Tin Tức

Attack on Titan English VA khám phá bóng tối của Eren Yeager bằng cách tự cắn vào tay mình

0

Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023, chúng tôi đã chứng kiến ​​một số tin tức hấp dẫn liên quan đến quá trình sản xuất lồng tiếng Anh của bộ anime Attack on Titan được giới phê bình và yêu thích trên toàn cầu. Theo những báo cáo mới nhất này, diễn viên lồng tiếng người Anh Bryce Papenbrook (người đóng vai nhân vật chính Eren Yeager trong phiên bản lồng tiếng) đã tự cắn vào tay mình trong quá trình quay phim.

Trong khi dường như bản thân đã thuần hóa, Papenbrook bắt đầu tự cắn mạnh vào tay mình trong phòng thu trong buổi ghi hình đến nỗi anh ấy bị bầm tím. Người ta cũng nói rằng trong một phần khác, ngôi sao Attack on Titan đã tự bẻ hàm của mình để có thể truyền tải nỗi đau mà Eren phải trải qua trong một cảnh cụ thể.

Trong khi một số người có thể coi điều này là vượt quá mức cần thiết trong việc ghi lại buổi biểu diễn, thì Papenbrook dường như không đồng ý, nói rằng thật đáng để đi đến những “nơi tối tăm” đó. Papenbrook cũng nói rằng anh ấy thích việc được đóng vai nhân vật chính trong Attack on Titan theo “rất nhiều cách khác nhau”, có thể ám chỉ đến nhiều cung bậc cảm xúc của nhân vật Eren trong suốt bộ truyện.

Attack on Titan lồng tiếng Anh VA chứng tỏ sự cống hiến cho màn trình diễn bằng cách tự làm bầm tím bàn tay của mình

Thông tin này từ Papenbrook được đưa ra khi ngôi sao Attack on Titan dừng chân tại New York Comic Con. Anh tham gia cùng với diễn viên lồng tiếng người Anh của Mikasa Ackerman, Trina Nishimura. Cả hai đã suy ngẫm về cuộc hành trình của họ với các nhân vật tương ứng, cũng như những nơi tối tăm mà bộ phim buộc họ phải đi, dựa trên chủ đề và cốt truyện bao quát của nó.

Papenbrook cũng chia sẻ rằng anh ấy là một fan hâm mộ của bộ truyện từ rất lâu trước khi được chọn vào vai Eren, đồng thời giải thích rằng anh ấy đã quá quen thuộc với những yêu cầu và đòi hỏi của vai diễn này. Trên thực tế, sự cống hiến của Papenbrook cho vai diễn này mãnh liệt đến mức Nishimura được cho là rất lo lắng khi gặp anh ấy vì ban đầu họ không ghi lời thoại cùng nhau.

Tuy nhiên, Nishimura cũng giải thích thêm rằng cường độ của anh đã truyền cảm hứng cho màn trình diễn của chính cô. Cô đặc biệt nhớ lại đoạn ghi hình vào cuối mùa thứ ba, nơi Mikasa phải chọn người để cứu bằng huyết thanh Titan. Bị cáo buộc, cô ấy đã khóc nức nở trong suốt buổi học do cảm thấy sức nặng đè lên vai Mikasa khi phải đưa ra một quyết định khó khăn như vậy.

Attack on Titan The Final Chapters Special 2 sẽ phát sóng tại Nhật Bản vào Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản và sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll ngay sau đó. Tuy nhiên, sự xuất hiện cuối cùng của Papenbrook và Nishimura với tư cách là các nhân vật tương ứng của họ sẽ không xuất hiện trong một thời gian nữa, với bản lồng tiếng Anh của tập đặc biệt sẽ được phát hành vào năm 2024. Thời gian phát hành hẹp hơn dự kiến ​​​​sẽ được công bố trong những tháng tới.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến bộ phim diệt vong tiết lộ Trailer của Sophia

Previous article

Ragna Crimson Tập 6 Xem trước cuộc chiến lớn giữa Ragna và Ultimatia

Next article

You may also like

More in Tin Tức