Manga

Obsidian Bride Chap 21 Ngày phát hành

0

Cô dâu Obsidian là bộ truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc kết hợp các yếu tố giả tưởng, lãng mạn và kịch tính. Độc giả đang rất háo hức chờ đợi ngày phát hành Obsidian Bride Chapter 21. Hãy tiếp tục đọc để biết Ngày phát hành Chap 21 của Obsidian Bride, Reddit spoilers, v.v.

Obsidian Bride Chap 21 Ngày phát hành

Cô dâu Obsidian là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc sắp phát hành chap tiếp theo. Người hâm mộ đang rất phấn khích khi biết về ngày phát hành của chap sắp tới, điều này khiến bạn càng thêm hào hứng với cốt truyện. Đây là ngày phát hành của nó, Obsidian Bride Chap 21 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2023, 12: AM JST.

Vì vậy, đây là ngày phát hành. Bạn mong đợi điều gì ở chap sắp tới? Hãy đọc để biết thêm. Trong trường hợp bạn là người đam mê truyện tranh, bạn chắc chắn nên chú ý đến việc phát hành thêm nhiều chap mới của các bộ truyện tranh nổi tiếng trong thị trấn như Ngày phát hành Chap 38 của Solo Farming In The Tower, Ngày phát hành Chap 76 của Illicit Love và Ngày phát hành Chap 241 của Jujutsu Kaisen.

Cô Dâu Obsidian Chap 21 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Obsidian Bride Chapter 2 theo khu vực khác nhau:

  • JST: 12h trưa
  • EST: 10:00 tối
  • CST: 9 giờ tối
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ tối
  • CET: 4 giờ sáng
  • IST: 8h30 sáng

Obsidian Bride Chap 21 Ngày phát hành

Tóm tắt chap 20 của Cô Dâu Obsidian

Trong chap trước chúng ta đã đọc điều đó, Lueri giả định danh tính của Marianne, xoa dịu nỗi lo lắng của Platinum bằng cách gợi ý rằng họ nên tập trung vào lợi ích chung hơn là cảm xúc trong cách tiếp cận của họ.

Platinum tin rằng việc tiết lộ bí mật của trò chơi sẽ nâng cao trải nghiệm cho mọi người và Obsidian cảm nhận được sự quan tâm của Platinum. Cảnh yêu thích của bạn trong chap trước của Cô dâu Obsidinan là gì? Để biết thêm, vui lòng xem qua Is This Hero For Real Chap 69.

Cô Dâu Obsidian Chap 21 Reddit spoilers

Hiện tại chưa có spoiler về Cô Dâu Obsidian Chap 21, tuy nhiên dựa trên chap trước, chúng ta có thể mong đợi nhiều sự kiện trong chap mới. Phần tiết lộ nội dung có thể có sẵn vài ngày trước ngày phát hành ban đầu. Bạn nên chờ đợi và giữ liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin cập nhật. Tất cả các cập nhật mới liên quan đến bộ truyện tranh này sẽ sớm được cập nhật trên trang web của chúng tôi.

Đọc Cô Dâu Obsidian Chap 21 ở đâu?

Để đọc chap mới nhất của Obsidian Bride Chap 21, hãy truy cập Naver Series. Người hâm mộ tiếng Anh có thể phải kiên nhẫn chờ đợi bản dịch được ủy quyền trên các nền tảng cụ thể.

Ngoài ra, chúng tôi muốn yêu cầu độc giả đọc nó từ nền tảng chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu. Đối với những người hâm mộ bản dịch tiếng Anh, sẽ có một số nền tảng cụ thể cho nó, bạn chỉ cần đợi lâu hơn bình thường một chút.

Cô dâu Obsidian có đáng đọc không?

Mặc dù mới ra mắt gần đây nhưng Manhwa đã thu hút độc giả bằng cốt truyện ly kỳ. Nó vẫn chưa có anime và độc giả háo hức chờ đợi tác phẩm được chuyển thể thành anime. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới mẻ và mới mẻ, bạn có thể bắt đầu với điều này.

Phần kết luận

Cô dâu Obsidian là bộ truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc kết hợp các yếu tố giả tưởng, lãng mạn và kịch tính. Obsidian Bride Chap 21 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2023, 12: AM JST. Cô dâu Obsidian Chap 21 sẽ có sẵn để đọc trên Naver.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Bài viết bây giờ đã kết thúc. Đọc thêm về tin tức thịnh hành.

The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 8 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu!

Previous article

Scott Pilgrim Takes Off: Một câu chuyện quen thuộc

Next article

You may also like

More in Manga