Anime

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến bộ phim diệt vong tiết lộ Trailer của Sophia

0

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong phim đã hé lộ trailer có sự tham gia của Sophia Ascart (do Inori Minase lồng tiếng). Bộ phim trước đó đã tiết lộ trailer của Catarina Claes và Mary Hunt và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 8 tháng 12 tại Nhật Bản.

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong – Trailer phim Sophia Ascart

Studio SILVER LINK đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim dựa trên câu chuyện gốc do Keisuke Inoue làm đạo diễn. Megumi Shimizu chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện trong khi Mia Oshima thiết kế nhân vật. Nichion đang sáng tác nhạc và dàn diễn viên cũng sẽ đảm nhận vai diễn của họ trong anime truyền hình:

  • Maaya Uchida vào vai Catarina Claes
  • Miho Okasaki vai Mary Hunt
  • Saori Hayami vai Maria Campbell
  • Aoi Shouta vai Geordo Stuart
  • Tetsuya Kakihara vào vai Keith Claes
  • Inori Minase vai Sophia Ascart
  • Yoshitsugu Matsuoka trong vai Nicol Ascart
  • Tatsuhisa Suzuki vào vai Alan Aan Stuart

Bộ phim ra mắt sau hai mùa của bộ anime truyền hình, tiếp theo cuốn tiểu thuyết nhẹ được viết bởi Satoru Yamaguchi và minh họa bởi Nami Hidaka. Mùa anime truyền hình đầu tiên có tựa đề Kiếp sau của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! và được công chiếu vào mùa anime mùa xuân 2020. Phần tiếp theo được công bố sau khi mùa đầu tiên kết thúc và phát sóng vào mùa hè năm 2021.

Crunchyroll đang phát sóng cả hai mùa và họ mô tả mùa đầu tiên như sau:Nữ thừa kế giàu có Catarina Claes bị một tảng đá đập vào đầu và hồi phục ký ức về kiếp trước. Hóa ra thế giới cô ấy đang sống là thế giới của trò chơi Fortune Lover, một trò chơi otome mà cô ấy bị ám ảnh ở kiếp trước… nhưng cô ấy đã được chọn vào vai nhân vật phản diện cố gắng phá vỡ mối tình lãng mạn của nhân vật chính! Cái kết hay nhất mà trò chơi dành cho Catarina là sự lưu đày và điều tồi tệ nhất là cái chết! Cô ấy sẽ phải tìm cách tránh kích hoạt những lá cờ diệt vong và tạo dựng tương lai hạnh phúc cho riêng mình! Bộ phim hài tình yêu dựa trên sự hiểu lầm giờ đã bắt đầu!

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)©2021 Satoru Yamaguchi, Ichijinsha / Ủy ban sản xuất Hamefura, MBS

Tại sao anime Kakegurui lại gây tranh cãi đến vậy? Chủ đề và bối cảnh của loạt phim được giải thích

Previous article

Attack on Titan English VA khám phá bóng tối của Eren Yeager bằng cách tự cắn vào tay mình

Next article

You may also like

More in Anime