Tin Tức

Noelia Voigt là ai? Tất cả về thí sinh Hoa hậu Mỹ khi cô chia sẻ 'Quyết định khó khăn' từ bỏ danh hiệu

0

Noelia Voigt là ai? Tất cả về thí sinh Hoa hậu Mỹ khi cô chia sẻ 'Quyết định khó khăn' từ bỏ danh hiệu

Thực thể phản ứng với quyết định từ chức của Voigt

Khi người mẫu này giành được danh hiệu Hoa hậu Mỹ, trang web chính thức của họ đã ca ngợi cô bằng một mô tả cảm động và đầy cảm hứng. Họ viết trên trang web: “Bản chất của một nhà lãnh đạo mang tính chuyển đổi và một động lực vì điều tốt đẹp”.

Nó cũng đề cập đến Voigt là một sinh viên thiết kế nội thất với niềm đam mê tạo ra sự khác biệt trên thế giới. Cô muốn thành lập công ty thiết kế của riêng mình và tổ chức một chap trình truyền hình, và một trong những dự án đam mê của cô là cải tạo nhà cho người nghèo để làm từ thiện.

Sau khi cô từ chức, tổ chức này đã đưa ra một tuyên bố cho biết: “Chúng tôi tôn trọng và ủng hộ quyết định từ chức của cựu Hoa hậu Hoa Kỳ Noelia Voigt.” Tuyên bố nhấn mạnh sức khỏe tinh thần của những người có quyền sở hữu là “ưu tiên hàng đầu” của họ.

Họ cũng thông báo để người dân chờ đợi tân Hoa hậu Mỹ sẽ sớm được công bố. Tổ chức này hiện đang xem xét kế hoạch chuyển giao trách nhiệm cho người kế nhiệm và sẽ sớm có thông báo về việc trao vương miện cho tân Hoa hậu Mỹ.

Met Gala 2024: Thảm đỏ sẽ bắt đầu lúc mấy giờ và sự kiện sẽ kéo dài bao lâu? Tìm hiểu tất cả

Previous article

Ca sĩ Ananya Birla viết những nốt nhạc đầy cảm xúc khi cô từ bỏ âm nhạc; Bobby Deol, Armaan Malik và những người khác

Next article

You may also like

More in Tin Tức