Anime

The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 8 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu!

0

The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 8 Ngày phát hành: Vũ khí thần thánh, những nhân vật phi thường và cốt truyện đầy bí ẩn là một số điều mà mọi người yêu thích anime đều khao khát. Một anime như vậy là The Rising Of The Shield Hero. Naofumi là trọng tâm của bộ anime cực kỳ nổi tiếng này.

Anh phát hiện ra một cuốn sách trong thư viện đã đưa anh đến một thế giới khác. Là một trong Tứ anh hùng Hồng y, anh ta phải hợp nhất kiếm, giáo, cung và sử dụng khả năng anh hùng khiên của mình để chiến đấu với Sóng thảm họa. Háo hức trước khả năng có một cuộc hành trình kỳ thú, Naofumi dấn thân vào nhóm của mình. Nhưng chỉ vài ngày sau, anh ta bị lừa và bị tước đoạt tiền bạc, sự tôn trọng và nhân phẩm. Anh ta thuê một nô lệ tên là Raphtalia và tiếp quản Waves cũng như thế giới vì anh ta không còn có thể tin tưởng bất cứ ai nữa.

Nếu bạn đã xem anime này, có lẽ bạn đang tự hỏi khi nào The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 8 sẽ ra mắt. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin liên quan đến ngày phát hành, thời gian, địa điểm và phần tiết lộ nội dung của The Rising of the Shield Hero Season 3 ngay tại đây.

The Rising Of The Shield Hero Tập 8 của Season 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24 tháng 11 năm 2023. Phiên bản dịch sẽ ra mắt một ngày sau đó trên nền tảng chính thức Crunchyroll.

NgàyMúi giờ/Quốc giaThời gian
24 tháng 11 năm 2023Nhật Bản09:00 tối
24 tháng 11 năm 2023múi giờ Thái Bình Dương 04:00 sáng
24 tháng 11 năm 2023Ấn Độ05:30 chiều
24 tháng 11 năm 2023Châu Úc10:30 TỐI
24 tháng 11 năm 2023Philippine08:00 tối
24 tháng 11 năm 2023giờ GMT 12:00 trưa
24 tháng 11 năm 2023Giờ Trung Âu 01:00 chiều

Bạn có thể đọc Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Phần 3 Tập 8 trên Crunchyroll. Tất cả các tập đều có sẵn với sự hỗ trợ ngôn ngữ trên nền tảng này. Các phần trước cũng có sẵn trên Disney+Hotstar, Netflix và Funimation.

Tập 8 sắp tới của The Rising Of The Shield Hero Season 3 sẽ có “Dragon’s Den” như tựa đề. Gần như chắc chắn rằng Naofumi sẽ cố gắng truy tìm Gaelion sau khi anh ta trốn thoát khỏi làng Lurolona trong The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 8.

Anh ta có thể sẽ làm điều này để thuần hóa Gaelion và biến anh ta thành một đồng minh đáng gờm cho cuộc xung đột sắp xảy ra, cũng như để miễn trừ mọi trách nhiệm cho bản thân về sự tàn phá của khu vực xung quanh làng. Nhưng The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 8 có lẽ sẽ cho thấy điều này khó đến mức nào, thậm chí có thể buộc Cung anh hùng Itsuki Kawasumi phải xác định vị trí của Gaelion trước bất kỳ ai khác.

Đọc thêm: Dr. Stone Phần 3 Tập 18 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi để xem!

The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 8 Ngày phát hành

Tập thứ bảy của Phần 3 xuất hiện với cảnh Naofumi theo dõi bạn bè của mình và người dân Lurolona tập luyện với hy vọng chuẩn bị cho Phượng hoàng. Sau đó, Ratotille “Rat” Anthreya, một nhà giả kim bị lưu đày được nữ hoàng phái đến vì sự hữu ích của cô, xuất hiện tại làng của Naofumi.

Bằng cách trao cho cô một huy hiệu nô lệ và để cô nghiên cứu những con quái vật mà họ đã bắt được, Naofumi đã chọn cho cô một cơ hội. Sau đó, Naofumi quyết định giữ lại quả trứng rồng mà cô nhận được từ Stilvelt và nuôi nó cùng với những con quái vật khác. Nhưng Naofumi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ấp nó cho đến khi nó nở, thậm chí còn mang nó vào thị trấn khi đi làm việc vặt.

Sau đó, quả trứng rồng bắt đầu nở trong khi Rat đang cho anh và Raphtalia xem ngôi nhà mà cô ấy đã làm từ một cái cây cắm trại. Từ quả trứng nổi lên một con rồng chiến đực màu đỏ, được Chuột mô tả là một trong những giống rồng tận tụy nhất. Gaelion là tên của anh ấy, và Wyndia đã được thông báo rằng cô ấy sẽ chăm sóc anh ấy.

Cũng đọc: One Punch Man Chương 197 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tập 8 của Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Phần 3 sẽ sớm lên sóng. Mỗi tuần, một tập phim mới của anime này được phát hành. Crunchyroll cung cấp dịch vụ phát trực tuyến cho bộ anime. Bộ truyện được hoan nghênh rộng rãi và dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Nó tự hào có một số phần phụ khác như trò chơi điện tử và chuyển thể từ tiểu thuyết nhẹ nhàng.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

One Punch Man Season 3 có thể bị trì hoãn vô thời hạn do MAPPA gặp khó khăn

Previous article

Obsidian Bride Chap 21 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Anime