Tin Tức

One Punch Man Season 3 có thể bị trì hoãn vô thời hạn do MAPPA gặp khó khăn

0

One Punch Man mùa 3 đã được xác nhận sẽ được sản xuất vào tháng 8 năm 2022. Thật không may, mặc dù đã chờ đợi hơn một năm nhưng bộ phim vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết nào khác về anime sắp ra mắt. Rò rỉ duy nhất về điều tương tự là MAPPA đã được thiết lập để làm hoạt hình cho bộ truyện. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ đó sau đó đã bị chính các nguồn tin chính thức của bộ truyện vạch trần.

One Punch Man là bộ truyện tranh của ONE và Yusuke Murata. Mặc dù bộ truyện ban đầu được ONE tạo ra dưới dạng webcomic, nhưng sau đó nó đã được Yusuke Murata chuyển thể thành manga. Sau đó, manga đã được chuyển thể thành anime vào năm 2015, tiếp theo là phần thứ hai vào năm 2019. Kể từ đó, người hâm mộ đã chờ đợi One Punch Man mùa 3.

One Punch Man season 3: Sự chậm trễ của anime có thể là do MAPPA

Saitama trong anime One Punch Man (Hình ảnh qua Madhouse)

Trở lại tháng 12 năm 2022, một thông tin rò rỉ từ tài khoản X hiện đã bị xóa @shonenleaks cho biết rằng One Punch Man mùa 3 đã được MAPPA thiết lập làm hoạt hình. Hai mùa đầu tiên của anime lần lượt được sản xuất bởi Madhouse và JCStaff. Tuy nhiên, sau mùa thứ hai, JCStaff đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích, điều này làm nảy sinh ý tưởng rằng anime sẽ phải thay đổi hãng phim một lần nữa.

Do đó, MAPPA, vào thời điểm đó, đã công bố một số bộ phim chuyển thể từ anime, dường như là studio phù hợp cho điều tương tự. Thật không may, ngay sau khi @shonenleaks đăng thông tin rò rỉ, các nguồn tin chính thức đã tuyên bố rằng không có quyết định nào như vậy được đưa ra. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản X bị xóa. Vì vậy, người hâm mộ bắt đầu chấp nhận ý kiến ​​cho rằng MAPPA có thể đã không thực sự đón nhận One Punch Man mùa 3.

Garou xuất hiện trong anime One Punch Man (Hình ảnh qua Madhouse)

Tuy nhiên, những diễn biến diễn ra kể từ đó cho thấy rò rỉ có thể là sự thật. MAPPA được thành lập vào năm 2011 bởi các cựu nhân viên của Madhouse. Ban đầu, họ sản xuất một số anime khá thú vị như Banana Fish, Kakegurui, Doreodoro, v.v.

Tuy nhiên, sau khi mua lại Attack on Titan, hãng phim đã bắt đầu chuyển thể một số dự án tên tuổi như Jujutsu Kaisen, Chainsaw Man, Vinland Saga, Hell’s Paradise: Jigokuraku, v.v. Mặc dù điều này đã giúp hãng phim được công nhận và tạo ra thu nhập cao hơn, nhưng Nhân viên của công ty cũng bị dàn mỏng do khối lượng công việc.

Genos được thấy trong anime One Punch Man (Hình ảnh qua Madhouse)

Tình hình trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết với việc phát hành Jujutsu Kaisen mùa 2. Sau khi phát hành anime, các nhà làm phim hoạt hình của bộ truyện đã đến X để nói về những khó khăn mà họ phải đối mặt do kế hoạch sản xuất kém và các điều kiện áp đặt cho chúng bởi các quan chức cấp cao của MAPPA.

Tình hình trở nên tồi tệ đến mức một số tập phim được cho là đã hoàn thành hoạt hình hàng giờ trước khi phát hành. Đây không phải là điều được thấy trong trường hợp của anime.

Tatsumaki trong anime One Punch Man (Hình ảnh qua Madhouse)

Điểm cần lưu ý là một anime dài 12 tập thường chỉ mất một năm để được chuyển thể thành hoạt hình. Xem xét rằng One Punch Man mùa 3 đã được công bố vào tháng 8 năm 2022, cho đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ ít nhất đã biết được hãng phim nào được thành lập để làm hoạt hình cho nó. Tuy nhiên, không có thông báo nào như vậy được đưa ra.

Điều này khiến người ta tin rằng việc rò rỉ MAPPA chuyển thể One Punch Man mùa 3 là sự thật. Thật không may, họ cần phải giải quyết lịch trình của mình trước khi có thể bắt đầu thực hiện nó, đó là lý do tại sao họ phải vạch trần vụ rò rỉ. Nhưng xét đến số lượng lời chỉ trích mà hãng phim đã nhận được, rất có thể anime sẽ lại chuyển hãng phim hoặc bị trì hoãn vô thời hạn.

Demonic Evolution Chap 36 Ngày phát hành

Previous article

The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 8 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu!

Next article

You may also like

More in Tin Tức