Anime

Tales of Wedding Ring Anime Drops Trailer chính, Key Visual

0

Trailer chính của Câu chuyện về nhẫn cưới anime được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Ngoài ra, Sizuk sẽ trình bày bài hát mở đầu “Lover’s Eye” trong khi AliA sẽ trình bày bài hát chủ đề kết thúc “Kokoro no Naka”. Anime của studio Staple Entertainment sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Hãy xem đoạn giới thiệu chính mới bên dưới:

Câu chuyện về nhẫn cưới đoạn giới thiệu mới

Hãy xem hình ảnh chính bên dưới:

Câu chuyện về nhẫn cưới hình ảnh quan trọng mới

Các Câu chuyện về nhẫn cưới trailer chính đi kèm với thông tin Shigeru Chiba sẽ tham gia vào dàn diễn viên với vai Alabaster và Shogo Sakata sẽ lồng tiếng cho Marse. Thiết kế nhân vật của họ có thể được nhìn thấy dưới đây:

Tháng trước cũng có thông báo rằng anime sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Câu chuyện về nhẫn cưới do Takashi Naoya đạo diễn và Deko Akao sáng tác bộ truyện. Bộ truyện chuyển thể từ Maybe’s Kekkon Yubiwa Monogatari đã ra mắt trong Square Enix’s Gangan lớn hàng tháng vào tháng 3 năm 2014. Yen Press cấp phép cho manga và sẽ phát hành tập thứ 13 mới nhất vào ngày 12 tháng 12 năm 2023.

Câu chuyện về nhẫn cưới được Yen Press mô tả là:Khi bạn thân nhất của Sato, Hime, nói với anh rằng cô ấy đang chuyển đi, anh quyết định đi theo cô ấy. Sau khi phá hỏng đám cưới của cô ở thế giới khác, anh trở thành chú rể khi cô bất ngờ hôn anh! Lời tiên tri nói rằng số mệnh của chồng cô là Vua Nhẫn – một anh hùng có sức mạnh to lớn sẽ cứu thế giới khỏi Vua Abyssal! Liệu Sato có chấp nhận thử thách hay cuộc hôn nhân mới của anh ấy sẽ kết thúc trước khi nó bắt đầu?

Nguồn: Kênh YouTube chính thức©MAYBE/SQUARE ENIX/Ủy ban sản xuất “Câu chuyện nhẫn cưới”

Boruto: Two Blue Vortex Chap 4 tiết lộ thầy giáo mới của Boruto

Previous article

Sukuna có phải là Linh hồn bị nguyền rủa trong Jujutsu Kaisen không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime