Tin Tức

Tokyo Revengers mùa 3 tập 7: Ngày giờ phát hành chính xác cho từng khu vực

0

Tokyo Revengers mùa 3 tập 7 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 15 tháng 11 lúc 12 giờ sáng JST. Tập anime đầu tiên sẽ được phát sóng trên các mạng truyền hình Nhật Bản, sau đó sẽ có sẵn để xem trực tuyến sau ba giờ trì hoãn.

Tập trước cho thấy Draken và Hinata biết về cái chết của Emma. Khi nhìn thấy xác cô, Draken đã đánh Mikey vì không bảo vệ được cô. Về phần Hinata, cô được Takemichi an ủi. Ngay sau đó, Takemichi cùng với các đội trưởng và đội phó khác của Toman đã cổ vũ cả nhóm tham gia trận chiến chống lại Tenjiku.

Tokyo Revengers mùa 3 tập 7 phát hành ở tất cả các khu vực

Hanagaki Takemichi trong anime Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tokyo Revengers mùa 3 tập 7 sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng truyền hình địa phương ở Nhật Bản vào thứ Tư, ngày 15 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST (Giờ chuẩn Nhật Bản). Tuy nhiên, tập tương tự sẽ có sẵn để xem ở một số quốc gia khác ngoài Nhật Bản vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 11 năm 2023.

Tuy nhiên, sự khác biệt về ngày phát hành không chỉ do múi giờ khác nhau mà còn do lịch phát sóng của bộ phim. Sau khi phát hành tại Nhật Bản, anime sẽ có sẵn để xem trực tuyến trên toàn cầu chỉ sau ba giờ.

Chifuyu trong anime Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Điều đó có nghĩa là tựa anime sẽ có sẵn để xem vào ngày 15 tháng 11 tại các quốc gia như Philippines và Úc. Trong khi đó, khán giả từ các quốc gia khác sẽ có thể xem sớm hơn.

Tokyo Revengers mùa 3 tập 7 sẽ được phát trực tuyến vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ Ngày phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ Thái Bình Dương 11 giờ sáng Thứ ba Ngày 14 tháng 11 Giờ miền núi 12 giờ trưa Thứ ba ngày 14 tháng 11 Giờ miền Trung 1 giờ chiều Thứ ba ngày 14 tháng 11 Giờ miền Đông 2 giờ chiều Thứ ba ngày 14 tháng 11 Giờ chuẩn Greenwich 7 giờ tối Thứ ba ngày 14 tháng 11 Giờ mùa hè Trung Âu 8 giờ tối Thứ ba ngày 14 tháng 11 Giờ mùa hè Đông Âu 9 giờ tối Thứ ba ngày 14 tháng 11 Giờ chuẩn Ả Rập 9 giờ tối Thứ ba ngày 14 tháng 11 Giờ chuẩn Ấn Độ 11:30 chiều Thứ ba ngày 14 tháng 11 Giờ chuẩn Philippines 2 giờ sáng Thứ tư ngày 15 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung Úc 3:30 sáng Thứ tư ngày 15 tháng 11

Chi tiết phát trực tuyến Tokyo Revengers mùa 3 tập 7

Hinata Tachibana trong anime Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tokyo Revengers mùa 3 tập 7 sẽ có mặt trên một số mạng truyền hình địa phương ở Nhật Bản như TV TOKYO, AT-X, MBS, TV Hokkaido, Gunma TV, TV Aichi và nhiều mạng khác.

Sau đó, tựa anime sẽ được xem độc quyền trên Disney Plus. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, tập phim sẽ chỉ được thêm vào dịch vụ phát trực tuyến ba giờ sau khi phát sóng lần đầu tại Nhật Bản.

Tóm tắt Tokyo Revengers mùa 3 tập 6

Mikey trong anime Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tokyo Revengers mùa 3 tập 6, có tựa đề Rise Against, chứng kiến ​​Draken phát hiện ra cái chết của Emma và đánh Mikey vì không bảo vệ được cô. Trong khi Takemichi cố gắng ngăn anh ta lại, Draken vẫn tiếp tục đi cho đến khi anh ta tự ngăn mình lại. Sau đó, khi Hinata biết chuyện về Emma, ​​Takemichi đã đến an ủi cô.

Ngay sau đó, Takemichi và Chifuyu thông báo cho các thành viên Toman về cái chết của Emma cũng như tình trạng của Mikey và Draken. Với việc hai thành viên đứng đầu của họ không còn khả năng chiến đấu, các thành viên Toman muốn rút lui khỏi cuộc chiến chống lại Tenjiku. Dù vậy, Takemichi vẫn muốn tự mình chiến đấu với Tenjiku. Ngay lúc đó, Mitsuya và Smiley đến, phân công Hakkai và Angry để giúp Takemichi chiến đấu với Tenjiku. Khi nhìn thấy điều này, các thành viên Toman khác đã tham gia cùng họ.

Mong đợi điều gì từ Tokyo Revengers mùa 3 tập 7?

Kisaki Tetta trong anime Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tokyo Revengers mùa 3 tập 7 có thể sẽ chứng kiến ​​Toman đến chiến đấu với Tenjiku trên chiến trường đã thỏa thuận giữa họ. Ở đó, hai băng nhóm cuối cùng có thể bắt đầu chiến đấu. Tuy nhiên, với việc Takemichi hướng dẫn Toman lần đầu tiên, anh ấy có thể gặp rắc rối với các mệnh lệnh. Điều đó nói lên rằng, anh ta có các thành viên cấp cao khác của băng đảng đi cùng để giúp đỡ anh ta.

Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán. Do đó, người hâm mộ có thể phải đợi cho đến khi bản xem trước của tập phim được phát hành để tìm hiểu thêm.

Hình minh họa Dragon Ball của Goku được bán với giá khổng lồ 100.000 USD trong cuộc đấu giá huyền thoại

Previous article

Ngày và giờ phát hành The Faraway Paladin: The Lord of Rust Mountain tập 6, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức