Manhwa

The Villain Discovered My Identity Chapter 119 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

The Villain Discovered My Identity Chap 119 Ngày phát hành: Ignis Von Patus và Selena Evan đã có một cuộc nói chuyện đầy vui vẻ trong chap cuối của Kẻ phản diện đã khám phá ra danh tính của tôi, một chuyến tàu lượn siêu tốc tình yêu. Chúng tôi thấy Ignis Von Patus sẵn sàng giúp ngôi nhà sống lại. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ giúp Selena thoát khỏi cảnh nghèo khó.

Tuy nhiên, nếu cô cho phép anh, anh sẽ làm. Cô ấy hỏi, “Không đời nào anh ấy có thể biết tôi muốn gì.” Bây giờ chúng ta có thể nói rằng Selena Evan và Ignis Von Patus đang có mối quan hệ tình cảm. Sau khi nghe Patus, Selena trở nên khó chịu, như chúng ta đã thấy.

Khi bộ truyện tranh này tiếp tục, cả hai ngày càng thân thiết với nhau hơn. Họ tin tưởng lẫn nhau và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.

Đối với những người bỏ lỡ, Selena đỏ mặt và bảo anh hãy xin phép bố cô. Sau đó, người ta thấy họ có những khoảng thời gian lãng mạn bên nhau. Ngay sau đó, Rowan Gouer bước vào khi họ đang nói chuyện.

The Villain Discovered My Identity Chap 119 Ngày và giờ phát hành!

Chap 119 của “The Villain Found Out Who I Am” sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023, PT. Mỗi tuần, các bộ phận mới xuất hiện.

Kẻ Phản Diện Phát Hiện Danh Tính Của Tôi Chap 119

Không có bí mật nào trong Chap 119 của Kẻ phản diện đã tìm ra tôi là ai. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể nói về những gì sẽ xảy ra trong chap này. Selena ngày càng thích Ignis Von Patus và cô ấy có thể đề nghị giúp đỡ cô ấy nhiều lần. Sẽ thật tuyệt nếu Selena và Ignis Von Patus có thể hợp tác cùng nhau. Chúng tôi hy vọng rằng nó trở thành sự thật.

Kẻ phản diện đã phát hiện ra danh tính của tôi Chap 118 Tóm tắt!

Có một khoảnh khắc lãng mạn giữa Ignis Von Patus và Selena Evan ở phần cuối của The Villain Discovered My Identity. Von Patus nắm lấy mặt Selena và nói điều gì đó vào tai cô ấy.

Anh luôn muốn nói với cô điều này nhưng anh không thể. “Tôi sẽ giúp bạn làm sống lại ngôi nhà,” anh ấy nói. Ngoài ra, Ignis Von Patus sẵn sàng đưa bố bạn lên một cấp bậc cao hơn. Anh sẵn sàng giúp Selena thoát khỏi rắc rối về tiền bạc. “Tôi sẽ đảm bảo rằng tên tuổi của Ngài Simon sẽ được ghi vào lịch sử,” ông nói. Nhưng chỉ khi Selena để anh làm vậy.

Kẻ phản diện đã phát hiện ra danh tính của tôi Chap 119 Ngày phát hành

Cô ấy bị sốc bởi những gì cô ấy nghe được. Cô không hiểu làm sao anh biết được cô muốn gì. Điều đó khiến Selena đỏ mặt và cô ấy nói, “Chà, bố tôi sẽ quyết định.” Cô bảo anh hãy xin phép bố cô trước. “Vậy thì tôi sẽ cho rằng tôi được sự cho phép của con trai ông ấy,” anh nói. Sau đó anh ấy đưa tay lên má Selena.

Sau khi thấy họ đến gần hơn, Rowan Guru cảm thấy khó chịu. Sau đó, chúng ta thấy anh ta cắt chúng đi. “Có vẻ như hai người đã quên mất tôi đang ở trong phòng,” anh ấy nói. Dựa vào khuôn mặt của họ, họ dường như đã quên rằng Rowan Guru đã ở đó.

Trong phần tiếp theo, Ignis Von Patus nói rằng anh ấy xin lỗi vì đã làm việc quá chăm chỉ trước đó. Lần này Rowan để anh ta thoát khỏi khó khăn. Ignis Von Patus đã nói rằng anh ấy cần phải nằm xuống. Anh tin rằng điều đó sẽ khiến anh cảm thấy tốt hơn sau này.

Đọc thêm: Tìm kiếm Camellia Chap 92 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi có thể đọc trực tuyến Chap 119 của Kẻ phản diện đã khám phá ra danh tính của tôi ở đâu?

The Villain Found Out Who I Am Chap 119 sẽ xuất hiện trên Trang Kakao dưới dạng nguyên bản tiếng Hàn. Phiên bản tiếng Anh của The Villain Discovered My Identity có thể được tìm thấy trên Tappytoon với tựa đề Caught by the Villain.

Phần kết luận

Trong chap trước của “Kẻ phản diện đã khám phá ra danh tính của tôi”, Selena và Ignis đã làm sâu sắc thêm mối tình lãng mạn mới chớm nở của họ, trong đó Ignis bày tỏ sự sẵn lòng giúp cải thiện hoàn cảnh gia đình Selena. Khi chap 119 đến gần, độc giả háo hức mong đợi những diễn biến tiếp theo trong câu chuyện tình yêu của họ. Ngày phát hành của Chap 119 được ấn định vào ngày 26 tháng 10 năm 2023, theo giờ PT, không có phần tiết lộ nội dung. Người hâm mộ có thể xem phiên bản tiếng Anh trên Tappytoon hoặc truy cập phiên bản gốc tiếng Hàn trên Trang Kakao. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Sát thủ tái sinh là kiếm sĩ thiên tài Chap 25 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

10 nhân vật anime nhút nhát nhất, được xếp hạng

Previous article

Lý thuyết Jujutsu Kaisen chứng minh Gojo luôn quay trở lại

Next article

You may also like

More in Manhwa