Anime

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ bản xem trước tập 8

0

Frieren: Beyond Journey’s End TV anime tiết lộ bản xem trước của tập 8 có tựa đề “Kẻ giết người Frieren” vào thứ ba. Crunchyroll, Bilibili Global, Muse Asia và Netflix đang phát trực tuyến tập sắp tới sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10. Tóm tắt của tập tiếp theo như sau:Frieren bị bắt và tống vào tù vì cố gắng giải phóng phép thuật lên Lügner và người của hắn, những người đã đề nghị hòa bình cho Bá tước Granat. Lügner coi Frieren là nguy hiểm, và Drath, người làm việc cho Aura, cố gắng kết liễu mạng sống của Frieren. Fern và Starck cũng ra tay cứu Frieren.

Saito Keiichiro (Đá Bocchi!) đang chỉ đạo loạt phim tại studio Madhouse (Một nơi xa hơn vũ trụ). Tomohiro Suzuki (Một Người Đàn Punch) là người viết kịch bản, Evan Call (vườn tím) là nhà soạn nhạc và Reiko Nagasawa (hãy chọn nó. Định mệnh) là người thiết kế nhân vật. Atsumi Tanezaki lồng tiếng cho nhân vật chính Frieren trong khi YOASOBI trình bày bài hát chủ đề mở đầu “Yuusha” và Milet hát bài hát chủ đề kết thúc có tựa đề “Anytime Anywhere”.

Crunchyroll mô tả cốt truyện như sau:Sau khi nhóm anh hùng đánh bại Quỷ vương, họ khôi phục lại hòa bình cho vùng đất và quay trở lại cuộc sống cô độc. Nhiều thế hệ trôi qua và pháp sư yêu tinh Frieren phải đối mặt với cái chết của loài người. Cô nhận một người học việc mới và hứa sẽ thực hiện mong ước sắp chết của những người bạn cũ. Tâm trí yêu tinh có thể làm hòa với bản chất của sự sống và cái chết? Frieren bắt tay vào hành trình tìm hiểu.

Nguồn: Trang web chính thức© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa /Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Frieren”

The Vexations of a Shut-In Vampire Princess tập 4: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Ngày và giờ phát hành Undead Unluck mùa 1 tập 4, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime