Tin Tức

Billie Eilish thông báo phát hành album mới Hit Me Hard And Soft; Deets bên trong

0

Billie Eilish đang bước vào một kỷ nguyên âm nhạc mới.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ từng đoạt giải Oscar 22 tuổi đã thông báo rằng album mới, album thứ ba trong sự nghiệp của cô, mang tên Hit Me Hard and Soft, sẽ ra mắt vào mùa xuân này.

Chia sẻ ảnh bìa của album rất được mong đợi – trong đó có hình cô ấy chìm dưới nước, dường như sau khi rơi từ phía bên kia cánh cửa chiếm nửa trên của bìa album – Eilish xác nhận rằng đĩa LP tiếp theo của cô ấy sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 5.

Billie Eilish thông báo phát hành album mới Hit Me Hard And Soft; Deets bên trong

Billie Eilish thông báo phát hành album mới Hit Me Hard And Soft; Deets bên trong

Thông tin thêm về Hit Me Hard and Soft — Album phòng thu thứ ba của Eilish

Đưa lên Instagram của cô ấy vào thứ Hai để thông báo về album mới của mình, Eilish đã viết, “ALBUMMMMMMMMMMMMM THỨ BA CỦA TÔI SẼ RA MẮT VÀO NGÀY 17THHHHHHHHHHHHH AHHHHHHHHHH.”

Hơn nữa, lưu ý rằng cô ấy cảm thấy “hồi hộp và phấn khích”, ca sĩ Bad Guy đã thông báo với người hâm mộ và những người theo dõi cô rằng thay vì biểu diễn đĩa đơn, “tôi muốn tặng tất cả cho các bạn cùng một lúc”.

Giống như hai album đầu tiên của cô ấy, When We All Fall Asleep và Where Do We Go? và Hạnh phúc hơn bao giờ hết vào năm 2021, anh trai Finneas của cô đã sản xuất LP mới, theo chính Eilish, người trong bài đăng trên Instagram nói trên của cô đã viết, “finneas và tôi thực sự không thể tự hào hơn về album này và chúng tôi hoàn toàn nóng lòng chờ đợi bạn đến nghe đi.”

Thông báo về album của Eilish được đưa ra vài giờ sau khi nhạc sĩ chia sẻ một đoạn video kỳ lạ trêu chọc nó, trong đó cô ngày càng đi sâu hơn vào vực thẳm nước xanh đậm, bàn tay của cô cố gắng ngoi lên mặt nước mà không có kết quả. Ngay lúc cô tưởng như sắp chìm vào quên lãng thì một bàn tay của một người lạ bước vào khung hình và nắm lấy cánh tay cô.

“Sẵn sàng?” ca sĩ Ocean Eyes đã chú thích cho video.

Vài giờ trước khi đăng đoạn giới thiệu, Eilish đã viết trên Instagram Stories của mình, “TÔI SẼ NÓI CHO BẠN ĐIỀU GÌ ĐÓ VÀO NGÀY MAI.”

Trước thông báo quan trọng của mình, người từng 9 lần đoạt giải Grammy đã hé lộ về kỷ nguyên sắp tới của cô ấy thông qua các bảng quảng cáo bí ẩn khắp New York và Los Angeles, quảng cáo những gì chúng tôi cho rằng sẽ là lời bài hát mới của cô ấy. Một trong số họ đọc, “Cô ấy là đèn pha; Tôi là con nai.” Một bảng khác viết: “Tôi cố gắng sống trong màu đen và trắng”, trong khi bảng quảng cáo thứ ba nói thêm: “Tôi có vượt quá giới hạn không?”

Eilish gần đây cũng đã thêm tất cả những người theo dõi Instagram của cô ấy vào danh sách bạn thân của cô ấy, một động thái giúp cô ấy có được 7 triệu người theo dõi mới chỉ sau hai ngày, theo Billboard. Trên Instagram của mình, Billie đã đăng các tác phẩm nghệ thuật và tin nhắn có tông màu xanh lam.

Thịt bò với Rolling Stone: Họ tự chuốc lấy

Billie Eilish (Instagram)

Sau thông báo về album của Eilish vào thứ Hai, Rolling Stone, tạp chí văn hóa đại chúng, không quan tâm đến mong muốn giữ bí mật mọi chuyện của ca sĩ ngôi sao cho đến ngày 17 tháng 5, đã công bố danh sách ca khúc của album trong một bài báo trực tuyến.

Eilish, rõ ràng khó chịu với bài báo nói trên, đã lên Instagram của mình để chỉ trích ấn phẩm này.

“F**k các bạn @Rolling Stone,” cô viết trong một câu chuyện trên Instagram đã bị xóa.

Mặc dù Rolling Stone đã cập nhật bài viết của họ nhưng ảnh chụp màn hình của câu chuyện gốc chứa danh sách bài hát của Eilish đã được đăng tải trên Reddit, theo News.com.au.

Wordle Today (09/04/2024): Câu trả lời trong ngày là gì? Gợi ý, manh mối và tiết lộ trò chơi #1025

Previous article

Mahesh Babu, Nani và nhiều người nổi tiếng khác ở miền Nam chúc người hâm mộ một Ugadi vui vẻ

Next article

You may also like

More in Tin Tức