người theo dõi trên mạng. Nếu bạn là một fan hâm mộ âm nhạc tiếng Anh của cô ấy thì tin tức này có thể khiến trái tim bạn tan nát.

Vào thứ Hai, ngày 6 tháng 5, người nổi tiếng đã viết một bài đăng đầy cảm xúc chào tạm biệt sự nghiệp âm nhạc để tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Hãy đọc bài viết của cô ấy dưới đây!

Ananya Birla từ bỏ âm nhạc

Ca sĩ và con gái lớn của Kumar Mangalam Birla, người đứng đầu Tập đoàn Aditya Birla, Ananya Birla đã đưa ra quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời mình. Vài giờ trước, cô ấy đã truy cập tài khoản Instagram của mình và viết một bài đăng mà không ai thấy.

Ananya chia sẻ rằng sau nhiều năm cân bằng giữa âm nhạc và xây dựng công việc kinh doanh, cô đã đến lúc phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Vì vậy, cô quyết định từ bỏ sự nghiệp âm nhạc và tập trung hoàn toàn vào việc xây dựng doanh nghiệp của mình. Cô cũng mong một ngày nào đó mọi người sẽ chấp nhận âm nhạc tiếng Anh do dân tộc ta sáng tác. Chia sẻ bài đăng, cô viết kèm chú thích: “Kỷ niệm khó quên, cảm ơn vì tất cả tình yêu”.

Hãy xem:

Ca sĩ Ananya Birla viết những nốt nhạc đầy cảm xúc khi cô từ bỏ âm nhạc; Bobby Deol, Armaan Malik và những người khác

Bài đăng đầy cảm xúc của cô ấy có nội dung: “Các bạn, đây là quyết định khó khăn nhất. Tôi đã đạt đến giai đoạn mà việc cân bằng cả công việc kinh doanh mà tôi đang điều hành và đang xây dựng + âm nhạc gần như trở nên bất khả thi và nó đang gây tổn hại cho tôi theo những cách mà tôi không thể diễn tả được. Cảm ơn tất cả tình yêu, vì âm nhạc tôi đã phát hành trong những năm qua. Tôi hy vọng chúng ta có thể đánh giá cao âm nhạc Anh do chính người dân của chúng ta sáng tác vì có rất nhiều tài năng ở đất nước chúng ta. Cám ơn bạn một lần nữa. Đã đến lúc tôi tập trung toàn bộ sức lực của mình vào thế giới kinh doanh.”

Khi đọc bài đăng của cô, một số ngôi sao B-town đã vào phần bình luận để bày tỏ sự hoài nghi. Chúc cô ấy mọi điều tốt lành, ngôi sao động vật Bobby Deol đã viết: “Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong bất cứ điều gì bạn làm trong cuộc sống, xin Chúa phù hộ cho bạn.” Nhạc sĩ nổi tiếng Armaan Malik đã viết: “Thật buồn khi biết điều đó Ananya, nhưng bạn vẫn tiếp tục làm như vậy! Tiếp thêm sức mạnh cho mọi ước mơ và nỗ lực trong tương lai của bạn.”

Cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Ấn Độ Sania Mirza cũng viết: “Yêu bạn rất nhiều”, trong khi nhà thiết kế thời trang Sandeep Khosla bày tỏ: “Chúc mọi điều tốt đẹp nhất!! Và xin Chúa phù hộ.”

Hãy xem:

PC: Ananya Birla trên Instagram

Sau Animal, Bobby Deol tham gia một vài bộ phim nói tiếng Telugu. Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim song ngữ NBK109.

Noelia Voigt là ai? Tất cả về thí sinh Hoa hậu Mỹ khi cô chia sẻ 'Quyết định khó khăn' từ bỏ danh hiệu

Previous article

Met Gala 2024: Isha Ambani trông thật lộng lẫy và mộng mơ trong bộ váy saree có đuôi hoa dài; xem HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN

Next article

You may also like

More in Tin Tức